ได้มีการยืนยันแล้วว่า โซนยอชิแด แททิซอ (หรือ แททิซอ) ซับยูนิตแห่งเกิร์ลกรุ๊ปที่ดังที่สุดแห่งเกาหลีใต้อย่าง โซนยอชิแด เตรียมคัมแบ็คในเดือนกันยายนนี้

แทยอน ทิฟฟานี่ และซอฮยอน ได้เดบิวท์เป็นแททิซอเมื่อปี 2012 ที่ผ่านมา โดยนับว่าเป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปีของโซนยอชิแดที่มีซับยูนิตออกมา ทำให้ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนเพลง โดยแททิซอได้วางแผงมินิอัลบั้ม 'Twinkle' ในเดือนเมษายนปีเดียวกัน นอกจากนี้ด้วยการที่เพลงไตเติ้ลของอัลบั้มอย่าง 'Twinkle' เคยได้เป็น 'Triple Crown' ที่คว้าอันดับหนึ่งตามรายการเพลงต่าง ๆ อยู่ถึง 3 อาทิตย์ติดต่อกัน มาแล้ว อีกทั้ง หลังจากที่มีการเปิดตัวอัลบั้ม 'Twinkle' เพียง 40 ชั่วโมง อัลบั้มดังกล่าวก็ติดอันดับที่ 126 ใน 'Billboard 200' ของอเมริกา

แหล่งข่าวหนึ่งเปิดเผยว่า "ตอนนี้ทราบมาว่า แททิซอได้เสร็จสิ้นการอัดอัลบั้มใหม่เมื่อไม่นานที่ผ่านมา ซึ่งพวกเธอกำลังจะถ่ายปกอัลบั้มและมิวสิควิดีโอเช่นเดียวกัน"

คำถามที่มีต่อการคัมแบ็คของพวกเธอคือ พวกเธอจะร้องเพลงแบบไหนในการทำกิจกรรมโปรโมท แหล่งข่าวแหล่งหนึ่งที่ได้ฟังเพลงไตเติ้ลในอัลบั้มใหม่ของแททิซอมาแล้วกล่าวว่า "เป็นเพลงแดนซ์ที่มีจังหวะที่สนุกยิ่งกว่า 'Twinkle' โดยคาดหวังว่าจะเป็นแดนซ์นัมเบอร์ที่เต็มไปด้วยเสียงร้องอันทรงเสน่ห์ที่พัฒนาไปอีกขั้นของพวกเธอทั้งสามคน" เสริม "โดยเฉพาะในอัลบั้มนี้ ได้ยินมาว่าสมาชิกของแททิซอก็ได้มีส่วนร่วมในอัลบั้มนี้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งไม่เป็นเพียงแต่เพลงไตเติ้ล แต่ยังเป็นเพลงอื่น ๆ ในอัลบั้มด้วย มีแนวโน้มว่าทุกเพลงจะต้องเต็มไปด้วยคุณภาพอย่างมากแน่นอน"


Source: Sport Chosun
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com