[Trans] มาพักร้อนกับโซนยอชิแด ณ ลาส เวกัส “GIRLS

[Trans] มาพักร้อนกับโซนยอชิแด ณ ลาส เวกัส "GIRLS

[News] แททิซอ (TTS) จะเผยเรื่องราว(เกือบ)ทุกอย่างในรายการ ‘The TaeTiSeo’


ใกล้เข้ามาแล้วกับการคัมแบ็คของ แททิซอ ซับยูนิตของโซนยอชิแด ครั้งนี้สามสาวจะกลับมาพร้อมกับรายการเรียลริตี้รายการใหม่

22 ส.ค. แทยอน, ทิฟฟานี่ และซอฮยอน สมาชิกซับยูนิตแททิซอ ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวรายการเรียลริตี้โชว์ อย่างรายการ 'The TaeTiSeo' ที่จะฉายทางช่อง OnStyle งานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ CJ E&M Center ที่กรุงโซล

แม้ว่าโซนยอชิแดจะเป็นวงเคป๊อบแถวหน้าของวงการ แต่สมาชิกอย่าง แทยอน, ทิฟฟายี่ และ ซอฮยอน นั้นได้บอกไว้ว่ารายการจะเน้นแสดงให้เห็นถึงสิ่งเล็กน้อยๆ ที่พวกเธออยากจะเห็นกัน

แทยอนกล่าว "แทนที่รายการจะมุ่งเน้นไปกับอะไรใหญ่โต หลายคนคงอยากรู้เกี่ยวกับสิ่งเล็กน้อยๆมากกว่านะคะ เช่น การพูดคุยของพวกเรา, เวลาที่พวกเราอยู่ด้วยกัน, พวกเราใช้คำสบถหรือเปล่า, อะไรอยู่ในกระเป๋าพวกเรา สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่พวกเราอยากแสดงและเผยให้ทุกคนได้รู้กันค่ะ"

ทางผู้จัดรายการ คิมจิอุค เสริม "เป้าหมายของรายการไม่ใช่เผยทุกอย่างครับ แต่พวกเราอยากแสดงให้เห็นถึงตัวตนที่แท้จริงของสาวๆ"

แททืซอนั้นไม่ได้เป็นเพียงศิลปินแนวหน้าของเคป๊อบ แต่เป็นผู้นำด้านแฟชั่นด้วย ทั้งความงามและแฟชั่นของพวกเธอจะกลายมาเป็นจุดมุ่งเน้นของรายการ โดยมุ่งเป้าไปที่สาวๆวัย 20

ทิฟฟานี่กล่าว "พวกเราอยากให้คำแนะนำต่อสาวๆวัย 20 และแบ่งปันสิ่งที่พวกเรารู้ค่ะ" เธอเสริมต่อ "เราอยากให้ผู้ชมเห็นถึงตัวตนและความจริงใจของพวกเราค่ะ"

แทยอนเสริม "จุดมุ่งหมายของรายการ 'The TaeTiSeo' นั้นคือการแสดงสิ่งต่างๆขณะที่พวกเราเตรียมอัลบั้มแททิซอ และสิ่งที่แฟนๆอาจจะสงสัยเมื่อพูดถึงความสวยงามและแฟชั่นของแททิซอค่ะ"

เมื่อพูดถึงว่านี่จะเป็นการเผยชีวิตส่วนตัวของแทยอนผ่านรายการเรียลริตี้โชว์หลังที่ข่าวเดทออกมา แทยอนเลยกล่าวว่า "ฉันไม่จำเป็นต้องเผยเรื่องทุกเรื่องของฉันหรอกนะคะ เพราะนี่เป็นรายการเรียลริตี้โชว์ และฉันก็ไม่คิดว่ามันจะเข้ากับวิสัยของรายการด้วย"

สาวๆได้เผยว่าตอนนี้พวกเธอเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน เรียนรู้กันและกันผ่านรายการ

ทิฟฟานี่ กล่าว "พวกเราไม่ได้ออกรายการแบบนี้มานานแล้วค่ะ แม้ว่าเมื่อเวลาผ่านพวกเราก็เปลี่ยนไปมาก แต่ฉันคิดว่าแฟนๆจะยังเห็นพวกเราแบบเดิมในอีกหลายมุมค่ะ"

