นักแสดงคัมวูซัง และ โซนยอชิแด ซูยอง จะรับบทนักแสดงนำในซีรีย์ 'Springtime of My Life' โดยซีรีย์เรื่องนี้จะฉายในวันพุธและพฤหัสบดีทางช่อง MBC

ซีรีย์เรื่องนี้จะเริ่มฉายตอนแรกในเดือนกันยายน โดย 'Springtime of My Life' จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ป่วยที่ได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจ และได้ไปพบกับสามีของผู้ที่บริจาคหัวใจ ทำให้เกิดเรื่องราวความรักเมโลดราม่าหรือละครเริงรมย์นั่นเอง

ในเรื่องนั้น คัมวูซัง นักแสดงที่โตกว่าซูยอง 20 ปี จะรับบทเป็น 'คังดงฮา' CEO บริษัท ที่เลี้ยงลูกทั้งสองคนของเขาขึ้นมาโดยลำพัง หลังจากภรรยาเสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุ ต่อมาเขาจะได้พบกับชีวิตใหม่โดยที่โชคชะตาจะพาเขาไปพบรักกับผู้ที่ได้รับการถ่ายเปลี่ยนหัวใจจากภรรยาของเขาหรืออีบอม

ซูยอง ที่รับบท 'อีบอม' หญิงสาวที่มีโอกาสใช้ชีวิตอีกครั้งหลังจากได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจ และด้วยความคิดที่ว่า เธอนั้นกำลังใช้ชีวิตของคนอีกคนอยู่ อีบอมจึงเป็นหญิงสาวที่คิดมากกว่าคนอื่น เธอไม่มีทางเลือกอื่นนอกเสียจากการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่และคุ้มค่า โดยต่อมาอีบอมจะได้ไปพบรักกับคังดงฮา

อีกสิ่งที่น่าสนใจในซีรีย์เรื่องนี้จะอยู่ที่ตัวผู้ที่ได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจ จะเผลอแสดงท่าทีหรือนิสัยเดิมของผู้บริจาคหัวใจ ด้วยเหตุนี้เองเรื่องนี้จึงเป็นซีรีย์ที่มีเอกลักษณ์และมีองค์ประกอบที่สดใหม่ ประกอบรวมกับเรื่องราวความรักอันแสนอบอุ่น

ซีรีย์เรื่องนี้จะเป็นการกลับมาโชว์ฝีมือด้านการแสดงของซูยองอีกครั้ง หลังจากผลงานเมื่อปีก่อน 'Dating Agency: Cyrano' ทางช่อง tvN ทั้งนี้ซีรีย์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับอย่าง อีแจดง ที่เคยกำกับซีรีย์อย่าง 'Thank you' และ 'Missing You' มาคุมการกำกับ

'Springtime of My Life' จะเริ่มฉายในเดือนกันยายน หลังซีรีย์เรื่อง 'Fated to Love You'

Source: soshified, soompi
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com