ฉันแค่อยากจะขยายความให้ชัดเจนเรื่องรายละเอียดในแฟนแอคเค้าท์เกี่ยวกับเรื่องที่ฉันเจอพี่ยูริเมื่อวันที่ 5 มกราคม ที่อูลูวาตู,บาหลี
ต้องขอโทษด้วยที่แฟนแอคฯอันก่อนหน้ามันไม่ค่อยเคลียร์เท่าไหร่ เพราะฉันก็ยุ่งๆ เพิ่งจะมีเวลาก็ช่วงนี้แหละ ขอโทษอีกทีแล้วกันนะ

เมื่อวันที่ 2 มากราคม 2011 ประมาณ 3 โมงเย็นเห็นจะได้ตอนที่เจอพี่ยูริ ตอนนั้นฉันไปทัศนศึกษากับโรงเรียน ฉันไม่เคยคาดฝันว่าจะมาเจอพี่ยูริเลย
จริงๆแล้วฉันเจอเธอ 2 ครั้ง ครั้งแรกฉันเจอเธอที่วัดอูลูวาตู แต่ตอนนั้นฉันไม่ได้สังเกตุว่าเป็น"ยูริ" ก็นึกว่าเป็นแก็งค์ทัวร์จากเกาหลีธรรมดาๆ


ทีนี้ เพื่อนของฉันมาบอกว่าพี่ยูริอยู่ที่วัดอูลูวาตูตอนที่เราอยู่ที่ลานจอดรถกันแล้ว ตอนแรกฉันก็ไม่เชื่อหรอก จนเพื่อนชี้ไปที่พี่ยูรินั่นแหละ ฉันก็ รู้ทันทีเลยว่า "นั่นมัน โซนยอชิแดยูรินี่หน่า" ฉันเลยตะโกนไปแบบไม่ทันยั้งคิดว่า "พี่ยูริ!!!!!" พอเธอได้ยินฉัน เธอก็หันมองมาตามเสียงแล้วก็ยิ้มให้ฉันด้วยหล่ะ ฉันเลยเดินเข้าไปหาเธอเพื่อขอถ่ายรูป แต่พี่ยูริกับแม่ของเธอไม่อนุญาต
ฉันก็ไม่รู้ว่าทำไมนะแต่ก็โอเคอ่ะ

หลังจากนั้นฉันก็บอกเธอว่า"ฉันเป็นโซวอนนะ" ดูจากสีหน้าแล้ว เธอดูมีความสุขมากเลยหล่ะหลังจากได้ยินฉันพูดว่าฉันเป็นโซวอน ด้วยความสัตย์จริงเลยนะ ฉันไม่เคยคาดฝันมาก่อนว่าจะได้เจอพี่ยูริ เท้าฉันชาไปหมดเลย มือเย็นเฉียบทั้งสองข้าง ฉันช็อกมากที่ได้เจอไอด้อลคนโปรดอย่างไม่ทันตั้งตัว
พี่ยูริถามฉันด้วยว่า "เธอพูดภาษาอังกฤษเป็นมั้ย?" ฉันตอบว่า "เป็นสิ, ฮิฮิฮิ" แต่เอาจริงๆ..ภาษาอังกฤษฉันไม่ค่อยดีหรอก ก็พูดได้แบบเบสิก ฉันไม่ทันนึกด้วยว่าตัวเองเผลอพูดอังกฤษปนกับภาษาบาฮาซ่ากับซูนด้า (note* ชื่อของหนึ่งในภาษาอินโดฯท้องถิ่นแถบชวาตะวันตก)
เพราะว่าฉันช็อกแล้วก็ตื่นเต้นมาก โชคดีที่พี่ยูริมีไกด์นำเที่ยวช่วยแปลบทสนทนาเกือบทั้งหมดของเราให้

ฉันบอกเธอด้วยว่าฉันเป็นแฟนวงซุปเปอร์จูเนียร์ แต่ก็เผลอพูดแบบภาษาอังกฤษปนภาษาถิ่นออกไปอีกแล้ว เพราะว่าสมองฉันโล่งไปหมดเลย
พี่ยูริเลยตอบแค่ "อ่าาาา~" แต่แม่เธอก็ถามฉันว่า "รู้จักวงชายนี่มั้ย?" ฉันรีบตอบทันควันว่า "รู้ค่ะ ฉันรู้จักชายนี่ ฉันเป็นเอลฟ์ เป็นโซวอน เป็นแฟน SM Townค่ะ"

