เมื่อวันที่ 26 และ 27 ตุลาคม โซนยอชิแด และศิลปินวงอื่นๆใน SM Entertainment ได้กลับไปประเทศญี่ปุ่นเพื่อทำการแสดง 'SMTOWN Live World Tour III in Tokyo Special Edition' คอนเสิร์ตนี้จัดขึ้นในโตเกียวโดมโซนยอชิแดได้แสดงเพลงดังเพลงฮิตหลายเพลง เช่น 'Flower Power', 'GALAXY SUPERNOVA', 'LOVE&GIRL', 'PAPARAZZI', 'I Got A Boy', 'Kissing You' และอีกหลายๆเพลง นอกจากนี้สาวๆยังได้แสดง special stage ร่วมกับศิลปินคนอื่นใน SM Entertainment ด้วย ทิฟฟานี่และเฮนรี่ Super Junior-M ได้โคฟเวอร์เพลง 'Almost Is Never Enough' ของ Ariana Grande จากนั้นเป็นการแสดงของ ซอฮยออนที่มาพร้อมกับกีตาร์และมีคยูฮยอน Super Junior มาร่วมแจมร้องเพลง 'Beautiful' ของ Carly Rae Jepsen ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีการแสดง Dance Battle อันทรงพลังที่มีฮโยยอนและนักเต้นคนอื่นๆใน SM อีก และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดกับเพลง 'Twinkle' ของ Girls’ Generation – TTS เพลงสุดท้ายที่แสดงในคอนเสิร์ตนี้คือเพลง 'Hope' ที่รวมศิลปินและครอบครัวสมาชิก SM Entertainment ทุกคนมาร่วมร้องเพลงนี้กันด้วย


ฮีชอล Super Junior ได้โพสรูปคู่กับซันนี่ใน Instagram ของเขาเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ที่เป็นภาพถ่ายกันตอนอยู่หลังเวที พร้อมบรรยายไว้ว่า
"SMTOWN in Tokyo Dome. ซันนี่ ซันนี่ ซันนี่ ผมรักคุณ~ ผมต้องการคุณ~ กับแม่โถน้ำผึ้งซุนกยู ซุนกยูน่ารัก หน้าผมดูซีดนะ..."

รยออุค Super Junior ได้ทวิตรูปภาพหลังเวทีที่ได้ถ่ายคู่กับสมาชิกโซนยอชิแดด้วย รยออุคได้ถ่ายภาพคู่กับเจสสิก้าและยุนอา, ซันนี่, ฮโยยอนและยูริ
และในภาพสุดท้ายกับซอฮยอนเฮนรี่ Super Junior-M ได้ทวิตภาพคู่กับทิฟฟานี่ในวันนี้ พร้อมกล่าวในทวิตนั้นว่า
"เมื่อวานนี้ได้แสดงเพลงคู่กับทิฟฟานี่บนเวทีด้วยสุดยอดไปเลย! เป็นการแสดงอันโปรดของผมเลยก็ว่าได้! ขอบคุณครับทุกคน"แทยอน ได้อัพภาพสาวๆโซนยอชิแดครบทั้ง 9 คน ใน Instagram ของเธอด้วย "A YO #smtown #gg"

ชมภาพบรรยากาศในคอนเสิร์ต 'SMTOWN Live World Tour III in Tokyo Special Edition' จากเพจ facebook ของ SMTOWN ได้ข้างล่างนี้ค่ะ

Source: soshified, @henrylau89, @taeyeon_ss
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com