ทุกคนจงเตรียมพร้อมสำหรับ 'SM THE BALLAD WEEK' เมื่อ 'SM THE BALLAD' เตรียมพร้อมที่จะโชว์เพลงใหม่ และการแสดงใหม่ ๆ ของพวกเขาทุกวัน!

ก่อนหน้าที่อัลบั้มของ SM THE BALLAD จะมีการวางแผงในวันที่ 13 นั้น พวกเขาก็ได้วางแผนที่จะทำให้แฟน ๆ ทุกคนได้ตื่นเต้น ด้วยการปล่อยเพลงในอัลบั้ม 'Breath' ออกมาตามลำดับ ตั้งแต่วันที่ 10 เป็นต้นไป เป็นระยะเวลา 4 วัน ในเว็บไซต์ให้บริการเพลงออนไลน์อย่าง MelOn และ Olleh Music เป็นต้น

การปล่อยเพลงในเว็บไซต์ออนไลน์ดังกล่าว จะเริ่มจากเพลงดูเอทของแทยอน และจงฮยอน อย่าง ‘숨소리’ ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์, วันที่ 11 จะเป็นเพลงดูเอทของจงฮยอน และเฉินกับเพลง ‘하루’, วันที่ 12 จะเป็นเพลงโซโล่ของแทยอนที่ชื่อว่า 'Set Me Free' และในวันที่ 13 ซึ่งเป็นวันเดียวกันกับการวางจำหน่ายอัลบั้ม จะเป็นคิวของเยซอง และโจวมี่ กับเพลง ‘내 욕심이 많았다’ ซึ่งมาทั้งสามภาษาได้แก่ เกาหลี จีน และญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีเพลง ’좋았던 건 나빴던 건’ เพลงดูเอทของคริสตัล และเฉิน และ ‘숨소리’ เวอร์ชั่นภาษาจีน และภาษาญี่ปุ่น อีกด้วย โดยคาดการณ์ว่าจะได้รับผลตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนคลับ

นอกจากนี้ แทยอน และจงฮยอนจะขึ้นแสดงเพลงไตเติ้ลของอัลบั้ม และยังเป็นเพลงดูเอทของทั้งคู่อย่าง '숨소리' เป็นครั้งแรกในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ในรายการ M! Countdown จากนั้นจะเป็นรายการ KBS 'Music Bank' ในวันที่ 14 หลังจากกิจกรรมของ SM THE BALLAD เริ่มต้น 'SM THE BALLAD WEEK' ก็จะร้อนแรงมากยิ่งขึ้น

นอกจากในเกาหลีแล้ว SM THE BALLAD ก็จะมีการแสดงในประเทศจีนด้วย โดยเฉิน และจางลี่หยิ่นจะขึ้นแสดงเพลง '숨소리' เวอร์ชั่นภาษาจีนครั้งแรกในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ด้วยเช่นกัน

อัลบั้มใหม่ของ SM THE BALLAD ที่มีชื่อว่า Breath จะวางแผงในวันที่ 13 กุมภาพันธ์


Source: enews24
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com