ใกล้เข้ามาแล้วกับการคัมแบ็คของ แททิซอ ซับยูนิตของโซนยอชิแด ครั้งนี้สามสาวจะกลับมาพร้อมกับรายการเรียลริตี้รายการใหม่

22 ส.ค. แทยอน, ทิฟฟานี่ และซอฮยอน สมาชิกซับยูนิตแททิซอ ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวรายการเรียลริตี้โชว์ อย่างรายการ 'The TaeTiSeo' ที่จะฉายทางช่อง OnStyle งานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ CJ E&M Center ที่กรุงโซล

แม้ว่าโซนยอชิแดจะเป็นวงเคป๊อบแถวหน้าของวงการ แต่สมาชิกอย่าง แทยอน, ทิฟฟายี่ และ ซอฮยอน นั้นได้บอกไว้ว่ารายการจะเน้นแสดงให้เห็นถึงสิ่งเล็กน้อยๆ ที่พวกเธออยากจะเห็นกัน

แทยอนกล่าว "แทนที่รายการจะมุ่งเน้นไปกับอะไรใหญ่โต หลายคนคงอยากรู้เกี่ยวกับสิ่งเล็กน้อยๆมากกว่านะคะ เช่น การพูดคุยของพวกเรา, เวลาที่พวกเราอยู่ด้วยกัน, พวกเราใช้คำสบถหรือเปล่า, อะไรอยู่ในกระเป๋าพวกเรา สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่พวกเราอยากแสดงและเผยให้ทุกคนได้รู้กันค่ะ"

ทางผู้จัดรายการ คิมจิอุค เสริม "เป้าหมายของรายการไม่ใช่เผยทุกอย่างครับ แต่พวกเราอยากแสดงให้เห็นถึงตัวตนที่แท้จริงของสาวๆ"

แททืซอนั้นไม่ได้เป็นเพียงศิลปินแนวหน้าของเคป๊อบ แต่เป็นผู้นำด้านแฟชั่นด้วย ทั้งความงามและแฟชั่นของพวกเธอจะกลายมาเป็นจุดมุ่งเน้นของรายการ โดยมุ่งเป้าไปที่สาวๆวัย 20

ทิฟฟานี่กล่าว "พวกเราอยากให้คำแนะนำต่อสาวๆวัย 20 และแบ่งปันสิ่งที่พวกเรารู้ค่ะ" เธอเสริมต่อ "เราอยากให้ผู้ชมเห็นถึงตัวตนและความจริงใจของพวกเราค่ะ"

แทยอนเสริม "จุดมุ่งหมายของรายการ 'The TaeTiSeo' นั้นคือการแสดงสิ่งต่างๆขณะที่พวกเราเตรียมอัลบั้มแททิซอ และสิ่งที่แฟนๆอาจจะสงสัยเมื่อพูดถึงความสวยงามและแฟชั่นของแททิซอค่ะ"

เมื่อพูดถึงว่านี่จะเป็นการเผยชีวิตส่วนตัวของแทยอนผ่านรายการเรียลริตี้โชว์หลังที่ข่าวเดทออกมา แทยอนเลยกล่าวว่า "ฉันไม่จำเป็นต้องเผยเรื่องทุกเรื่องของฉันหรอกนะคะ เพราะนี่เป็นรายการเรียลริตี้โชว์ และฉันก็ไม่คิดว่ามันจะเข้ากับวิสัยของรายการด้วย"

สาวๆได้เผยว่าตอนนี้พวกเธอเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน เรียนรู้กันและกันผ่านรายการ

ทิฟฟานี่ กล่าว "พวกเราไม่ได้ออกรายการแบบนี้มานานแล้วค่ะ แม้ว่าเมื่อเวลาผ่านพวกเราก็เปลี่ยนไปมาก แต่ฉันคิดว่าแฟนๆจะยังเห็นพวกเราแบบเดิมในอีกหลายมุมค่ะ"

รายการ 'The TaeTiSeo' จะเป็นรายการชุดเรียลสตาร์ทางช่อง On Style ต่อจากรายการ 'Jessica & Krystal'

โดยรายการ 'The TaeTiSeo' จะออกอากาศตอนแรกทางช่อง On Style ในวันที่ 26 ส.ค. นี้Source: mwave.interest.me, OnStyle Youtube Channel
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com