หลังจากที่แทยอนทำเซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการปล่อยเพลง 11:11 ไปเมื่อคืนวันที่ 1 พ.ย. เพลง 11:11 ก็ได้พุ่งตัวขึ้นบนชาร์ตเพลงอย่างรวดเร็ว และกวาดที่ 1 ทั้งบนชาร์ตเพลงเกาหลีและบน itunes

โดยเพลง 11:11 ของแทยอนสามารถกวาดที่ 1 บน iTunes singles charts ไปถึง 9 ประเทศในเอเชีย ติดท็อป 3 บน iTunes singles charts ถึง 11 ประเทศทั่วโลก และยังคว้าที่ 1 iTunes Pop singles charts ถึง 13 ประเทศทั่วโลก นอกจากฝั่ง iTunes แล้ว เพลงของแทยอนยังกวาดอันดับ 1 บนหลายชาร์ตเพลงเกาหลีถึง 7 ชาร์ตด้วยกัน ทั้ง Melon, Mnet, Bugs, Olleh, Soribada, Genie, และ Naver


หลังจากที่แทยอนประสบความสำเร็จไปกับการโซโล่เดบิวต์ อย่างเพลง I และคัมแบ็คด้วย Why ครั้งนี้แทยอนก็กลับมาเซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยเพลง 11:11 โดยการกลับมาของแทยอนครั้งนี้ถือว่าเป็นการเปลี่ยนลุคครั้งนึงก็ว่าได้ หลังจากแทยอนทำผมบลอนด์และตัดสั้นไปเมื่อตอนปล่อยซิงเกิ้ล Rain ครั้งนี้แทยอนกลับมาพร้อมกับลุคผมยาวสีดำด้วยเพลง 11:11 ที่เป็นเพลงอะคูสติกจังหวะกลางๆฟังสบายด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของแทยอน

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงหรือดูเอ็มวี สามารถติดตามได้ที่ข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ หรือถ้าต้องการจะโหลดลงบน iTunesSource: koreaboo, Vyrl 1, 2
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com