เมื่อค่ำของวันที่ 8 กันยายน ในรายการเรียลลิตี้ 'Channel Girls' Generation' ตอนสุดท้าย สาวๆได้พูดถึงช่วงเวลาดีๆที่เกิดขึ้นระหว่างการถ่ายทำ และความหวังถึงการทำซีซั่น 2 ของรายการนี้

ทิฟฟานี่ พูดถึงความรู้สึกขอบคุณของเธอ "นี่เป็นการทำรายการเรียลลิตี้รายการแรกที่เป็นสไตล์ที่เราอยากทำค่ะ มันทำให้ฉันนึกถึงวันวันวานที่เราใช้ชีวิตอยู่ที่หอด้วยกัน เป็นความทรงจำที่ดีมากๆค่ะ"

ยุนอา เผย "ถือว่านี่เป็นโอกาสที่ดีมากๆค่ะ เป็นช่วงเวลาที่ทำให้เรานึกถึงกันและกันมากขึ้น" ซอฮยอน เสริม "ขอบคุณรายการนี้มากๆนะคะ พวกเราเลยได้สร้างความทรงจำที่ดีมากมายเลย"

นอกจากนี้สาวๆโซชิยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าควรมีซีซั่น 2 ของรายการนี้ด้วย "พวกเราควรถ่ายรายการนี้ในสมัยที่พวกเราอายุ 20 กว่า, 30 กว่า, และ 40 ด้วย เรามาถ่ายรายการนี้ด้วยกันเถอะ แม้ว่าจะไม่ได้โปรโมทก็มาถ่ายรายการนี้กัน ถ่ายมันทุกฤดูเลย"

ทีมงานกองถ่ายรายการพูดถึงความในใจ "พวกเรารู้สึกขอบคุณสมาชิกโซนยอชิแดมากๆที่ตั้งใจทำงานกันอย่างหนัก แค่พวกเราเห็นพวกเธอคึกคักและพลังของพวกเธอ พวกเราก็มีพลังตามไปด้วย พวกเรามีความสุขและสนุกมากๆที่ได้ถ่ายรายการกับสาวๆ หากเรามีโอกาสอีกครั้ง พวกเราก็อยากจะถ่ายรายการกับพวกเธออีก นอกจากนี้เราก็อยากขอบคุณผู้ชมรายการทุกคนที่รักรายการของเรา"

รายการ 'Channel Girls' Generation' เริ่มออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 21 กรกฏาคม และตอนสุดท้ายออกอากาศวันที่ 8 กันยายน รวมทั้งหมด 8 ตอนSource: allkpop, soompi
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com