รายการ 'The TaeTiSeo' จะเป็นรายการชุดเรียลสตาร์ทางช่อง On Style ต่อจากรายการ 'Jessica & Krystal'

โดยรายการ 'The TaeTiSeo' จะออกอากาศตอนแรกทางช่อง On Style ในวันที่ 26 ส.ค. นี้Source: mwave.interest.me, OnStyle Youtube Channel
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com

[News] ซอฮยอนบริจาคสิ่งของเพื่อระดมทุนช่วยเหลือเด็กลี้ภัยชาวซีเรีย

[News] ซอฮยอนบริจาคสิ่งของเพื่อระดมทุนช่วยเหลือเด็กลี้ภัยชาวซีเรียซอฮยอน น้องเล็กแห่งวงโซนยอชิแด บริจาคของใช้ส่วนตัวเพื่อระดมทุนการกุศลแก่เด็กผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย โดยสิ่งที่ซอฮยอนบริจาคคือกระเป๋าพร้อมลายเซ็นและรองเท้าผ้าใบ มอบให้กับคอนเสิร์ตการกุศล "Happy Day" ที่จัดขึ้นในวันที่ 21 สิงหาคม ณ ลาวิลล์ในย่านกังนัม เพื่อไปช่วยระดมทุนผ่านโครงการสนับสนุนน้ำและด้านสุขอนามัยแก่ผู้ลี้ภัยที่เป็นเด็กในประเทศซีเรีย

คอนเสิร์ตการกุศล "Happy Day" เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นโดยนักแสดงช็อนกวังรย็อลและครอบครัว ซอฮยอนมาร่วมบริจาคของไปประมูลการกุศลที่จัดขึ้นในงานคอนเสิร์ต และได้มาเพื่อพบปะกับช็อนกวังรย็อลซึ่งเป็นดารารุ่นพี่ที่เธอเคยร่วมแสดงกันมาแล้วในละคร

[News] ซอฮยอน (Seohyun) เรียนจบจากมหาวิทยาลัยดงกุก และรับรางวัลเกียรติคุณแห่งความสำเร็จ


โซนยอชิแด ซอฮยอน พูดถึงความคิดและความรู้สึกหลังศึกษาจบจากมหาวิทยาลัย

ในวันที่ 21 สิงหาคม ซอฮยอนได้เข้าร่วมพิธีจบการศึกษาของมหาวิทยาลัยดงกุก (โซล) สำหรับช่วงฤดูใบไม้ร่วง 2014 หลังจากซอฮยอนได้เข้าศึกษาเมื่อปี 2010 ในสาขาวิชาการละครและดนตรี ด้วยความขยันและความตั้งใจของเธอ ทำให้ซอฮยอนสามารถสำเร็จการศึกษาได้ แม้ว่าจะมีตารางงานที่ยุ่งมากก็ตาม

หลังจากจบพิธี ซอฮยอนกล่าว "รู้สึกเหมือนเมื่อวานนี้เองค่ะ ที่ฉันได้เข้ามาเรียนที่นี่ และฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตอนนี้ฉันเรียนจบแล้ว ฉันได้เรียนรู้อะไรมากมายระหว่างที่ได้ศึกษาที่นี่ ฉันอยากจะขอบคุณอาจารย์ที่สอนฉัน รวมไปถึงเพื่อนๆที่คอยช่วยเหลือฉันเสมอมา"


เนื่องจากขณะศึกษาอยู่ ซอฮยอนได้โปรโมทและสร้างชื่อเสียงให้ทางมหาวิทยาลัย ซอฮยอนจึงได้รับรางวัลเกียรติคุณแห่งความสำเร็จในพิธีจบการศึกษาครั้งนี้ด้วย

ซอฮยอนเผยความรู้ว่า "ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากๆค่ะ ที่ได้รับรางวัลที่มีความหมายแบบนี้ตอนเรียนจบ ฉันจะตั้งใจทำงานเพื่อที่จะได้เป็นคนของสังคมที่มีความรับผิดชอบมากขึ้นและมีสำนึกในหน้าที่มากขึ้นค่ะ"

