emo2 (12).gif วิญญาณเค้าบินวนเวียนอยู่ในธันเดอร์โดมค่ะ ใครที่บินอยู่กับเค้าบ้างยกมือขึ้นค่ะ! emo2 (12).gifฟานี่น่ารักมากกกกกกกก มากกกกกกก กมากกกกกกกก โอ้ยย ทั้งงานพูดได้แต่คำว่า น่ารัก กับ สวยยยยยย
สวยยยยยย และ สวยยยยยย สวยจริงอะไรจริงค่ะ แต่นอกเหนือจากความสวยคือความอบอุ่นเป็นกันเองของฟานี่อ่ะค่ะ
คือปกติก็น่ารักอยู่แล้วนะคะ ตอนมากับสาวๆ แต่ว่านี่มาคนเดียว ยิ่งน่ารักกว่าเดิมขึ้นไปอีกร้อยเท่าค่ะ เหมือนฟานี่เป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่
สามารถจะพูดคุยแลกเปลี่ยนอะไรกับพวกเราได้สะดวกใจ เพราะนี่คืองานของเธอคนเดียวอ่ะค่ะ ฟานี่ดูพยายามพูดคุย เล่าเรื่องนั่นนี่คือน่ารักมากกกก แล้วเป็นคนใส่ใจ อบอุ่น น่ารักมากกกก จริงๆ ค่ะ แค่นั่งดูสองชั่วโมงก็สัมผัสได้ถึงความใส่ใจในความรู้สึกของทุกคนจากตัวฟานี่เลยอ่ะค่ะ ไม่ว่าจะท่าทาง คำพูด สายตา ทุกอย่างคือสื่อออกมาเลยว่าฟานี่เป็นคนน่ารัก อบอุ่น จริงใจ คือดีงามมจริงๆ ค่ะ

อ่าว เพ้อถึงฟานี่แล้วขอเข้าสู่กระบวนการขอบคุณและเพ้อเจ้อของเค้าเลยค่ะ พบ้าๆ(ด้านบนคือยังเพ้อไม่สุดค่ะ พหวีด)

โปรเจกต์ทะเลสีรุ้ง สวยมากกกกกกก ออกมางดงามเค้าแฮปปี้ค่ะ แฮปปี้มากมายยยยยย


ภาพจาก friendcheep


ภาพจาก cottonhwang


อยากจะบอกว่า ตอนที่งานเริ่มไปแล้ว พวกเค้าก็ต้องไปเดินแจกแท่งไฟ แล้วตอนเดินอยู่มีน้องบอกว่า พี่คะ ฝั่งที่นั่งโซน A ไม่มีซองโปรเจกต์ค่ะ ขาดหลายคน คุณพระ ตกใจจนใจหล่นไปตาตุ่มเลยค่ะ พอวิ่งไปถึง ปรากฏว่าเป็นโซนที่เปิดเพิ่มมามั้ง เพราะตอนเข้าไปวางตอนเช้า จากที่น้องที่เข้าไปวางกระดาษบอกว่าตอนเช้ามันปิดอยู่ค่ะ ทีนี้ก็คืองานเข้าค่ะ เพราะขาดอีกประมาณห้าสิบคนเลย แล้วงานก็เริ่มแล้วด้วยค่ะ ดราม่าชีวิตเลยค่ะ ที่พูดเรื่องนี้เพราะอยากจะขอโทษคนที่นั่งโซน A ที่เค้าไปกวนบ่อยๆ ตอนฟานี่ แสดงอ่ะค่ะ คือฟานี่ก็ร้องไอจัสวอนนาแดนซ์ไปสิ เค้าก็ไปวุ่นวายถาม มีกระดาษโปรเจกต์กันรึยังคะ emo2 (15).gif ไปวุ่นวายตลอดเลยค่ะ 5555555 แต่ทุกคนน่ารักมากๆ เลยค่ะ ไม่มีใครบ่นเค้า หรือทำท่ารำคาญเค้าเลย ทุกคนดูกระตือรือร้นกับโปรเจกต์เรา บอกว่าไม่ได้ค่ะ ยังไม่ได้ ยกมือกันว่าตรงนี้ไม่ได้นะ อะไรงี้ คือเค้ารู้สึกดีใจมากๆ จริงๆ ค่ะ ไม่มีใครเพิกเฉยกับโปรเจกต์เลยอ่ะค่ะ ดีใจ ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ ดีใจที่ทุกคนรักและทำเพื่อฟานี่กันค่ะ T_T อีกโซนก็คือ โซน I ที่มีคนเพิ่มมาเหมือนกัน อยากจะขอบคุณน้องมินนี่ที่ดูแลอยู่ในโซนนั้นนะคะ ที่ทำให้ทุกอย่างออกมาเรียบร้อยเป็นอย่างดีอ่ะค่ะ พบ้าๆ

