หลังเฟ้นหากันอยู่พอสมควร ในที่สุดรายการบันเทิงยามพลบค่ำของ MBC อย่าง 'Ilbam-Real Man'(หรือ 'Real Man') ก็ได้พบกับคนที่จะมาทำหน้าที่ให้เสียงบรรยายคนใหม่แล้ว

20 เมษายน ที่ผ่านมา คิม มิน-จง โปรดิวเซอร์ของรายการ 'Real Man' ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Star News ว่า "ปาร์ค กยู-ริและคู ฮา-ร่า สองสมาชิกจากวง KARA ได้เดินทางมาทำหน้าที่ให้เสียงบรรยายในรายการเมื่อวันที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมาครับ โดยพวกเธอทั้งสองคนต่างให้เสียงบรรยายกันอย่างสนุกสนานเลยล่ะครับ"

โปรดิวเซอร์คิม กล่าว "เนื่องจากในเทปแรกของรายการได้รับผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างยิ่ง จากการที่มีซันนี่และซอฮยอน 2 สาวจากเกิร์ลกรุ๊ปโซนยอชิแดมาให้เสียงบรรยาย เราจึงคิดว่าผู้ที่จะมารับช่วงต่อควรจะเป็นสมาชิกจากวงเกิร์ลกรุ๊ปด้วย"

โปรดิวเซอร์คิม กล่าวต่อ "อย่างไรก็ตาม พวกเธอทั้งสองคนต่างมีหน้าที่ที่ต้องเป็นโซนยอชิแด เมื่อพวกเธอเป็นนักร้อง ตารางงานของพวกเธอต้องไม่ว่างอย่างแน่นอน" กล่าวเสริม "เราคิดว่าคงไม่เป็นไร ถ้าหากต้องเปลี่ยนตัวนักพากย์ใหม่อีกครั้ง เพื่อให้มาทำหน้าที่ให้เสียงบรรยายประกอบภาพบรรยากาศของประสบการณ์ในค่ายทหารของเหล่าซูเปอร์สตาร์ครับ"

'Real Man' เป็นรายการ real variety ที่จะถ่ายทอดบรรยากาศการใช้ชีวิตกว่า 5 วัน 6 คืน ตลอด 24 ชั่วโมงในค่ายทหารของ 6 ซุป'ตาร์ชื่อดังอย่าง คิม ซูโร, รยู ซู-ยอง, ซอ คยอง-ซอก, แซม แฮมิงตัน, ซน จี-กยอง และ มีร์ โดยเผยแพร่ภาพการใช้ชีวิตในค่ายทหารเป็นเทปแรกเมื่อวันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมา และได้รับความเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก

อนึ่ง 'Real Man' ตอนที่ 2 ที่มีปาร์ค คยู-ริ และคู ฮา-ร่า ให้เสียงบรรยายจะออกอากาศในวันที่ 21 เมษายน ที่จะถึงนี้ เวลา 16:25 น. (เวลาไทย)


Source: Star News
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com