หลังจบพิธีซอฮยอน @sjhsjh0628 ได้ทวีตข้อความและรูปภาพขอบคุณแฟนๆ, อาจารย์ และเพื่อนๆของเธอ
"ถึงทุกคนที่มาแสดงความยินดีกับฉันที่เรียนจบ~ ฉันขอบคุณจริงๆนะคะ^^ ฉันจะตั้งใจทำงานมากขึ้น
เพื่อจะได้เติบโตมาเป็นคนที่มีความรับผิดชอบและสำนึกในหน้าทื่ของสังคมนะคะ~!
ขอบคุณอาจารย์อีกครั้งนะคะ ที่ได้สั่งได้สอนอะไรมากมายหลายอย่างให้กับฉันตลอดมา!! เพื่อนๆของฉัน!! ฉันรักเธอนะ♡ ขอบคุณค่ะ"ซูยองอัพรูปในอินสตาแกรมของเธอ syofgg แสดงความยินดีกับซอฮยอน
"โอ้ว ตรงนี้มีตุ๊กตาอยู่ด้วยเหรอ? ขอแสดงความยินดีด้วยนะซอฮยอนอา เธอสุดยอดมากๆ และฉันนับถือเธอเลยหละ^_^❤️"ทั้งนี้สมาชิกโซนยอชิแดอีก 8 คน ได้ส่งช่อดอกไม้มาแสดงความยินดีให้บัณฑิตวิทยาลัยคนใหม่อีกด้วย

ข้อความทางด้านซ้าย "วงที่มีนามว่าโซนยอชิแด วงที่มีบัณฑิตวิทยา"
ข้อความทางด้านขวา "จูฮยอนอา พวกพี่ภูมิใจจริงๆนะที่เธอตั้งใจเรียน"


Source: mwave.interest.me, @DC_SeoJuHyun, krisbrows08@YouTube.com 1
Eng Trans: 9s, @thatssosoo, @Kymmie
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com

[News] ซอฮยอนจะได้รับรางวัลเกียรติคุณแห่งความสำเร็จในพิธีจบการศึกษาของมหาวิทยาลัยดงกุก

[News] ซอฮยอนจะได้รับรางวัลเกียรติคุณแห่งความสำเร็จในพิธีจบการศึกษาของมหาวิทยาลัยดงกุกซอฮยอนแห่งโซนยอชิแดจะได้รับรางวัลเกียรติคุณพิเศษด้านความสำเร็จ ณ พิธีจบการศึกษาของมหาวิทยาลัยดงกุกที่เธอศึกษาอยู่

มหาวิทยาลัยดงกุกจะจัดพิธีรับปริญญาบัตรในวันที่ 21 สิงหาคม เวลา 11:00 น. ณ วิทยาเขตกรุงโซลโดยในพิธีจะมีผู้จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีจำนวน 1,028 คน (รวมทั้งซอฮยอน) ระดับปริญญาโทจำนวน 440 คน และระดับปริญญาเอกจำนวน 63 คน รวมมีผู้ที่สำเร็จการศึกษาในปีนี้ทั้งสิ้น 1,531 คน

ซอฮยอนผู้ศึกษาในสาขาการละครจะได้รับรางวัลเกียรติคุณแห่งความสำเร็จในพิธีรับปริญญาบัตร เนื่องด้วยผลงานที่เธอสร้างแก่มหาวิทยาลัย และช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีผ่านทางกิจกรรมต่าง ๆ


ข่าวแปลจาก: moonRok
Source: Xsports News
แปลไทย: EraOfGirls ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com
[Trans] บทสัมภาษณ์ของเจสสิก้าเกี่ยวกับแบรนด์ BLANC ของเธอ ในเว็บไซต์ she.com


สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม อย่าง โซนยอชิแด เจสสิก้า ได้ก้าวเข้าสู้วงการแฟชั่นด้วยการเปิดตัวแบรนด์ของเธอ 'BLANC' เว็บไซต์ she.com ได้มีโอกาสสัมภาษณ์แบบเอ็กครูซีฟที่จะได้มาฟังความรู้สึกและมุมของเจสสิก้าที่มีต่อแฟชั่นและแบรนด์ BLANC...