แล้วระหว่างคอนก็ต้องนั่งสวดมนต์แระค่ะ ว่าไอโปรเจตก์ที่เค้าแจกไปหลังจากคอนเริ่มแล้วเนี่ย เค้าให้สติกเกอร์ไปผิดสีบ้างรึเปล่า 55555555555555555555 เป็นงานที่เค้ากังวลเรื่องโปรเจกต์มากๆ หลังจากไม่ได้กังวลแบบนี้มานานแล้วค่ะ เหนื่อย แต่แฮปปี้มากๆ ค่ะ เพราะความร่วมมือร่วมใจ ไม่มีใครเพิกเฉยหรือละเลยโปรเจกต์ของเราเลย ทำให้โปรเจกต์ทั้งหมดออกมาสวย หายเหนื่อยจริงๆ ค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆ นะคะ 01.gif

โปรเจกต์ Keep Our Love Alive , I'll Never Fade Away นี่คงไม่ต้องบอกว่าประสบความสำเร็จแค่ไหนนะคะ ดูได้จากน้ำตาอันพรั่งพรูที่เกิดขึ้นพร้อมๆ กับ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของฟานี่ เค้าเนี่ยร้องไห้ตั้งแต่ต้นคลิปเลยค่ะ emo2 (15).gif คือเป็นคลิปที่ทำได้ดีมากๆ น่ารักมากๆๆ จริงๆ ค่ะมันสื่อทุกความรู้สึกที่พวกเราโซวอน (young one) ไทย มีต่อฟานี่จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นอดีตที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบันที่รอคอยให้ฟานี่กลับมาร้องเพลงอีกครั้ง คลิปนี้มันบอกแทนความรู้สึกของพวกเราได้จริงๆ ค่ะ มันเป็นคลิปที่มีทุกอารมณ์จริงๆ ซาบซึ้ง ตลก ตื่นตัน รัก ทุกความรู้สึกอยู่ในคลิปนี้ มันดีมากๆ ยิ่งการ์ตูนยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่เลยค่ะ ขำมากๆ ด้วย เค้ารู้สึกขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมในการทำคลิปนี้ขึ้นมาเลยค่ะ โซนแปรอักษรก็ออกมาสำเร็จสวยงาม ต้องขอบคุณทุกคนที่ร่วมกันทำให้มันออกมาสำเร็จไปได้ด้วยดีแบบนี้นะคะ


ภาพจาก Gameiiz_


ขอบคุณบ้านสเตฟานี่ผู้ติดต่อ และช่วยประสานงานการทำคลิปนี้ ขอบคุณน้องๆ ทีมทำคลิปทุกคนเลยนะคะ (มีชื่อคนทำอยู่ใต้คลิปที่แปะไปนะคะ 60.gif ) เค้าคิดว่าทุกคนน่าจะต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำคลิปนี้มากๆ ไม่ต้องบอกเค้าก็เดาได้อ่ะค่ะ เพราะเค้าเองก็เคยผ่านการทำคลิปแบบนี้มา ถึงจะไม่ได้ทำเอง แค่คิดแค่ติดต่อประสานนงาน ก็เหนื่อยแล้วนะคะ แต่คนลงมือทำด้วย คิดด้วย มันต้องเหนื่อยกว่าแน่ๆ ขอบคุณมากๆ จริงๆ ค่ะ ที่ทำคลิปนี้ออกมาทำให้พวกเราและฟานี่ ร้องไห้ด้วยความสุขไปด้วยกันแบบนี้ ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ


พูดถึงโปรเจกต์ไปแล้วเราก็ต้องมาขอบคุณคนที่ทำให้เกิดโปรเจกต์เหล่านี้กันเนอะ พบ้าๆ

กลุ่มคนแรกที่เค้าอยากจะขอบคุณเลยค่ะ สต๊าฟบอร์ดเราค่ะ ไม่ว่าจะเป็นพี่บี้ น้องมด น้องพลอย ทั้งสามคนทำงานเยอะมากจริงๆ ค่ะ เยอะกว่าเค้าที่ต้องมาเลี้ยงหลานค่ะ งานครั้งนี้ค่อนข้างมีปัญหาในหลายเรื่องๆ ทั้งการต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าอีกหลายอย่าง แต่พวกตัวเองก็ทำงานกันเต็มที่ คือ ตั้งแต่เช้าก็ต้องตื่นไปดูการวางโปรเจกต์ ตกเย็นก็ต้องมาบรีฟอาสาสมัคร แล้วก็ต้องเข้าไปจัดการดูแลในฮอลอีก ทุกคนเหนื่อยกันจริงๆ 88.gif ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ ทำไมครั้งนี้เค้าขอบคุณพวกตัวเองมากกว่าครั้งอื่นนะ อ่อ เพราะจะมีอีกหลายงานที่ต้องเหนื่อยค่ะ อย่าเพิ่งทดท้อใจไปนะคะ น้องซอรอเราอยู่ค่ะ พบ้าๆ เค้ารู้ถึงพวกตัวเองจะเหนื่อย แต่พวกตัวเองก็มีความสุขที่โปรเจกต์มันออกมาสวย สำเร็จได้ด้วยดี เห็นสาวๆ แฮปปี้ก็หายเหนื่อยใช่มั้ยคะ พบ้าๆ 40.gif 5555555555555555555555555

อีกฝ่ายที่ขาดไม่ได้ก็คือ บ้านสเตฟานี่ ค่ะ STAYFANY ขอบคุณที่มาร่วมคิด ร่วมทำงาน ร่วมเสนอไอเดีย ถกปัญหานั่นนี่กันนะคะ ปัญหาระหว่างทางมันเยอะอย่างที่เห็น แต่ทางบ้านสเตฟานี่ก็ช่วยกันทำจนคลี่คลายไปได้ งานในวันนี้ออกมาซาบซึ้งประสบความสำเร็จได้ด้วยดี ส่วนหนึ่งก็เป็นจากการทำงานของทางบ้านสเตฟานี่ด้วย เห็นฟานี่ประทับใจแบบนี้ เล่นของเล่นที่ทางบ้านจัดส่งไปให้แบบนี้ ดีใจแทนจริงๆ ค่ะ ขอบคุณมากๆ อีกครั้งนะคะที่ทำงานร่วมกัน 32.gif

อีกส่วนสำคัญของความสำเร็จที่จะขาดไม่ได้สักงานเลยค่ะ คือเหล่าน้องๆ โซวอนจิตอาสาทุกคนเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทีมวางโปรเจกต์ที่ต้องตื่นแต่เช้า ฝ่ารถติดมาช่วยกันวางกระดาษ นี่คือขอบคุณมากๆ เลยค่ะจากใจจริง การตื่นเช้าเพื่อเดินทางฝ่ารถติดของไทยมาช่วยงานที่ตัวเองไม่จำเป็นต้องทำก็ได้ แต่ก็ยอมมากัน คือมาด้วยใจจริงๆ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ เอาจริงๆ แค่คิดอยากจะมาช่วยก็ขอบคุณมากๆ แล้วนะคะ พบ้าๆ และอีกทีมอาสาคอยดูแลโปรเจกต์ในคอน อันนี้ก็ต้องขอบคุณมากๆ เลยค่ะ ในคอนมันมีเหตุการณ์เฉพาะหน้าเยอะ แล้วบางทีก็อาจจะต้องเสียสละเวลาดูฟานี่ ในบางช่วงด้วย ซึ่งอันนี้ก็ต้องขอบคุณมาก จริงๆ ค่ะ ที่มาช่วยกันดูแลโปรเจกต์ในส่วนนี้ อยากให้ทุกคนดีใจนะคะ ว่าพวกเราเป็นแรงกำลังส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดรอยยิ้ม และน้ำตาแห่งความสุขของฟานี่อ่ะค่ะ พบ้าๆ ขอบคุณมากกกกกกๆ จริงๆ ค่ะ 01.gif

