แทยอน สมาชิกวง Girls' Generation ได้เปิดฉากแสดงคอนเสิร์ต 's ที่กรุงโซลไป 2 รอบ เมื่อวันที่ 20 และ 21 ตุลาคม

โซโล่คอนเสิร์ตครั้งที่ 3 ของแทยอนไม่ได้ประสบความสำเร็จธรรมดาๆ แต่อย่างท่วมท้น! เมื่อมีผู้ชมมาเข้าชมคอนเสิร์ตกว่า 10,000 คน ในคอนเสิร์ต 2 วันที่ผ่านมา แทยอนได้แสดงถึงสักยภาพและพลังในตัวเธอโดยการแสดงเพลงไป 24 เพลง เป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง


แทยอนเปิดตัวในคอนเสิร์ตทั้ง 2 รอบด้วยเพลงใหม่อย่างเพลง "Here I Am" ปรากฏตัวขึ้นมาบนเวทีด้วยชุดคลุมพร้อมเสียงเชียร์อันดังสนั่นจากผู้ชม

จากนั้นค่อยๆแสดงเพลง "I Got Love" พร้อมไฟในฮอลล์เปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินด้วยระบบ wireless-control ของแท่งไฟ ต่อมาเพลง "Fire" พาให้คนดูเปลี่ยนอารมณ์เมื่อแทยอนร้องเพลงอันทรงพลังนี้ไปพร้อมกับแท่นลิฟท์ที่ยกตัวขึ้นและแสงเลเซอร์สีแดงที่ฉายไปทั่วฮอลล์ ต่อด้วเพลงเต็มไปด้วยพลังอีกเพลง และ ขยับ setlist ให้เร็วขึ้นกับเพลง "Love You Like Crazy" โดยแทยอนได้แสดงเพลงนี้เป็นครั้งแรก!


ผู้ชมในฮอลล์เริ่มส่งเสียงเชียร์ที่ดังขึ้นหลังแทยอนร้องเพลงพร้อมโหนเชือกในการแสดงนี้ เหวี่ยงตัวไปมาบนเวทีพร้อมชุดสีแดงทำให้ดูเหมือนเธอกำลังแสดงละครสักเรื่องอยู่ สำหรับเพลงนี้แทยอนนั้นสามารถทำให้เห็นถึงท่าเต้นที่สมดุลอย่างไร้ที่ติและการแสดงที่เป็นอิสระด้วยสัญชาติญานของนักร้อง

ในช่วงพัก แทยอนยังบอกกับผู้ชมอีกด้วยว่าได้พ่นกลิ่นหอมๆไว้ในฮอลล์เพราะอยากให้แฟนๆจดจำคอนเสิร์ตนี้ไว้ให้นานยิ่งขึ้น

ทั้งนี้แทยอนเองยังได้ให้สัญญาไว้ว่าเธอจะดูแลเส้นเสียงของตัวเองและเป็นนักร้องไปตลอดชีวิตของเธอเลย
วันอาทิตย์ (21 ตุลาคม) นั้นเป็นวันเกิดของคุณแม่ของเธอ แทยอนจึงกล่าวอวยพรวันเกิดและทักทายครอบครัวของเธอและครอบครัว SMTOWN ที่มาให้กำลังใจเธอในคอนเสิร์ตด้วย รวมไปถึงสมาชิก Girls' Generation อย่าง ซอฮยอนและฮโยยอน ทั้งนี้ยูริก็ได้มาร่วมเชียร์แทยอนในรอบ 20 ตุลาคมก่อนแล้ว

หลังผ่านการแสดงที่เต็มไปด้วยพลังของการร้องและเต้น คอนเสิร์ตนี้ได้มาถึงจุดที่พีคที่สุดอย่างเพลง "I" เพลงที่แทยอนใช้เปิดตัวในฐานะนักร้องเดี่ยว

แทยอนได้อัพ Instagram ของเธอพร้อมกล่าวความรู้สึกหลังจบคอนเสิร์ต "จะต้องพูดอะไรอีกนะ.. ฉันรู้สึกมีความสุข, ขอบคุณ, ตื้นตัน, ภูมิใจ คอนเสิร์ตของฉันช่างเต็มไปด้วยความรู้สึกต่างๆ🔥 จากใจเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ตั้งใจทำงานด้วยกันมานะ" แถมสาวๆในวงยังมาคอมเมนท์กันเต็มไปหมด ยุนอาคอมเมนท์ "ได้ยินว่าคอนเสิร์ตสุดยอดมากๆเลย ... แถมได้ยินมาอีกค่ะว่ารังบงงี่สวยมากๆ" ซูยองคอมเมนท์ "อ่า ... เสียใจอะะะะㅜㅠㅠ.... อยากไปดูบ้าง ㅜㅜ"

---------------------------------------------------yulyulk:
เจ้าดำ🖤 เจ้าขาว ตั้งใจทำงานสุดๆวันนี้ พร้อมโบกรังบงงี่ เสียงของแทงกูคือที่สุดของที่สุด 😎🔥 #แทงกูค่ดเท่ #ฉลองให้คอนแทยอน

---------------------------------------------------

watasiwahyo:
ทำไมเธอถึงสุดยอดได้ขนาดนี้เนี่ย เป็นการแสดงที่เยี่ยมมากเลยแทง👍🏻
ปรบมือให้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด 👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻 #เชื่อใจและฟังนักร้องแทง #เชื่อใจและไปดูคอนเสิร์ตแทง

seohuhyun_s: คอนเสิร์ตของแทงกูออนนี่ พี่เขาทั้งเท่, สวย, น่ารัก, เซ็กซี่, แถมยังทำทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตัวเองหมดเลย💜

taeyeon_ss:
GG4EVA♡ ภายใต้ชื่อของโซชิทำให้ฉันเปล่งประกายส่องสว่างมากขึ้น ฉันรักเธอนะเหล่าคนที่เป็นเหมือนอีกครึ่งชีวิตของฉัน ฉันคิดถึงพวกเธอแม้กระทั่งในตอนที่เราอยู่ด้วยกัน #โซนยอชิแด #gg

---------------------------------------------------redvelvet.smtown:
ฉันไปชมคอนเสิร์ตของออนนี่มาค่ะ ออนนี่บินไปบนฟ้าอย่างเท่เลย ไว้ฉันจะมาเรียนรู้วิธีบินแบบนั้นจากออนนี่นะคะ


Source: koreaherald
Eng Trans: @SonexStella
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com