พูดถึงแฟชั่นและแบรนด์ BLANC

she.com: ช่วงนี้ที่เกาหลีนั้นแฟชั่นแบบไหนได้รับความนิยมมากที่สุด? และมีผลกระทบต่อสไตล์ของ BLANC อย่างไรบ้าง?
เจสสิก้า: เทรนด์แฟชั่นเปลี่ยนเร็วมากๆ เทรนด์แฟชั่นนั้นไม่เคยรอใคร ฉันค่อนข้างจะสนใจเทรนด์แฟชั่นจากทั่วโลกค่ะ ไม่ใช่เพียงที่เกาหลีที่เดียว ฉันเดินทางไปทั่วโลกบ่อยๆ และด้วยเหตุนี้เอง ประสบการณ์เหล่านี้เลยกลายมาเป็นผลกระทบต่อมุมมองด้านแฟชั่นและสไตล์ของฉันค่ะ ในโลกนี้มีกลุ่มคนที่เป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นเยอะแยะมากมาย และฉันก็หวังว่าจะได้มาเป็นส่วนนึงของกลุ่มนั้นค่ะ

she.com: คุณได้รับแรงบันดาลใจจากไหน ในการทำสินค้าแบบ 'ready-to-wear' ของ BLANC? (ready-to-wear = เสื้อผ้าพร้อมใส่/สำเร็จรูป)
เจสสิก้า: แบรนด์ BLANC เป็นเป้าหมายและความฝันในชีวิตของฉันค่ะ ฉันทั้งชอบและสนุกไปกับการเป็นศิลปินและจะทำงานด้านบันเทิงต่อไป แต่ในเวลาเดียวกันฉันก็มีอะไรหลายสิ่งหลายอย่างที่อยากจะเรียนรู้เกี่ยวกับแฟชั่นค่ะ ฉันค่อนข้างตั้งตารอคอยถึงวันเวลาในอนาคต ก่อนที่ฉันจะปล่อยสินค้ารุ่น 2015 fall/winter และในตอนที่ฉันจะได้เรียนรู้อะไรมากมายหลายอย่างจากเพื่อนๆชาวดีไซน์เนอร์ค่ะ


she.com: ความประทับใจที่มีต่อฮ่องกง? คุณคิดว่าระหว่างผู้หญิงฮ่องกงกับผู้หญิงเกาหลีใครดูตามแฟชั่นมากกว่ากัน?
เจสสิก้า: ฉันไม่คิดว่าคนๆเดียวจะดูทันสมัยหรือตามแฟชั่นมากกว่าใครนะคะ ตรงกันข้ามเลยค่ะ ฉันคิดว่าในตัวผู้หญิงทุกคน ถ้าเธอได้ใช้สไตล์ของตัวเองถ่ายทอดตัวของเธอเองออกมาได้ มันจะกลายเป็นความสวยงามที่มีเอกลักษณ์ค่ะ ไม่ว่าเธอจะมาจากฮ่องกงหรือเกาหลี หรือที่ใดก็ตามบนโลกนี้

she.com: ข้อแนะนำถึงผู้หญิงฮ่องกงที่อยากแต่งตัวสไตล์เกาหลี?
เจสสิก้า: คำแนะนำของฉันง่ายมากๆค่ะ แค่เพียงเป็นตัวของตัวเอง และใส่ชุดอะไรก็ตามที่ทำให้เธอรู้สึกสบายและแตกต่างค่ะ

พูดถึงเจสสิก้า

she.com: อีกไม่นานฤดูก็จะเปลี่ยนแล้ว แฟชั่นไอเทมที่คุณต้องคว้ามาครองคืออะไร?
เจสสิก้า: แจ็คเก็ตหนังสำหรับปั่นจักรยานสักตัว และเสื้อกันหนาวขนสัตว์คอวีพร้อมด้วยผ้าพันคอผืนใหญ่ค่ะ

she.com: ถ้าคุณสามารถหายตัวได้สักชั่วโลก คุณจะทำอะไร?
เจสสิก้า: หืม.. ถ้าหายตัวได้สักชั่วโมงเหรอคะ.. แต่ถ้าเป็น 2 ชั่วโมงละก็.. หรือจะ 3 ... ฉันคงไปฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ค่ะ


