29 ตุลาคม ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานแถลงข่าว KBS1 'Open Concert' เทปพิเศษฉลองเทปที่ 1,000 ในชื่อ 'Open Concert-การพบกันครั้งที่หนึ่งพัน'

"เรารู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ทำให้โซนยอชิแดได้มีโอกาสมายืนอยู่บนเวทีร่วมกับบรรดารุ่นพี่ที่เคารพและรุ่นน้องที่มีชื่อเสียงทุกคนค่ะ โซนยอชิแดเองก็จะตั้งใจอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้รับความรักจากทุกท่านตราบนานเท่านานเหมือนกับ 'Open Concert' ที่ได้จัดการแสดงครั้งที่ 1,000 ค่ะ" ซอฮยอนและทิฟฟานี่กล่าวแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่ 'Open Concert' ครบ 1,000 เทป

โจ อูจง ผู้ประกาศที่ได้รับมอบหมายหน้าที่สำหรับงานในวันนี้ถามโซนยอชิแดว่า "ไม่ทราบว่าในที่นี้มีรุ่นน้องอยู่หรือเปล่าครับ" โซนยอชิแดจึงชี้ 2NE1 โจ อูจงจึงให้โซนยอชิแดกล่าวอะไรสักอย่างกับรุ่นน้อง ซอฮยอนจึงกล่าวว่า "พวกเราเองก็ได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างจากการชมการแสดงของ 2NE1 ค่ะ พวกเรายังเคยเต้นตามการแสดงของพวกเธอเลยค่ะ" เสริม "ขอบคุณมาก ๆ ที่คอยทำการแสดงที่สุดยอดอยู่อย่างเสมอ ๆ หวังว่าเราจะได้อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ เลยนะคะ"

'Open Concert' เป็นรายการเพลงที่ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2536 โดยในเทปพิเศษเทปที่ 1,000 นั้นมีศิลปินชื่อดังหลายคนเข้าร่วม เช่น ลีมีจา และจู ฮยอนมีจากวง Trot นักร้องโจยองนัม อินซูนอี คิมแทวู Ssonya เอลี่ วงดนตรีอย่างชาอูริม แซ็คโซโฟนิสต์ แดนี่จอง เกิร์ลกรุ๊ปอย่าง โซนยอชิแด 2NE1 นักร้องบารีโทน อย่าง คิมดงกยู นักร้องโซพราโน อย่าง คิมยองมี เป็นต้น

อนึ่ง 'Open Concert' เทปพิเศษฉลองเทปที่ 1,000 จะออกอากาศในวันที่ 10 พฤศจิกายน นี้

Source: Money Today
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com