โซนยอชิแด เผยว่าพวกเธอจะแสดงโชว์สุดพิเศษในคอนเสิร์ตสุดเอ็กคลูซีพ อย่าง 'GIRLS' GENERATION 4th TOUR – Phantasia – in SEOUL'

คอนเสิร์ตเดี่ยวของโซนยอชิแด ที่จัดที่ Olympic Park Gymnastics Arena ในวันที่ 21 และ 22 พฤศจิกายนที่กำลังจะมาถึงนั้น พวกเธอได้แบ่งการแสดงออกเป็นหลายช่วงด้วยกัน เพื่อเป็นการเผยให้เห็นถึงเสน่ห์ของสมาชิกแต่ละคน ในคอนเสิร์ตครั้งนี้นั้น พวกเธอจะมาพร้อมกับคอนเซปที่ไม่ซ้ำกันเลย การแสดงในแต่ละช่วงนั้นจะแบ่งออกเป็นสเต็จที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นคลาสสิค, น่ารัก, ดุเดือด, รวมไปถึงการแสดงที่เข้ากับเทศกาลคริสมาสต์ด้วย

ทั้งนี้สาวๆโซนยอชิแดยังได้นักออกแบบท่าเต้นชื่อดังอย่าง Rino Nakasone ที่เคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Britney Spears, Avril Lavigne, Chris Brown, และ Janet Jackson มาดูแลการแสดงครั้งนี้ด้วย โดย Rino นั้นเคยร่วมงานกับสาวๆมาแล้วในเพลง 'Genie' และ 'I Got A Boy' พอได้ยินแบบนี้แล้วก็ทำให้อดไม่ได้เลยที่จะต้องจับตามองคอนเสิร์ตครั้งนี้

นอกจากเพลงฮิตที่ผ่านมาแล้ว สาวๆโซนยอชิแดยังได้เตรียมทำการแสดงอีกหลายเพลงจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 อย่างอัลบั้ม 'Lion Heart' นี้ด้วย รับรองว่าการแสดงที่สุดยอดและโปรดักชั่นดีๆจากเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของเกาหลี อย่างโซนยอชิแดจะไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังแน่นอน

โปสเตอร์ภาพคอนเสิร์ตของโซนยอชิแดที่เพิ่งปล่อยออกมาทาง Facebook และ Twitter นั้นเรียกความสนใจของแฟนๆได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Source: Mwave
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com