QUOTE (boy1000 @ Dec 3 2013, 11:02 AM)

งั้นฝากถามเรื่องที่ขายบัตรซ้ำหน่อยน่ะครับ ที่นั่งเดียวกันขายซะหลายรอบ ตอนนี้ก็เห็นมีปัญหาว่ามีคนไปจ่ายเงินแล้วพอจะไปรับบัตรทาง ttm แจ้งว่ามีคนรับไปแล้ว เพราะระบบขายซ้ำไป ใครมาเอาบัตรก่อนก็ได้ ส่วนคนที่จองได้แต่มาเอาบัตรช้าก็อดไป
ปล. ว่าแต่บัตรหลุดจากหลุมละ 1900 กลายเป็น หลักหมื่นได้เนี่ยคงปล่อยหลุดกันเยอะน่าดูน่ะครับ คิดง่ายๆต้องปล่อยหลุดทั้ง 1900 5 ครั้งเลยน่ะถึงจะได้เกือบหมื่น แต่ในความเป็นจริงพอขายหมดปุ๊บก็ไม่มีบัตรหลุดอีกเลย แถมเลื่อนเวลาจ่าย เลื่อนจ่ายเสร็จก็เกิดเหตุเว็บล่มจนต้องเลื่อนให้จ่ายได้ถึงวันอาทิตย์บ่าย 2 แล้วค่อยปล่อยบัตรหลุดมาขายอีกรอบตอนบ่าย 2 วันอาทิตย์ไม่ใช่เหรอครับ? ถ้าใช่ก็พึ่งมีบัตรหลุดครั้งเดียวเองน่ะ ยอดจะพุ่งจาก 1900 ไปหลุดคิวเป็นหมื่นได้เลยเหรอครับ ผมว่าไม่ใช่ข้างละ 1900 หรอกครับ บัตรนั่งมีเท่าไรเอง ปกติคอนที่อิมแพ็ค อารีน่ามันจะจุดอยู่ที่ประมาณ 12,000 ถ้าข้างละ 1900 ก็แสดงว่าบัตรยืนแค่ 3800 เองน่ะครับ ที่เหลือส่วนใหญ่เป็นบัตรนั่ง ผมว่าบัตรนั่งก็ไม่ได้เยอะขนาดนั้นน่ะ
อย่าลืมว่า การหลุด ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งเดียวนะครับ
ตั้งแต่บ่าย 2 วันอาทิตย์ มันมีการจองแล้วจ่ายเงินไม่ทันใน 1 ชั่วโมง ก็หลุดได้
เท่ากับว่าใน 1 ชั่วโมงก็เกิดการหลุดได้แล้วไม่รู้กี่ใบ หลุดไปเรื่อยทุกชั่วโมง
จนกว่าจะจ่ายเงินทันและเต็มจริงๆก็รันเลขไปหลายแล้ว ผมลองกดดูเล่นๆ เห็น AL ขึ้น available สลับกับ sold out เปนงี้ทั้งคืนเลย 555+
แต่ผมก็คิดว่าไม่น่าจะแค่ 1900 คิดว่ามากกว่านี้ แต่คงไม่ถึงขั้นข้างละหมื่นหรอก (เดา)