ภาพทีเซอร์ของสาวๆในเพลง 'Lion Heart' ได้ถูกปล่อยออกมาแล้ว โดยก่อนหน้านี้ SM Ent. เคยเผย คลิป CF มาพร้อมกับเพลง 'PARTY' ทั้งนี้เพลง 'Lion Heart' และ 'You Think' จะเป็นเพลงดับเบิ้ลไตเติ้ลแทร็กของสาวๆในอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 นี้

โดยวันที่ 18 ส.ค. นี้ สาวๆจะปล่อยเพลงออกมาก่อน 6 เพลง โดย 1 ในนั้นจะมีเพลงไตเติ้ลแรกอย่างเพลง 'Lion Heart' และในวันที่ 19 ส.ค. จะปล่อยเพลงอีก 6 เพลง และจะมีเพลงไตเติ้ลแทร็กอีกเพลง อย่าง 'You Think' อยู่ในนั้น รวมทั้งหมด 12 เพลง และเนื่องจากการโปรโมทอัลบั้มคราวนี้เป็นการโปรโมทแบบมีเพลงไตเติ้ล 2 เพลง ในตัวอัลบั้มเองก็จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดแบบพิเศษอีกรูปแบบนึง

เมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมานั้น สาวๆได้คัมแบ็คไปกับซิงเกิ้ลเพลง 'PARTY' และคว้าที่ 1 พร้อมทั้ง กวาดที่ 1 บนชาร์ตในประเทศไปเรียบ ไม่ว่าจะเป็นชาร์ตซิงเกิ้ลเพลงหรือมิวสิควิดีโอ รวมไปถึงคว้าที่ 1 ในรายการเพลงต่างๆด้วย สมกับที่เป็นเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ทั้งนี้ได้มีการคาดหมายไว้อีกว่าสาวๆจะสามารถดึงดูดสายตาของทุกคนไว้ได้อีกครั้งด้วยอัลบั้มเต็มของพวกเธอ

ทั้งนี้ เพลง 'Lion Heart' จะเป็นเพลงทำนองย้อนยุคที่ติดหู ส่วนเพลง 'You Think' จะตรงกันข้ามกัน เพราะจะเป็นเพลงป๊อบแดนซ์ที่แข็งแกร่ง โดยทั้ง 2 เพลงนี้จะสามารถเน้นเสน่ห์ที่หลากหลายของสาวๆโซนยอชิแด และทำให้แฟนๆทั่วโลกสามารถเห็นรูปแบบแสงสีการแสดงบนเวทีที่แตกต่างกัน


อัลบั้ม 'Lion Heart' อัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ของสาวๆโซนยอชิแดจะวางแผงวันที่ 19 ส.ค. นี้

ปล. การปล่อยเพลงทั้ง 12 เพลงของสาวๆ เมื่อเทียบเป็นเวลาไทยแล้ว ในวันที่ 18 ส.ค. จะปล่อยเพลง Lion Heart และเพลงอื่นๆอีก 5 เพลง ในเวลา 10 โมงเช้าไทย และต่อมาเวลา 4 ทุ่มไทยนั้น จะปล่อยเพลง You Think และเพลงอื่นๆอีก 5 เพลง รวมทั้งหมด 12 เพลง *เนื้องจากเวลาประเทศไทยช้ากว่าเวลาประเทศเกาหลี 2 ชั่วโมง*

Source: soshified, @SonexStella, @TheSoneSource
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com