ทิฟฟานี่ รับหน้าที่ตัวแทนโซนยอชิแด เข้าร่วมงานประกาศรางวัล '2014 Mnet Asian Music Awards' ที่ประเทศฮ่องกง เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม โดยก่อนงานจะเริ่ม ทิฟฟานี่ได้โพสรูปบนอินสตาแกรมของเธอ โดยมีแทยอนมาคอมเมนท์สนับสนุนเธอและฝากทักทาย John Legend อีกด้วย

@xolovestephi "ขอบคุณสำหรับการต้อนรับอันแสนน่ารักนะคะ #ฮ่องกง (: อยากเจอทุกคนจนรอไม่ไหวแล้ว!!
#อวยพร ให้พวกเราโชคดีด้วยนะคะ �� #mama #mnet #hongkong #whotel #GG #TTS #SONES"


ในงาน ทิฟฟานี่ได้เป็นคนกล่าวคำเปิดตัวให้กับแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง John Legend ในงาน '2014 Mnet Asian Music Awards' โดยเธอได้กล่าวคำเปิดตัวเป็นภาษาอังกฤษและต่อด้วยการเกริ่นเพื่อเข้าการแสดงเพลง 'Green Light' ระหว่างเธอ กับ เฉิน EXO หลังจากจบการแสดงเพลงนี้ ทิฟฟานี่ได้มอบรางวัล 'Favorite International Artist' ให้กับ John Legend


ท้ายที่สุด ก็มาถึงช่วงการประกาศรางวัล 'K-POP Fans' Choice Female' ผลประกาศคือ โซนยอชิแด แททิซอ เป็นผู้ชนะรางวัลนี้ ทิฟฟานี่กล่าวขอบคุณเป็นทั้งภาษาเกาหลีและอังกฤษ ทิฟฟานี่กล่าวว่า "ในทุกๆปี พวกเรามักจะได้รับรางวัลจากพวกคุณเสมอ และในค่ำคืนนี้ ฉันขอใช้เวลานี้ขอบคุณแฟนๆสำหรับรางวัลนี้นะคะ ถ้าไม่มีพวกคุณ พวกเราคงไม่ได้มายืนในจุดนี้หรือจุดไหนเลย ฉันทราบดีค่ะ ว่าปีนี้พวกเราเจออะไรมาเยอะแยะมากมาย ฉันสัญญานะคะ ว่ามันจะดีขึ้น มันจะต้องดีขึ้น เข้มแข็งไว้และยืนเคียงข้างเรานะคะ" หลังจากนั้นทิฟฟานี่ก็จบด้วยท่าโพส 'ตีนไก่' ที่เหล่าสมาชิกโซนยอชิแดแนะนำให้เธอทำเพื่อเชียร์โซวอน
Source: soshified, [email protected]
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com