แททิซอ คอนเฟิร์มวันคัมแบ็คแล้ว พร้อมทยอยปล่อยรูปทีเซอร์!

หลังจากปล่อยเพลง 'Twinkle' ไปเมื่อ 2 ปี กับ 4 เดือนก่อน การคัมแบ็คของแททิซอรอบนี้เลยทำให้แฟนๆตื่นเต้นเป็นพิเศษหลังได้ยินข่าวการคัมแบ็ค

Girls' Generation – TTS ซับยูนิตของโซนยอชิแด ที่ประกอบไปด้วย แทยอน, ทิฟฟานี่ และ ซอฮยอน เตรียมปล่อยมินิอัลบั้มชุดใหม่ อย่าง 'Holler' โดยมินิอัลบั้มชุดนี้จะถูกปล่อยบนเว็บออนไลน์และแบบดิจิตอลในวันที่ 16 กันยายน และจะวางแผงอัลบั้มในวันที่ 18 กันยายน นอกจากนี้แททิซอยังมีโชว์เคสในวันที่ 16 กันยายน หรือวันเดียวกับการปล่อยเพลงทั้งอัลบั้มในรูปแบบดิจิตอล ที่ Woori Financial Art Hall ณ Olympic Park ในกรุงโซล Seoul อีกด้วย

ทั้งนี้ Girls' Generation – TTS ได้เตรียมคัมแบ็คในสัปดาห์หน้า โดยจะขึ้นแสดงบนเวที 'M! Countdown' ทางช่อง Mnet ในวันที่ 18 กันยายน เป็นเวทีแรก ต่อด้วย รายการ 'Show! Music Core' ทางช่อง MBC ในวันที่ 20 กันยายน และรายการ 'Inkigayo' ทางช่อง SBS ในวันที่ 21 กันยายน

นอกจากนี้ เพลง 'Whisper' ซึ่งเป็นหนึ่งในเพลงจากมินิอัลบั้มชุดนี้ จะถูกปล่อยขายบนเว็บไซต์เพลงของเกาหลี ในวันที่ 13 กันยายน เวลาเที่ยงคืน และเพลง 'Whisper' นั้น จะเป็นเพลงป๊อบจังหวะกลางๆที่ถูกผสมพสานทำนองอันหอมหวานและความอบอุ่นเข้าไปในเพลงอีกด้วย

แทยอน ได้อัพรูปถึงอัลบั้ม 'Holler' ทางอินสตาแกรม @taeyeon_ss ของเธอ
"TTS 2nd mini album ในที่สุด วันนี้เวลาเที่ยงคืน เพลง 내가 네게 (Whisper) จะถูกปล่อย!
เพราะเพลงนี้เพลงดีๆ พวกเราเลยเอามาให้ฟังกันก่อนค่ะ #TTS #TaeTiSeo #holler #내가네게 #whisper"ภาพทีเซอร์บางส่วนของ Girls' Generation – TTS (แทยอน, ทิฟฟานี่ และซอฮยอน)รูปภาพและข้อมูลอื่นๆสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่
[Info] ข้อมูลมินิอัลบั้มที่ 2 ของโซนยอชิแด-แททิซอ (SNSD-TTS) - 'Holler'


Source: soshified, allkpop, mwave.interest.me, @Kymmie
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com