she.com: ชายในฝันของคุณคือใคร? และเขามีหน้าตาหรือลักษณะอะไรที่ดึงดูดคุณได้?
เจสสิก้า: ฉันอยากให้เขาเป็นใครสักคนที่ฉลาดมากๆ, สุภาพบุรุษสุดๆ, เป็นคนน่าสนใจ และแคร์ผู้อื่นด้วยค่ะ แต่ในขณะเดียวกันต้องทะเยอทะยาน, ตั้งใจทำงาน และเป็นหัวหน้าที่ดี ต้องเป็นความผสมพสานที่เพอร์เฟคของลักษณะทั้ง 3 อย่างนี้ค่ะ

she.com: ถ้าคุณเป็นผู้ชาย คุณอยากได้ใครมาเป็นแฟน?
เจสสิก้า: เป็นคำถามที่น่าสนใจมากๆค่ะ! ก็..ถ้าฉันเป็นผู้ชาย ฉันอยากได้แฟนที่มีลักษณะและนิสัยเหมือนกับที่ฉันพูดถึงชายในฝันเมื่อกี้ค่ะ

she.com: ช่วยแนะนำวิธีบำรุงผิวหน่อย คุณดูแลสภาพผิวของคุณยังไงท่ามกลางการแต่งหน้าบ่อยๆและการทำงานทั้งคืน?
เจสสิก้า: การบำรุงรักษาความชุ่มชื้นของผิวคือสิ่งสำคัญ คุณต้องดื่มน้ำเยอะๆและใช้ครีมเพิ่มความชุ่มชื้นค่ะ


เรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับเจสสิก้า

จองซูยอน หรือชื่อภาษาอังกฤษ(ชื่อในวงการ) เจสสิก้า หญิงสาวชาวเกาหลี-อเมริกัน เป็นนักร้องและสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่างโซนยอชิแด เกิดที่แคลิฟอร์เนีย ได้ถูกค้นพบโดยแมวมองขณะที่เธอมาเที่ยวที่เกาหลี ในปี 2007 เจสสิก้าและโซนยอชิแดได้เดบิวต์และกลายมาเป็นวงที่โด่งดังในเอเชีย แถมเธอยังติดอันดับ 5 ของ 'หญิงสาวผู้มีใบหน้าที่สวยที่สุดในโลก' ประจำปี 2012 ด้วย


พูดถึงแบรนด์ BLANC

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2014 เจสสิก้าได้ประกาศว่าเธอจะเปิดตัวแบรนด์แฟชั่นเป็นของตัวเอง 'BLANC' แบรนด์ที่มีคอนเซปอย่าง 'คลาสสิคสมัยใหม่' สินค้าแต่ละรุ่นจะได้รับการออกแบบโดยเจสสิก้า พร้อมด้วยความคลาสสิคและจุดน่าสนใจในแฟนชั่น ก่อให้เกิดแบรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดของเธอ BLANC จะเปิดตัวด้วย แว่นตากันแดด ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองที่เจสสิก้าชื่นชอบ ลายทั้ง 6 แบบจะเริ่มเปิดขายในเอเชียเดือนนี้ ด้านน้ำหอมจะเริ่มเปิดขายในปลายปี นอกจากนั้นจะตามมาด้วยเสื้อผ้าสำเร็จรูปรุ่นแรกอย่าง 2015 fall/winter

Source: she.com
Eng Trans: soshified
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com

[News] อัลบั้ม The Boys ของโซนยอชิแดคว้ารางวัลดีไซน์ Red Dot Design Award 2014

[News] อัลบั้ม The Boys ของโซนยอชิแดคว้ารางวัลดีไซน์ Red Dot Design Award 2014


SM Entertainment คว้าแปดรางวัลจากงาน Red Dot Design Award 2014 ซึ่งเป็นงานรางวัลของการดีไซน์ผลิตภัณฑ์ระดับสากลที่จัดขึ้นในประเทศเยอรมนี

โดยในงาน Red Dot Design Award 2014 ทางค่าย SM ชนะ 8 รางวัลในสาขา "การดีไซน์เพื่อการสื่อความ" ด้วยอัลบั้มต่าง ๆ ได้แก่ Mr. Simple ของ Super Junior, The Boys ของโซนยอชิแด, The Misconceptions of you/me/us กับ Sherlock ของ SHINee, Electric Shock กับ Pink Tape ของ f(x) และอัลบั้ม MAMA กับ XOXO/Repackage Growl ของ EXO

