ทิฟฟานี่ยิ้ม
ตายิ้มเสี้ยวพระจันทรของเธอ
"สนุกจัง~"แว่นกันแดด? หน้ากาก? หมวก?
อุปกรณ์พรางตัวนะเหรอ? จะเอามาทำไม?
เธอสามารถเปิดเผยหน้าของเธอได้ทั้ง 100%บางทีเธอก็เป็นเหมือนนักท่องเที่ยว
ไปนู่นมานี่
เธอทำแบบนี้เพื่ออะไรนะ?"เพราะที่นี่คือนิวยอร์ก"


เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ุที่ผ่านมา ทิฟฟานี่ได้รับเชิญมาเข้าร่วมงานแฟชั่นวีคของ Michael Kors ที่นิวยอร์ก ในฐานะตัวแทนคนดังของเกาหลี

ถ้าใครตกข่าวไปหละก็ กดดูตรงนี้เลย

ที่นิวยอร์กนั้น ทิฟฟานี่คิวรัดตัวเลยหละ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์, ปาร์ตี้ และถ่ายแบบ เพื่อเป็นการใช้เวลาพักผ่อน เธอจึงเลือกมาเดินเล่นที่แมนฮัตตัน เธอออกไปเดินชมไทม์สแควร์ จุดแลนด์มาร์คของนิวยอร์ก
เธอปลดปล่อยทำตัวตามสบาย แทบไม่ได้สนใจว่าคนรอบข้างจะจำเธอได้หรือไม่ เธอออกไปสนุกกับช่วงเวลาของเธอเอง ช่วงเวลาที่หาไม่ได้ที่เกาหลีความงามของเธอก็ยังคงเปร่งประกายที่นิวยอร์ก ขนาดคนเดินผ่านไปมายังต้องเหลียวหลังมองเธอ หันมามองกันตาเป็นมันเลย"เจอเธอแล้ว ทิฟฟานี่" (ชาวนิวยอร์ก)


ชาวคอสเพลย์ นั้นคือมาสคอตของไทมสแควร์ใช่ไหม? ขนาดพวกเขายังตกหลุมรักความงามของเธอเลย พอทิฟฟานี่โผล่มา พวกเขาก็เข้ามาล้อมหน้าล้อมหลังเธอเลยหละ
อย่างกับงานแฟนมีตติ้ง Rocket จากหนังเรื่อง 'Guardians of the Galaxy' แบทแมน ละซุปเปอร์มาริโอ้ ก็เข้ามาล้อมตัวเธอ ทิฟฟานี่คงสนุกน่าดู"เธอใช่ทิฟฟานี่หรือเปล่า?""ใช่แล้วค่ะ! ทิฟฟานี่เอง""ไฮไฟว์หน่อย!" (Rocket แรคคูน)"ไฮไฟว์แบบอายๆ~""กอดเหรอ? ไม่เอานะ"ขาอันสวยงามของทิฟฟานี่ เธอโชว์ขาอันแสนเรียวงามของเธอกับสกินนี่ยีน เธอทำให้ทางเดินข้ามถนนธรรมดาๆกลายเป็นลู่รันเวย์"ทางข้ามถนนที่กลายเป็นรันเวย์?""ฉันแค่เดินผ่านเฉยๆน้า"


จนถึงตอนนี้ นี่ก็เป็นการออกมาเที่ยวเล่นพักผ่อนของทิฟฟานี่ อย่างไรก็ตาม ผู้อ่าน STARCAST คงหวังว่ามันยังไม่จบแค่นี้ใช่ไหมหละ ฉะนั้น เราไปชมภาพโบนัสกันเลย ภาพสวยๆของทิฟฟานี่ที่จะทำให้หัวใจเราเต้นไม่เป็นจังหวะ"ทิฟฟานี่ สุดชิค""ทิฟฟานี่ สง่างาม""ทิฟฟานี่ แสนสวย""ทิฟฟานี่ คนที่ทำให้ใจของเราเต้นไม่เป็นจังหวะ"


Source: star.naver
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com