[Trans] บทสัมภาษณ์ซูยองในนิตยสาร 'InStyle' ร่วมกับเหล่านักแสดงแห่ง 'Dating Agency; Cryano'ตามปกติแล้ว มีการกล่าวว่าห้ามเข้าไปก้าวก่ายเรื่องความรักของคนอื่น แต่ถึงอย่างนั้น ยังมีคนอยู่ห้าคนที่มารวมตัวกันที่นี่เพื่อเข้าไปยุ่งกับความรัก(ชีวิต)ของคนอื่นโดยเฉพาะ พวกเขาจะทำหน้าที่ช่วยเหลือคนที่ไม่เก่งเรื่องการสารภาพรัก ด้วยการกระซิบบอกคำที่พูดให้(หมายเหตุผู้แปล: หมายถึงสคริปต์)ในหูของพวกเขา

นี่ก็คือเรื่องราวของบรรดาตัวเอกในละครเรื่อง "Dating Agency; Cryano" ที่นำแสดงโดยอีจงฮยอก, อีจุนฮี, ชเวซูยอง, ฮงจงฮยอน และโจยุนอู ทั้งห้าคนนี้กำลังยืนอยู่ ณ ที่กองถ่ายซึ่งถูกตกแต่งให้ดูเหมือนสำนักงานสืบสวนอย่างกับกลุ่มคนที่มารวมตัวเพื่อวางแผนการลับกัน

อีจุนฮีเริ่มกล่าวก่อนเป็นคนแรกว่า:

"บทของผมค่อนข้างต่างกับอีกสี่คนครับ เพราะว่าผมไม่ได้เข้าร่วมกับซีราโน่"

อีจุนฮีนั้นรับบทเป็น "ชาซึงพโย" (หรือ "มาสเตอร์") ในเรื่อง เป็นเจ้าของร้านอาหารเล็กๆแห่งหนึ่ง เขาเป็นตัวละครปริศนาที่ค่อยๆเผยตัวตนที่แท้จริงออกมาสู่พวกเขาอย่างช้าๆ

"ตอนนี้ผมเป็นเหมือน 'คุณพ่อขายาว' ผู้ใจดีครับ แต่ผมจะค่อยๆเฉลยความต้องการที่แท้จริงของผมออกมา ซึ่งแปลว่าความขัดแย้งเริ่มขึ้นในไม่ช้านี้แล้วครับ" (หัวเราะ)ฮงจงฮยอนผู้มักทำสีหน้าเท่ๆกับโจยุนอูที่ชอบสงสัยในทุกๆสิ่ง ตัวจริงก็เหมือนกับบทบาทของ "มูจิน"และ"อารัง"ในละครที่พวกเขาเล่น

"พี่จงฮยอนนี่คนละเรื่องกับความเท่เลยครับ (หัวเราะ) แต่เขาก็เป็นพี่ชายที่ลุ่มลึกมาก และคุณสามารถรับรู้ถึงอารมณ์รักของพี่เขาได้แม้แต้ในคำติชมที่ฟังดูเย็นชาครับ"

นอกจากพวกเขาเหล่านี้แล้วก็ยังมีชเวซูยอง ผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ถูกสมาชิกทุกคนเลือกให้มาเป็นผู้สร้างบรรยากาศให้กับทีมของซีราโน่ ซูยองเป็นคนที่สบายๆและสนุกสนานเมื่ออยู่ในกองถ่ายจนเพียงแค่เธอไปอยู่ที่นั่นก็ทำให้บรรยากาศในการถ่ายทำสดใสขึ้นมาแล้ว

"ฉันน่ะเหรอคะคนสร้างบรรยากาศ? ฉันว่าเป็นพี่จงฮยอกมากกว่านะคะ (หัวเราะ) ถึงฉันจะเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียว ฉันก็ไม่รู้สึกอึดอัดเลยค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าฉันได้รับการปฏิบัติอย่างเป็นพิเศษนะคะ ทุกคนนิสัยดีๆกันหมดเลย และเอาใจใส่กันมากจนฉันไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองพิเศษกว่าใครเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะมีคนหนุ่มสาวไฟแรงมารวมตัวกันหรือเปล่า แต่ฉันคิดว่าบรรยากาศในกองถ่ายนี่ดีสุดๆไปเลยค่ะ"และหัวหน้าผู้ปราดเปรื่องอย่าง "ซอ-บยองฮุน" ที่รับบทโดยอีจงฮยอก เขาเป็นผู้นำแห่งกลุ่มซีราโน่ ซึ่งช่วยเพิ่มน้ำหนักให้กับเนื้อเรื่องของละครด้วยบุคลิกห้าวหาญและเข้มแข็งของเขา

"เขาเย็นชาครับ แต่ก็เหมือนคนบ้าๆบอๆด้วย เป็นตัวละครที่มีความทรงจำเลือนรางเกี่ยวกับรักครั้งแรกของเขาครับ"

ในขณะที่กำลังโพสท่าเท่ๆที่ทำให้เขาดูแตกต่างไปจากการเป็น "คุณพ่อของจุนซู" (ในรายการ Sunday Night Dad! Where Are We Going?) เขาก็ทำให้นักแสดงและทีมงานทุกคนในกองถ่ายหัวเราะร่าเริงได้ด้วยการพูดแค่ไม่กี่คำ ซึ่งก็ไม่รู้แน่ชัดว่าเขาล้อเล่นหรือไม่ ที่แตกต่างไปจากเสน่ห์ซึ่งดูแข็งกร้าวของเขา คือการพูดอย่างจริงใจที่เป็นเหมือนรากฐานของการทำงานร่วมทีมกัน

"ตอนแรกผมก็สงสัยครับว่าจะแสดงบทนี้ออกมายังไงดี แต่ตอนนี้เหมือนว่าเราอินไปกับบทบาทและเข้าถึงตัวละครได้จริงๆแล้วครับ "

เพียงแค่คุณได้ยินน้องเล็กอย่าง "อารัง" ตอบแบบนี้แล้ว ก็คงจะพอคิดภาพได้แล้วว่านักแสดงที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นทั้งห้าคนนี้สามัคคีกันแค่ไหน

บทความแปลจาก: Soshified
Source: TISTORY
Translated by: ch0sshi@soshified
Edited by: moonrise31@soshified, MoonSoshi9@soshified
แปลไทย: EraOfGirls ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com