งาน Red Dot Design Award 2014 นั้นขึ้นชื่อว่าเป็นออสการ์แห่งวงการดีไซน์ เป็นหนึ่งในสามงานรางวัลดีไซน์ระดับสากล ซึ่งอีกสองงานนั้นคือ IDEA Award ของสหรัฐอเมริกา กับ iF Design Award ของเยอรมนี ซึ่งมีการมอบรางวัลแบ่งเป็นสามขาคือ "รางวัลดีไซน์ผลิตภัณฑ์", "รางวัลดีไซน์เพื่อการสือความ" และ "รางวัลดีไซน์คอนเซปต์"

การคัดเลือกผู้ชนะนั้นจะเลือกจากความแปลกใหม่ ความสวยงาม มีความสร้างสรรค์ในแง่การตลาด ความสามารถในการใช้งานได้จริง ความมีประโยชน์ ด้านคอนเซปต์ และด้านการส่งผลของภาพลักษณ์ โดยที่คณะกรรมการจะไม่ได้รับข้อมูลใดเพิ่มเติมจากผู้เข้าประกวด

ในปีนี้ ค่าย SM ได้ชนะรางวัลด้านการดีไซน์ระดับสากลไปสองรางวัลแล้ว โดยรางวัลแรกนั้นคือ iF Design Award เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งได้เป็นการพิสูจน์ว่า SM นั้นมีความเป็นเลิศในด้านการดีไซน์คอนเทนต์และระบบโปรดักชั่น

งาน Red Dot Design Award 2014 จะจัดขึ้นที่กรุงเบอร์ลินในเดือนตุลาคม และดีไซน์ที่ชนะรางวัลนั้นจะถูกนำไปจัดแสดงไว้ที่ "พิพิธภัณฑ์ Red Dot Design" ในประเทศเยอรมนีและสิงคโปร์


Source: Mwave
แปลไทย: EraOfGirls ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com

[News] แททิซอ (TTS) จะมาทำให้หัวใจของคุณสดใส ในรายการเรียลลิตี้ใหม่ช่อง OnStyle “The TaeTiSeo”แททิซอ (TTS) จะมาทำให้หัวใจของคุณสดใส ในรายการเรียลลิตี้ใหม่ช่อง OnStyle "The TaeTiSeo"

ในวันที่ 13 สิงหาคม OnStyle ได้ประกาศว่าสามสาวแททิซอ (TTS) ซับยูนิตแห่งโซนยอชิแด จะมีรายการเรียลลิตี้โชว์ของตัวเองในชื่อ "The TaeTiSeo" เริ่มออกอากาศ 25 สิงหาคมนี้ เวลา 23.00 น. (KST) โดยมีไฮไลท์เป็นเรื่องการแต่งหน้า แฟชั่น และสไตล์ต่างๆของสาวๆ

ในรายการจะเปิดเผยสิ่งที่โซนยอชิแด-แทยอน ทิฟฟานี่ และซอฮยอนทำในชีวิตประจำวันและสนุกไปกับชีวิตอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง การไปเที่ยว หรือแม้แต่การกิน

"เราวางแผนที่จะเปิดเผยช่วงเวลาที่ตรงไปตรงมาและน่ารักอ่อนหวานของแทยอน ทิฟฟานี่ และซอฮยอน สามสาวในช่วงวัย 20 ปี" OnStyle กล่าว "เราเชื่อว่ารายการนี้จะเป็นโอกาสที่เราจะได้เห็นแททิซอไม่ใช่แค่บนเวที แต่เป็นในชีวิตประจำวันของพวกเธอด้วย"

Source: mwave
แปลไทยโดย: yoonvisual ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com

[News] เจสสิก้า (Jessica) คริสตัล (Krystal) สองพี่น้องทวีนลุคในแฟชั่น lapalette

[News] เจสสิก้า (Jessica) คริสตัล (Krystal) สองพี่น้องทวีนลุคในแฟชั่น lapaletteสองพี่น้อง เจสสิก้า (Jessica) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) เผยภาพแฟชั่นร่วมกัน

สไตล์ลิสต์อาร์ตทิสติกคอนเทมโพราลีแฟชั่นแบรนด์ lapalette เปิดตัวภาพแฟชั่น F/W 2014 โดยสองนางแบบสาว เจสสิก้า และคริสตัล เมื่อ 8 สิงหาคม

