ทิฟฟานี่ เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแคมเปญ 'Autumn 2018 Divided Music' ของแบรนด์ H&M

13 กันยายน แบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง H&M ได้ประกาศว่าทิฟฟานี่นั้นเป็นนางแบบและพรีเซ็นเตอร์ให้กับแคมเปญ 'Divided Music' โดยคอลเลคชั่นของทิฟฟานี่สำหรับแบรนด์ H&M นั้นจะเป็นเสื้อผ้าโทนอบอุ่นและอุ่นสบายเตรียมตัวต้อนรับอากาศที่เริ่มหนาวเย็นขึ้น

การร่วมทีมทำงานกับ Tiffany Young ในครั้งนี้ของแบรนด์ H&M เป็นการสานต่อคำมั่นหมายของแบรนด์ว่าจะสนับสนุนและเพิ่มขีดความสามารถด้านดนตรี หลังจากใช้เวลากว่า 10 ปี กับวง Girls' Generation ซึ่งนับว่าเป็นวง K-pop ที่ประสบความความสำเร็จอย่างมากวงนึง และ นักร้องนักแต่งเพลงชาวเกาหลีอเมริกันอย่างทิฟฟานี่ ตอนนี้เธอกำลังเริ่มต้นเส้นทางโซโล่ในอเมริกาของเธอ "ฉันอยากจะเริ่มแต่งเพลงและทำอะไรด้วยตัวเองค่ะ" ทิฟฟานี่กล่าวหลังเธอได้ย้านกลับมาที่แคลิฟอร์เนีย นอกจากนั้นแล้วภาพยนตร์ในแคมเปญของ H&M คอลเลคชั่นนี้จะมีผลงานเพลงตัวใหม่ของทิฟฟานี่ อย่างเพลง 'Teach You' ด้วย ซึ่งจะปล่อยมาก่อนคอลเลคชั่นนี้วางขาย

ทิฟฟานี่ พูดถึงการได้รับเลือกครั้งนี้ว่า "ฉันรู้สึกดีใจมากๆเลยค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ การได้กลับมาที่อเมริกาและเห็นว่าคนเอเชีย-อเมริกันได้เข้าร่วมแคมเปญของ 'H&M' อันนี้มันมีความหมายกับฉันมาก ฉันหวังว่าคนที่ได้เห็นภาพของฉันในช็อปหรือบนออนไลน์จะคิด เยี่ยมเลย ฉันก็เป็นแบบนั่นได้นะ หรือ เห็นแล้วเป็นแรงใจมาก เพราะการเป็นตัวแทนนั้นมีความหมายค่ะ"

Emily Bj๖rkeheim หัวหน้าทีมดีไซน์ของ Divided กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ทิฟฟานี่มาร่วมงานกับ H&M Divided Music แคมเปญนี้เกี่ยวกับการผจญภัยครั้งใหม่ พอได้ทิฟฟานี่มาร่วมงานประจบเหมาะกับการเริ่มต้นโซโล่ของเธอ เป็นอะไรที่เหมาะมากๆ ต่อหน้ากล้องเธอดูเป็นธรรมชาติสุดๆและทำให้ชุดฤดูใบไม้ร่วงอุ่นสบายมีชีวิตชีวา"

แบรนด์ H&M กล่าวถึงทิฟฟานี่ "สำหรัยแคมเปญ Autumn 2018 Divided Music ขอนำเสนอนักร้องเพลงป๊อบชาวเกาหลีอเมริกันอย่าง Tiffany Young ภาพถ่ายเซ็ตนี้ไปถ่ายทำถึงแนวเขาที่ราบสูงของประเทศสก๊อตแลนด์ พร้อมถึงสายลมพัดและพื้นที่เขียวชะอุ่ม โดยคอลเลคชั่นนี้จะออกแนวความอุ่นสบายของผู้หญิง แต่ก็มีความสบายๆอยู่ด้วยเช่นกัน สำหรับคอลเลคชั่นนี้จะวางขายบนช็อปที่เลือกทั่วโลก รวมไปถึงเว็บไซต์ H&M เช่นกัน เริ่มตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม"

ทั้งนี้ MV เพลง 'Teach You' จะปล่อยวันที่ 28 กันยายน ตอนเที่ยงคืน EST (วันที่ 28 กันยายน 11:00 น.ไทย) และ ทิฟฟานี่ จะมี meet & greet พร้อมการแสดงชุดพิเศษ วันที่ 3 ตุลาคม ที่ช็อป Hollywood H&M (LA) ในตอนเย็น

Source: allkpop, H&M Website
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com