หลังจากที่สาว ๆ วง Girls' Generation ฉลองครบรอบ 10 ปี ที่ก่อตั้งวงไปได้ไม่นาน ได้มีการเปิดเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม ว่าในขณะนี้ สมาชิกของวง Girls' Generation กำลังอยู่ในช่วงการต่อสัญญากับทางบริษัท SM Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทต้นสังกัดอยู่ หลังจากที่สัญญาฉบับเดิมได้สิ้นสุดไปได้ไม่นาน

โดยทางบริษัท SM Entertainment ได้ออกมายืนยันรายงานดังกล่าวแล้วว่าเป็นเรื่องจริง และได้ชี้แจงว่า "ในขณะนี้ บริษัทกำลังเจรจาต่อสัญญากับทาง Girls' Generation อยู่จริง ซึ่งสมาชิกส่วนใหญ่ได้ทำการต่อสัญญาไปแล้ว ในขณะที่สมาชิกที่เหลือกำลังอยู่ในระหว่างการเจราจา"

นับตั้งแต่ที่เดบิวท์ไปเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2550 ด้วยเพลง 'Into the New World' เป็นต้นมา Girls' Generation ก็มีผลงานฮิตติดหูออกมามากมาย อาทิ 'Gee' 'Genie' 'I Got A Boy' และ 'Oh!' ทำให้พวกเธอกลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ถือว่าเป็นหน้าตาของเกาหลีมากที่สุดวงหนึ่ง โดยพวกเธอเพิ่งได้เปิดตัวอัลบั้มที่ 6 ไปในชื่อว่า 'Holiday Night' เพื่อเป็นการฉลองครบ 10 ปีของการก่อตั้งวง Girls' Generation

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวในวงการเชื่อว่า การเจรจาต่อสัญญาจะดำเนินไปได้ด้วยดี เนื่องจาก Girls' Generation ได้แสดงออกมาให้เห็นถึงความรักในการเป็น Girls' Generation และความภูมิใจที่อยู่ด้วยกันมากว่า 10 ปีอย่างต่อเนื่อง

Source: soompi
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com