เจสสิก้า และคริสตัล ได้เผยสัมผัสทางด้านแฟชั่นที่โดดเด่นผ่านรายการเรียลลิตี้ OnStyle 'Jessica & Krystal' ซึ่งจบไปเมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา จากกระแสการตอบรับอย่างร้อนแรงที่ได้รับจากแฟนๆ ทำให้พวกเธอได้รับเลือกให้เป็นนางแบบแฟชั่นในครั้งนี้

พวกเธอมาพร้อมกับคอลเลคชั่น 2014 F/W ในไลน์ของ lapalette และพรีเมียมไลน์ MOST by lapalette รวมทั้งหมด 2 คอนเซ็ปต์ สำหรับไลน์ lapalette ปกติทั้งสองสาวมาพร้อมกับภาพลักษณ์ในแบบทวีนลุคแมทช์กับกระเป๋าอันโดดเด่น ในขณะที่ MOST by lapalette เน้นความโมเดิร์นและเรียบหรูมากยิ่งขึ้น

สามารถพบกับโฆษณา lapalette ของเจสสิก้ากับคริสตัลได้ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมาตามรถบัสโดยสาร และตามป้ายรถบัส รวมทั้งสื่อประชาสัมพันธ์กลางแจ้งอื่น ๆ ในเกาหลีใต้

ทั้งนี้ lapalette ยังได้วางแผนโปรโมชั่นหลาย ๆ แบบต่อจากนี้ด้วย อย่างเช่นกิจกรรมแจกลายเซ็นของสองพี่น้องเจสสิก้าและคริสตัลเป็นต้น

Source: PINGBOOK ENTERTAINMENT+Newsen
รวบรวมโดย: EraOfGirls ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com[News] เจสสิก้า (Jessica) SNSD เปิดตัวแฟชั่นแบรนด์ของตัวเอง ‘BLANC’เจสสิก้า (Jessica) เปิดตัวแฟชั่นแบรนด์ 'BLANC' (www.blancgroup.com) พร้อมภาพแฟชั่นเน้นอารมณ์ที่แตกต่าง

เจสสิก้า แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi dae) ที่ชื่นชอบความงามแบบคลาสิคได้เปิดตัวแฟชั่นแบรนด์ที่เธอได้ร่วมออกแบบครั้งแรก 'BLANC' เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม

หลังจากทำงานในสายนักร้อง นักแสดง นักแสดงละครเวที และนางแบบมาอย่างครบถ้วนแล้ว เจสสิก้า ที่ได้รับความรักอย่างมากจากแฟนๆและวงการแฟชั่นจากสไตล์ที่ชัดเจน ก็ทำให้เธอได้เปิดตัวคอลเลคชั่นของตัวเองอย่างเป็นทางการ

BLANC เป็นแบรนด์สไตล์โมเดิร์นคลาสิที่รายละเอียดต่างๆนั้นสะท้อนมาจากแรงบันดาลใจและรสนิยมของเจสสิก้า โดยสินค้าแรกที่นำมาเปิดตัวคือไอเทมแว่นกันแดด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองต่างๆที่เธอชอบ ไม่ว่าจะเป็น 'Seoul', 'Hong Kong', 'Shanghai', 'Tokyo', 'New York', 'Paris' ที่ถูกออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

โดยภายในปลายปีนี้ BLANC จะเปิดตัวเซ็ตน้ำหอม รวมถึง 2015 F/W คอลเลคชั่นด้วยเช่นกัน

เจสสิก้า เผย "การได้เปิดตัวแฟชั่นแบรนด์ BLANC มันเป็นความฝันของฉันเมื่อนานมาแล้วค่ะ รู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้พัฒนาแฟชั่นคอลเลคชั่นรวมถึงไอเท็มและสไตล์ใหม่ๆให้ทั้งโลกได้เห็น ฉันได้เรียนรู้อะไรมากมายผ่านงานครีเอทีฟของแฟชั่นไอคอนและดีไซเนอร์คนอื่น แล้วฉันก็อยากจะแชร์ข่าวงานคอลาบอเรชั่นและพาร์ทเนอร์ชิพที่กำลังร่วมงานกันต่อนี้ต่อไปด้วยค่ะ"ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT
Page 1 of 49412345...102030...Last »
Go to Top