และที่ต้องขอบคุณมากๆ ก็คือน้องโซวอนบางคน บางกลุ่มที่จะมาช่วยงานบอร์ดทุกครั้งเลยค่ะ ไม่ว่าจะมากหรือน้อย ก็จะมาช่วยงานกันตลอด น้องๆ น่าจะรู้แหล่ะค่ะว่าเค้าหมายถึงพวกตัวเองอ่ะเนอะ ไม่กล้าระบุชื่อมากค่ะ กลัวผิดชื่อหน้าแตก 55555555 เอาเป็นว่าขอบคุณมากๆ เลยนะคะทุกคนที่มาช่วยงานบอร์ดตลอดเลย พวกตัวเองน่ารักมากๆ มีน้ำใจกับบอร์ดเราเสมอ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะน้องเจ้าของบ้านที่ให้เราเอากล่องไฟไปฝากไว้ เยอะแยะแบะบานหลายกล่อง แถมยังช่วยหาที่จัดเก็บอย่างดี วางเรียงสวยงามไม่มีการกองทับถมให้ชำรุดเสียหายอีก คือ ต้องใส่ใจดูแลของให้กันเบอร์ไหนถึงจะทำให้ขนาดนี้ ขอบคุณมากๆ จริงๆ ค่ะ 10.gif

ขอบคุณผู้จัดมากๆ ค่ะ ที่พาฟานี่ให้มาเจอพวกเรานะคะ ขอบคุณที่รับฟังความคิดเห็นของพวกเรา และทำให้การเซอร์ไพรซ์ฟานี่ออกมาสมบูรณ์แบบขนาดนี้นะคะ โปรเจกต์ของเราจะไม่สวยงามและสำเร็จได้ ถ้าผู้จัดไม่อนุมัตโปรเจกต์และร่วมมือทำให้มันเกิดขึ้นค่ะ อย่างเรื่องเซอร์ไพรซ์ฟานี่ตอนเปิดคลิปให้ดู ก็คือทางผู้จัดเป็นคนคิดวางแผนมาให้ว่าจะเปิดตอนไหนช่วงไหน แถมเก็บเป็นความลับไม่ให้ฟานี่รู้สคริปนี้ด้วย ต้องขอบคุณมากๆ จริงๆ ค่ะ ^^

ขอบคุณโซวอน(young one) ทุกคนเลยนะคะ ที่มาร่วมกันทำให้โปรเจกต์ของเราสำเร็จออกมาเป็นที่ประทับใจของฟานี่ขนาดนี้ ถ้าโปรเจกต์เราไม่ได้รับความร่วมมือจากทุกคน ก็คงไม่ออกมาสวยงามแบบนี้ ขอบคุณมากๆ จริงๆ ค่ะ g (21).gif
ภาพจาก tiffanyyoungofficial

สุดท้าย คนที่อยากจะขอบคุณที่สุด คนที่ทำให้ทุกคนมารวมตัวกันได้มากขนาดนี้ในวันทำงานและเวลาที่รถติดมหันต์ ทิฟฟานี่ ยัง ค่ะ ขอบคุณมากนะคะที่เป็นทิฟฟานี่ที่พวกเรารักแบบนี้ รู้สึกรักฟานี่มากยิ่งขึ้นไปอีกๆๆๆๆ อยากจะบอกว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นพวกเราก็จะติดตามและสนับสนุนฟานี่ต่อไปค่ะ


ภาพจาก @processic

ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบนะคะ ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้ได้ แปลว่าคุณอ่านหนังสือเกินแปดบรรทัดแล้วค่ะปีนี้ ยินดีด้วยค่ะ พบ้าๆ 555555555555555

Keep Our Love Alive , I'll Never Fade Away