คาสิโอเซอร์ไพร้ซ์แฟนๆ Baby-G โดยการประกาศเซ็นต์สัญญากับวง Girls’ Generation ซึ่งเป็นวงป๊อปชื่อดังจากเกาหลีที่โด่งดังที่สุดในเอเชียขณะนี้ เพื่อเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ใหม่ล่าสุดของ Baby-G โดยคาสิโอเปิดเผยว่า Girls’ Generation เป็นกลุ่มสาวๆ ที่รวมเอาความ “เข็มแข็ง, น่ารัก, เท่ห์” เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งตรงกับคุณลักษณะของ Baby-G มากที่สุด

Girls’ Generation ประกอบไปด้วย แทยอน เจสสิกา ซันนี่ ทิฟฟานี่ ฮโยยอน ยูริ ซูยอง ยุนอา และซอฮยอน ซึ่งสมาชิกทั้ง 9 คนของ Girls’ Generation เป็นวงดนตรีที่มีความสามารถหลากหลายนอกจากนี้สมาชิกหลายคนก็ไม่ได้เป็นแค่นักร้องอย่างเดียว แต่เป็นทั้งนางแบบ และนักแสดงที่มีผลงานโทรทัศน์ งานโฆษณา และบนแผ่นฟิลม์อีกด้วย ซึ่งสาวๆ ทั้ง 9 คนก็มีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป โดยทุกคนมีความน่ารัก สดใสที่เหมาะกับแบรนด์ Baby-G ในรุ่นต่างๆ อย่างลงตัว โดยเฉพาะภาพลักษณ์ความผู้นำในด้านแฟชั่น ดูคล่องแคล่ว และดูเป็นนักกีฬาที่มีสุขภาพดี ทำให้ Baby-G ตัดสินใจเลือก Girls’ Generation เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ล่าสุดอย่างไม่ลังเล ซึ่งว่ากันว่านี่คือแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่บ่งบอกความเป็น Baby-G ได้ดีเท่าสุดเท่าที่เคยมีมาเลยทีเดียว


Baby-G Girls’ Generation Collection มาในโมเดลใหม่ล่าสุดอย่าง BGA-151GG ซึ่งมีดีไซน์ที่เน้นความสดใส สะท้อนถึงความเป็นน่ารักของวง Girls’ Generation เป็นอย่างดี ถูกเปิดตัวด้วย 3 เฉดสี แดง, ดำ, ขาว นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมบรรจุภัณฑ์พิเศษที่มีลายเซ็นและรูปถ่ายของสมาชิกวง Girls’ Generation และสมุดโน๊ตจาก Baby-G นับว่าเป็นนาฬิกาที่ควรมีมาครอบครองและสะสมเป็นอย่างยิ่ง

เป็นเจ้าของนาฬิกา Baby-G Girls’ Generation Collection ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ร้าน G-Factory: สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, สาขา สยามเซ็นเตอร์, สาขาเซ็นทรัลพระราม 9, สาขาพาราไดซ์ พาร์ค และ สาขา Digital Gateway หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-229-7000 หรือ http://www.facebook.com/casio.thailand

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษตอนนี้คือ ซื้อนาฬิกา Baby-G ทุกรุ่น รับฟรีผ้าขนหนู Baby-G Girls' Generation โดยผ้าขนหนูจะกระจายไปที่หน้าร้าน G-Factory ในวันเสาร์นี้ค่ะ และจะกระจายไปยังเคาท์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในช่วงสัปดาห์หน้าค่ะ