ถ้าฉันเข้าใจไม่ผิดนะ ฉันว่าฉันได้ยินพี่ยูริถามไกด์ว่า"เด็กคนนี้รู้จักฉันทางทีวี กับอินเตอร์เน็ตใช่มั้ย?" แล้วไกด์คนนั้นก็ตอบว่า "ใช่"
ฉันได้ยินไม่ค่อยถนัดเพราะว่าภาษาอังกฤษของพี่ยูรินั้นติดสำเนียงเกาหลีมากๆ แถมยังพูดเร็วอีกต่างหาก แล้วพี่ยูริยังถามฉันอีกว่าฉันอายุเท่าไหร่ แต่เพราะฉันไม่ค่อยเข้าใจเลยถามกลับไปว่า "ห๊าา?" ไกด์เลยแปลให้ฉันฟังเป็นภาษาถิ่น ฉันตอบว่า "อายุ 16 ค่ะ" แล้วพี่ยูริก็จับมือฉัน คิดดูสิเธอมีแก่ใจเป็นฝ่ายจับมือฉันก่อน ฉันไม่ได้โกหกนะ ตอนนั้นมือข้างหนึ่งของฉันยังถือข้าวโพดอบอยู่เลย ฉันช็อกจนทำอะไรไม่ถูก หลังจากที่เราจับมือกัน พี่ยูริก็ผละออก แต่ก่อนที่เธอจะเดินไป ฉันก็ทำแขนเป็นรูปหัวใจบนหัวแล้วบอกว่า "ยูริออนนี่ ซารางเฮโยยยย~~~" พี่ยูริขำใหญ่ แล้วเธอก็เดินไป

พี่ยูริสวยมากกกก ผิวเธอจัดว่าขาวนะถ้าเทียบกับฉันหรือเพื่อนๆของฉัน เธอเป็นคนเสียงต่ำใช่มั้ยหล่ะ? นั่นแหละใช่เลย ใช่เสียงที่ฉันได้ยินเป๊ะ!
ฉันบอกเธอว่าฉันเป็นโซวอนตั้ง 4-5 รอบแหนะเพราะฉันแฮปปี้มากๆ จนพี่ยูริไปแล้ว เท้าของฉันก็ยังไร้ความรู้สึก ฝืนให้ยืนตรงๆไม่ได้เลย
พี่ยูริสวยธรรมชาติช่างสรรค์สร้างจริงๆ
นี่เป็นรูปถ่ายรูปเดียวที่มี ฉันไม่ได้เป็นคนถ่ายนะ เพื่อนฉันถ่ายมา

ชุดเหลืองๆนั่นพี่ยูริ เธอโพกผ้าสีขาว หน้าเธอเหมือนแม่เปี๊ยบเลยหล่ะ น่าเสียดายที่ถ่ายรูปมาไม่ได้
แม่พี่ยูริสวยสุดๆ ขนาดว่าอายุ 40กว่าๆแล้วนะ ยังสวยขนาดนี้ แม่พี่ยูริใส่ชุดสีฟ้า กับ กางเกงขาสั้น

คนที่ใส่เสื้อสีแดง ใส่หมวกถือกระเป๋าคือพ่อพี่ยูริ พ่อตัวสูงแล้วก็ดูเป็น family manมากๆ
เสื้อเทาคือพี่ชาย พี่ชายหล่อมากๆเลยหล่ะฉันว่า...ฮิฮิฮิ
ถัดไปก็เป็นไกด์นำเที่ยว

ฉันต้องขอโทษจริงๆที่มาอธิบายละเอียดๆช้าไปหน่อย ถ้าใครรู้สึกว่าถูกกระทบเพราะแฟนแอคเค้าท์ของฉัน
ฉันก็ขอโทษด้วย ฉันไม่เคยๆๆๆๆ คิดตั้งใจจะให้เป็นแบบนั้นเลย :')


Source [LiNK]
Original fan account writer : [email protected] / [email protected]
English translation : [email protected]
Thai-Translation : pimpcess ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com

กรุณานำออกไปพร้อมเครดิตทั้งหมด