[Trans] มาพักร้อนกับโซนยอชิแด ณ ลาส เวกัส "GIRLS' GENERATION in Las Vegas"


ณ ท้องถนนของลาส เวกัส ยามที่น้ำเสียงอันสดใสของเหล่าหญิงสาวดังขึ้นให้ได้ยิน สายตาของชาวเมืองพลันจับจ้องกันมาเป็นทิศทางเดียว คนที่มานั่นเป็นใครกันนะ? พอเหลียวไปมองดู ก็พบกับหญิงสาวเปล่งประกายทั้ง 9 คนที่อยู่กันตรงนั้น ใช่แล้ว นี่คือเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 "โซนยอชิแด" ที่กำลังหัวเราะกันอย่างร่าเริงสดใสนั่นเอง"ตอนนี้คือโซนยอชิแด~ ลาส เวกัสก็โซนยอชิแด~ ณ ถนนฟรีมอนท์"เมื่อเหล่าโซนยอชิแดได้เดินทางไปยังเมืองที่พวกเธอเลือกให้เป็นจุดหมายของการพักร้อน ก็ได้สนุกกันเต็มที่อย่างที่ใจปรารถนา ตามไปชมเรื่องราวการเดินทางของโซนยอชิแดทั้ง 9 คน ณ ลาส เวกัส กันเลยดีไหม?"ใครคือเจ้าของท่าโพสที่สะกดสายตานี้กันนะ?
"


เป็นบรรยากาศที่ไม่ธรรมดาเลยว่าไหม?! ที่นี่ก็คืออุทยานอันดับ 1 ประจำรัฐเนวาด้าของประเทศสหรัฐอเมริกา "ทุ่งพระเพลิง" (Valley of Fire) นั่นเอง! นี่คือสถานที่ชื่อดังที่ปรากฏให้เห็นบ่อยครั้งในภาพยนตร์และตามโฆษณา~ ความกว้างใหญ่ไพศาลของธรรมชาติกับวิวทิวทัศน์อันมีเสน่ห์ชวนค้นหา ทำให้โซนยอชิแดจ้องมองราวกับโดนมนตร์สะกด! เอาละ กลับมาเรื่องบุคคลลึกลับในภาพ คือใครกันหนอ? คำตอบก็คือ "ทิฟฟานี่" นั่นเอง ^^ ทุกคนพอจะเดาออกกันอยู่แล้วใช่ไหม?"ยุนอา ยูริ ซูยอง ทิฟฟานี่ กับซอฮยอน! ซิ่งไปกับรถเปิดประทุนสีฟ้า ไป ไป ไป!"ทันใดนั้นก็ปรากฏรถเปิดประทุนสีฟ้าคันหนึ่งที่ทุ่งพระเพลิง! ว้าว! คนที่อยู่บนรถคือสมาชิกแห่งวงโซนยอชิแดนั่นเอง~! ท่ามกลางทะเลทรายกว้าไกลสุดลูกหูลูกตาที่โดนแสงอาทิตย์แผดเผาระอุ พวกเธอก็ยังคงโบกไม้โบกมือกันอย่างตื่นเต้นให้เห็น อ๊ะ คนขับรถคือซอฮยอนนี่! แต่แก๊งพี่สาวที่ปล่อยให้คุณน้องเล็กขับรถนี่ยังดูตื่นเต้นกันมากกว่าซะอีกนะนี่~"ช่วงเวลาสุดสวีท ของแทยอน ซันนี่ เจสสิก้า และฮโยยอน"เหล่าสมาชิกโซนยอชิแดพร้อมบุคลิกอันสดใสร่าเริงค่อย ๆ เดินเข้ามาสู่ถนนเส้นหลักของลาส เวกัส "เดอะ สตริป (The Strip)" กันทีละคน นั่นคือไอเฟล ทาวเวอร์ สมูธตี้ที่ขึ้นชื่อของลาส เวกัส! พอได้ดื่มอะไรหวาน ๆ แล้ว ก็เหมือนได้เติมพลังขึ้นมาทันที!"ปาร์ตี้ชุดนอน~! มาเริ่มปาร์ตี้แสนสนุกกับเจสสิก้าและซันนี่เลยดีไหม?"
"ยุนอากินแอปเปิ้ลแสนอร่อยอย่างมีความสุข งั่มงั่มงั่ม "ลูกโป่ง มงกุฎ หมวกทรงกรวย แล้วก็ชุดนอน! รู้กันแล้วใช่ไหม? ปาร์ตี้ชุดนอนของเหล่าสมาชิกโซนยอชิแดเริ่มขึ้นแล้ว~! สาว ๆ กินทั้งพิซซ่า คุ้กกี้ เยลลี่ กับของอร่อยอีกมากมายอย่างหนำใจ พร้อมขยับเต้นกันไปตามจังหวะเพลง เป็นปาร์ตี้ที่สนุกสุดเหวี่ยง~

