
สำหรับผมนะครับ....เอาส่วนตัวก่อนแล้วกัน
อุตส่าห์บิดท้านรก กะให้ทันเวลา แต่สายครับ งานแรกก็สายเลย
.gif)
ด้วยปัจจัยหลายอย่าง รถติดงานรับปริญญา หลง...กว่าจะมาได้ก็ต้องถามชาวบ้านไป 4-5 รอบ ทั้งที่อยู่ตรงข้ามศูนย์ฯ รถตัวเองแค่เนี๊ยะ ไปแล้วไม่รู้จักใครเพราะบินเดี่ยว (เป็นประจำ) ลงทะเบียนตรงไหนต้องทำอะไรบ้างก็ไม่รู้ ใครเป็นสต๊าฟก็ไม่ทราบ บังเอิญเหลือบไปเห็นป้ายชื่อปูชิปูชิ โอ๊ะ...แอดมินชื่อดังนี่นา เข้าไปถามซะเลย หุๆๆ...ขอชมจากใจจริงว่าแอดมินตัวจริงน่ารักมาก ไม่เหมือนที่คิดไว้เลย เสียดายที่ได้แต่ลายเซ็น ไม่ได้ขอถ่ายรูปท่านกับท่าน เขิน & เกรงใจ
ในส่วนของทีมงาน...ต้องขอบคุณทีมงานทุกท่านที่จัดงานนี้ขึ้นมา เพราะตั้งแต่เข้ามาเป็นสาวกของสาวๆ ถ้าไม่นับคอนฯ ก็งานนี้แหละ ที่ได้ร่วมกิจกรรมกับทางบอร์ดเป็นคร้้งแรก และคิดว่าจะมีครั้งต่อๆ ไป (อย่าให้ขาด) ^^ แอบคอมเมนต์อีกสองท่าน พี่ฝ้าย....เคยเจอกันตอนไปดูหนังเรื่อง I AM แต่พี่เค้าจำผมไม่ได้ จำได้ว่าทำท่า "Girls bring the boys out" ตอนสัมภาษณ์แฟนคลับหลังหนังจบ เค้าเห็นนะ หุๆๆๆ แล้วก็น้องพส (น่าจะเป็นน้องนะ) หัวหน้าสีเขียวผู้ซึ่งเป็นมันสมองให้กับสี อยากบอกว่าเห็นหน้าแล้วนึกถึงรุ่นน้องตัวเองเท่านั้นแหละ ^0^
ในส่วนของเหล่าโซวอน...เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนที่มา นึกไม่ถึงเหมือนกันว่าจะเยอะขนาดนี้
.gif)
แห่มาราวกับมีมินิคอนเสิร์ต (หรือมาแฟนมีตแอดมินกันแน่หว่า) มาทั้งกลุ่ม ทั้งเดี่ยว ต่างเพศ ต่างอายุ แต่ก็มารวมตัวกันได้ เยี่ยม! และสำหรับใครที่ได้เม็ดดำๆ ติดเท้ากลับบ้าน ไม่ต้องตกใจ แท้จริงแล้วมันคือเม็ดยางธรรมดาๆ ที่เขาโรยไว้ทั่วสนาม เพื่อให้ลูกบอลเด้งได้ สนามหญ้าเทียมมีทุกที่ครับ
ในส่วนกิจกรรม...สนุกดีครับ ทั้งแข่งแชร์บอล (นึกว่ากีฬาสีย่อยๆ) มีลีดเดอร์ให้ชมด้วย ถึงจะแค่เพลงเดียวก็เถอะ (คนนี้เต้นเก่งนะ ได้ข่าวว่าเป็นลีดฯ มหา'ลัยด้วย

) แต่เกมส์วัดดวงเป็นอะไรที่เด็ดมาก แต่ละดอกที่ได้ยิน สุดๆ แต่ที่ผมรอดและได้คะแนน ก็เพราะดวงนี่แหละ >w<
ของรางวัล แต่ละอย่างที่จัดมาน่าเหมาเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะสแตนดิ้งสาวๆ ทั้ง 9 นาง....และผมก็ได้มาครองหนึ่งนาง นั่นก็คือ "ซันบัน" นั่นเอง โฮ่ๆๆๆ รู้สึกดีใจมาก เพราะก่อนมางานมีตติ้งนี้ดวงตกตั้งกะเช้า ไม่นึกไม่ฝันว่าจะเจอแจ๊คพอต ณ เวลานี้สาวซันนี่ยืนเด่นเป็นสง่าอยู่ที่ห้องของกระผม เปิดประตูเข้าไปทีไรหัวใจแทบวาย นึกว่าใครยืนอยู่ในห้อง (ยังไม่ชิน) สำหรับสาวกซันบันไม่ต้องห่วง ผมจะดูแลเธออย่างดี ฮี่ๆๆ

