22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซูยอง กล่าวในงานแถลงข่าว 'Dating Agency; Cyrano' ซึ่งจัดขึ้นที่ Nonhyundong Patio 9 เขตคังนัม กรุงโซล ว่า "ฉันยอมรับค่ะ ว่าในตอนแรก ฉันรู้สึกกดดันกับการที่ได้มารับบทนำ แต่ต้องขอบคุณบรรดารุ่นพี่และรุ่นน้อง รวมไปถึงท่านผู้กำกับที่อยู่ตรงนี้ ที่คอยให้กำลังใจฉัน แล้วให้ความช่วยเหลือในหลาย ๆ อย่าง ทำให้ฉันรู้สึกสนุกกับการถ่ายทำได้ค่ะ"

ชเวซูยอง กล่าว "ถึงพวกเราจะมีตารางงานเดี่ยวของแต่ละคน พวกเราก็ชอบมารวมตัวเพื่อประชุม พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันค่ะ ประมาณว่า 'มันมีบทแบบนี้นะ ใครเหมาะกับบทนี้' ตอนที่ฉันตัดสินใจรับเล่นละครเรื่องนี้ พวกเธอทุกคนก็ให้กำลังใจฉันกันอย่างเต็มที่เลยค่ะ ฉันจึงอยากจะใช้โอกาสนี้เพื่อขอบคุณพวกเธอทุกคนค่ะ"

ซูยอง เลือก ซอฮยอน เป็นสมาชิกที่เธออยากจะนำเข้ามาร่วมกับ Dating Agency "เมื่อฉันอ่านบทละคร ฉันก็มีความคิดผุดขึ้นมาว่าคงต้องสนุกแน่ ๆ เพราะว่าซอฮยอนยังเป็นเด็กและใสบริสุทธิ์อยู่ ฉันจึงคิดว่าเธอคงจะรับแนวคิดเกี่ยวกับการจัดการเรื่องความรักได้ง่ายและทำให้มันออกมาดูสนุกได้ค่ะ" เมื่อถามว่า จะเป็นได้ไหม ถ้าให้ซอฮยอนมาเป็นนักแสดงรับเชิญ ซูยองตอบว่า "ฉันก็อยากลองเหมือนกันค่ะ ฉันกังวลแต่ว่าตารางงานของเธอจะอำนวยไหมน่ะค่ะ"

ผลงานการแสดงของซูยองในครั้งนี้นั้น ถือว่าเป็นครั้งที่สองแล้ว นับตั้งแต่ผลงานละครเรื่องแรกของเธออย่าง tvN drama 'The 3rd Hospital' โดยในครั้งนี้ เธอได้มารับบทเป็น กง มิน-ยอง หญิงสาวเพียงคนเดียวแห่ง 'Dating Agency'

ซูยองกล่าว "ตอน 'The 3rd Hospital' ฉันเริ่มปรากฎตัวตั้งแต่ตอนที่ 18 ซึ่งฉันปรากฎตัวเพียงแค่ 3 ตอนโดยรวมเท่านั้น ซึ่งตอนนั้น ฉันไม่ค่อยมีบทบาทอะไรมาก ฉันก็เลยสามารถถ่ายทำในฐานะน้องเล็กของกองถ่ายไปได้อย่างสบาย แต่ในครั้งนี้ ฉันต้องมารับบทนำ ทำให้ฉันกังวลว่า ฉันจะเหมาะสมกับบทนี้ไหม" เสริม "ท่านผู้กำกับบอกกับฉันว่า ขอให้ทำตัวสบาย ๆ แบบที่เป็นก็พอ ฉันก็เลยเริ่มการถ่ายทำได้อย่างปราศจากซึ่งความกังวลค่ะ"

ลี จง-ฮยอก ตอบคำถามที่ถามถึงเหตุผลที่รับเล่นละครเรื่องนี้ "เพราะว่าผมคิดว่าต่อไปคงจะไม่ได้เล่นละครแนวนี้แล้ว ก็เลยรับเล่นน่ะครับ" พร้อมกล่าวเรียกเสียงหัวเราะ "ผมคิดว่า ผมควรจะเล่นละครโรแมนติคคอมมีดี้สดใส ๆ เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่ตัวเองจะแก่ไปมากกว่านี้ครับ นางเอกก็เป็นถึง ซูยอง แห่ง โซนยอชิแด ยิ่งทำให้ผมคิดว่า ต่อไปคงไม่มีโอกาสได้เล่นละครแนวนี้อีกแล้ว"

ลี จง-ฮยอก กล่าวถึงการพลิกบทบาทของตน "ถ้าตัวละครที่ผมเล่นใน 'Gentleman's Dignity' เป็นตัวละครธรรมดา ๆ ตัวละครที่ผมรับเล่นในครั้งนี้ ก็เป็นตัวละครที่ซับซ้อนยิ่งกว่าเดิมครับ" เสริม "ผมคิดว่าตัวละครเรื่องนี้สามารถแสดงอะไรได้หลาย ๆ อย่างครับ ทั้งมุมหนึ่งที่ดูเฉียบขาด และอีกมุมหนึ่งที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวด"

อนึ่ง ชเว ซู-ยอง รับบทเป็น กง มิน-ยอง หญิงสาวสุดโรแมนติค แห่ง 'Dating Agency' มินยอง หญิงสาวที่ความจริงใจสำคัญเหนืองานที่ต้องทำให้สำเร็จ จะมาพบกับทุกคนพร้อมเสน่ห์เยาว์วัยในภาพลักษณ์ของหญิงสาวสุดโรแมนติคที่แสนน่ารักอย่างแน่นอน

ละครเรื่อง 'Dating Agency; Cyrano' (เขียนบท: ซิน แจ-วอน, กำกับการแสดง: คัง คยอง-ฮุน) เป็นละครความยาว 16 ตอน ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ชื่อเดียวกันที่เคยสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งวงการภาพยนตร์โรแมนติคคอมมีดี้ของเกาหลีมาแล้ว ด้วยแนวคิดสดใสที่ว่าทุกความรักเป็นไปได้เสมอ โดยละครเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวสุดโรแมนติคที่เกี่ยวกับความรักและการออกเดทในแบบสนุกสนาน ซึ่งจะมี 'Dating Agency' คอยช่วยเหลือคนที่ไม่ประสีประสาเรื่องการออกเดทเลย ให้ประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี

'Dating Agency; Cyrano' จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 27 พฤษภาคม นี้ เวลา 5 ทุ่ม (3 ทุ่ม เวลาไทย)

.
.
.


Source: Enews24 [1][2][3] + Ohmynews
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com