ตอนนี้เป็นเวลากลางคืนแล้ว ซึ่งดูสวยงามกว่าตอนกลางวันซะอีก ได้เวลาออกไปท่องราตรีของลาส เวกัสแล้ว~! มาแอบส่องเหล่าโซชิตอนที่กำลังเตรียมตัวจะออกไปใช้เวลาสุดสนุกกันดีไหม?"ยูริแบบใส ๆ คืนนี้จะแปลงโฉมยังไงดีน๊า?"
"คอนเซปต์ของซูยองวันนี้คือ...เทพธิดาแห่งลาส เวกัสรึนี่?!"สาว ๆ โซชิแต่งเมคอัพ เลือกเครื่องประดับ ลองชุดโน้นชุดนี้กันอย่างตื่นเต้น เมคอัพกับชุดที่เข้ากันกับท้องถนนของลาส เวกัสจะออกมาแบบไหนยังไงกันนะ?"เจิดจรัสแม้ยามซ่อนตัว คนมัน Twinkle ช่วยไม่ได้~ โดดเด่นเกินกว่าใคร"แต่นแต๊น~ นี่คือภาพถ่ายของแททิซอที่เตรียมตัวเสร็จและออกมานอกโรงแรมกันแล้ว~! ทวิงเกิ้ล~ ทวิงเกิ้ล~ ปิดยังไงก็ปิดไม่มิดจริง ๆ เสน่ห์อันล้นเหลือของแต่ละคนกับชุดที่ช่วยอวดโฉมนั้นช่างโดดเด่นเกินกว่าใคร~! ทั้งแสงสว่างของดอกไม้ไฟและแสงสีที่เปล่งประกาย สาว ๆ กลุ่มนี้สวยงามไม่แพ้ทิวทัศน์ยามราตรีอันเปี่ยมเสน่ห์ของลาส เวกัสเลยจริง ๆ ~
"เจ้าแม่แฟชั่นฮโยยอน ณ ถนนฟรีมอนท์ (Fremont Street)!"
"ท้องฟ้าสดสวย สระน้ำเย็นสบาย~ ดีจังเล้ยย วู้วฮู้ว~!"เป็นวันหยุดทั้งทีมันต้องผ่อนคลาย ใต้แสงอาทิตย์ที่สาดส่องลงมา โซนยอชิแดนอนอาบแดดและเล่นสนุกกันอยู่บนเก้าอี้ยาว พร้อมกับดื่มค็อกเทลรสหวานและใช้เวลาแบบสุดชิลล์ พอได้ลงเล่นน้ำทั้งแหวกว่ายทั้งสาดน้ำใส่กัน เสียงระเบิดหัวเราะราวกับเด็ก ๆ ของสตรีทั้งเก้านางก็ช่างสดใสไม่แพ้ท้องฟ้าข้างบนเลย!


ทุกคนคงเคลิบเคลิ้มไปกับเสน่ห์อันหลากหลายของโซนยอชิแด ณ ลาส เวกัสกันใช่ไหมล่ะ? เรื่องราวการพักร้อนของโซนยอชิแดที่ลาส เวกัส ก็จบลงเพียงบรรทัดนี้ ขอฝากให้ช่วยติดตามและมอบความรักแก่โซนยอชิแดกันต่อไปเยอะ ๆ เลยนะ ~ ขอปิดท้ายกันด้วยประโยคประจำตัวว่า หนึ่ง สอง สาม "ตอนนี้คือโซนยอชิแด!""GIRLS' GENERATION in Las Vegas"
Source: NAVER STARCAST
แปลไทย: EraOfGirls ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com