เอามายืนยันว่านางอยู่ในห้องปลอดภัยดี ไม่มีรอยขีดข่วน
QUOTE (mm-taeny @ Aug 20 2012, 02:44 PM)

halooooo ดีค่าพี่ๆๆๆเพิ่นๆๆๆน้องๆๆๆ โซวอนน มะวานสนุกมากๆๆเลยค่ะ
ขอบคุนพี่ๆแอดมิน พี่สตาฟทุกคนนะคะที่จัดกิจกรรมขึ้นมา มายอยู่สีเขียววค่า ครั้งแรกที่พี่เค้าชี้ให้ดูพี่หัวหน้าสีก้รุสึก
อย่างแรกเลยว่า ชื่อพี่เค้าอ่านว่าไรว้า 5555 แต่เค้าดูหน้าเปนมิตรมากค่ะ แล้วก้พี่มด พี่ฝ้าย พี่พอลลี่ แล้วก้ออพี่ปชปชด้วย กันเองมากๆๆเลย
จิงๆมายไม่ค่อยว่างเข้ามาในบอดเท่าไหร่เลย จะติดตามจากทวิตซะส่วนใหญ่ มะวานเลยเปนครั้งแรกที่รุจักพี่ๆเพิ่นๆเปนครั้งแรกเลยย
ดีจังค่ะ เจอเพิ่นใหม่ด้วยย เยอะแยะเลยยใจดีๆน่ารักๆกันมั้งนั้นนเลย คราวหน้ามีอีกนะคะ
จบงานมายได้ยูลโอปป้า เอ๊ยย ออนนี่กลับบ้านด้วยยย ดีใจจัง ทรหดไปหน่อยพา ชีกลับMRTและBTS สายประชาชีมองกันพรึ่บบ
แต่ดีที่เราไปกะ จ่าสิกด้วย เขินน้อยลงนิสนึง ประกอบกับตอนกลับเจอโซวอนมากมาย มาช่วยกันหิ้วนางทั้งสองขึ้นรด 555 และตอนนิยูลปลอดภัย
ยืนงดงามสง่มอยู่ที่หอเราค่า เมนยูลทุกคนมะต้องห่วงนะคะ เราจาดูแลชียิ่งชีพเลยย 555555 คถ.โซวอนทุกคนน้า และเจอกันอิกน้าคะ
ปล.เรารชอบท่าเต้นของ นช.มากค่ะ 55555
ปล.2 ใครได้สแตนแทน้อยไป ช่วยดูแลนางสุดชีวิตเลยนะคะ รักมากกกมายยย
...............คถ.ทุกคนน้า................ .gif)
หึๆๆ เจอตัวแล้ว ที่แท้ก็คนนี้นี่เองที่ต้ดหน้าพายูลหนีกลับบ้าน ถ้าจำไม่ผิดเห็นป้ายชื่อเขียนว่า mild ใช่มั๊ยเอ่ย ดูแลยูลดีๆ น้าาา อย่าให้นางหมองเด็ดขาด อีกนิด....ขากลับน่าจะรอไปพร้อมกันหน่อยเนอะ จะได้มีเพื่อน เดินแบกหนูซันขึ้น MRT คนเดียวนี่เด่นเลย
แล้วก็อีกหนึ่งเรื่อง....ต้องขอโทษหลายๆ คนด้วยที่ผมไม่ทราบชื่อและจำชื่อไม่ได้ จำได้แค่คุณโอม himura (น่าจะใช่) และอีกหนึ่งคน น้องมายด์ mm-taeny (เขียนอย่างนี้รึเปล่านะ) คนนี้จำแม่นมาก เพราะเอายูลเค้าไปง่า ส่วนน้องที่ใส่แว่นเสื้อสีเขียวที่ถามผมว่าเล่นทวิตมั๊ย กลุ่มเดียวกับสองท่านที่กล่าวมา รวมถึงท่านอื่นๆ ผมจำชื่อไม่ได้ ขอโทษคร้าบ
สุดท้าย....สำหรับผู้ที่ถามหาทวิตเตอร์ของผม (ที่ไม่แทบไม่เคยเปิดเลย) นี่เลยครับ Command@Radioman_BF201 ตามนี้เลย จะเห็นเฒ่ายืนคู่อยู่กะสาวซันนี่ ติดต่อกันได้ตามนี้เต็มที่ ได้โปรด...ติดต่อหนูหน่อยนะ หนูเหงา ต่อไปนี้จะขยันทวิตแล้วจ้า
ขอบคุณๆ ขอบคุณมากครับ ทุกๆ ท่าน