ซอฮยอน หนึ่งในสมาชิกแห่งเกิร์ลกรุ๊ปโซนยอชิแด เตรียมรับบทนำใน 'Ruby Ruby Love' ละครเว็บเรื่องใหม่ของ OnStyle ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 18 มกราคม ที่จะถึงนี้

'Ruby Ruby Love' เป็นละครแนวโรแมนติคแฟนตาซี เกี่ยวกับ ลี รูบี้ (Lee Ruby) หญิงสาวผู้กลัวการเข้าสังคม(1) ที่ค้นพบแหวนวิเศษโดยบังเอิญ แหวนวิเศษดังกล่าวได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอ จนทำให้เธอกลายเป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงในเวลาต่อมา

ใน 'Ruby Ruby Love' ซอฮยอนจะประกบคู่กับ ลี ชอลวู นายแบบที่ผันตัวมารับเป็นนักแสดง โดยลีชอลวูจะรับบทเป็น วอนซุค เพื่อนเพียงคนเดียวของลีรูบี้ ด้วยความสนิทสนมที่มีต่อรูบี้ ทำให้วอนซุครู้สึกไม่ดีที่รูบี้ไม่สามารถแสดงความสามารถที่ตนเองมีได้ด้วยอุปนิสัยที่เป็นคนกลัวเข้าสังคม วอนซุคจึงยึดมั่นที่จะช่วยรูบี้ จนความรู้สึกบางอย่างเริ่มก่อตัวขึ้นมาระหว่างเขาและเธอสองคน

นอกจากซอฮยอน และลีชอลวูแล้ว 'Ruby Ruby Love' ยังได้ นา จีซุค มารับบทเป็น CEO บริษัทอัญมณี ชายผู้ตกหลุมรักรูบี้ และมีวอนซุคเป็นศัตรูหัวใจในการต่อสู้เพื่อแย่งชิงให้ได้หัวใจของรูบี้มาครอง รวมทั้งยังได้ ฮวัง ซอกจอง และจี ฮเยรัน หรือ Z.Hera มาร่วมแสดงด้วย

ตัวแทนจาก OnStyle ได้กล่าวว่า "ละครเรื่อง 'Ruby Ruby Love' จะเป็นละครน่ารัก ๆ ที่มีกลิ่นไอของเทพนิยาย เป็นเรื่องราวที่มีความสนุกสนานและสดใส"

'Ruby Ruby Love' เป็นละครทั้งหมด 5 ตอน โดยสองตอนแรกจะออกอากาศผ่านทาง Naver ในวันที่ 18 มกราคม ที่จะถึงนี้ ในขณะที่อีกสามตอนที่เหลือจะออกอากาศสัปดาห์ละตอน ในวันที่ 19 25 และ 26 มกราคม ตามลำดับ

(1) โรคกลัวการเข้าสังคม หรือ Social Anxious Disorder หรือ Social phobia เป็นโรควิตกกังวล (anxiety disorder) ประเภทหนึ่ง ซึ่งจะแสดงอาการต่าง ๆ เช่น หน้าแดงจัด เหงื่อออกมาก ตัวสั่น หัวใจสั่น และคลื่นไส้ บางครั้งอาจจะมีการพูดติดอ่างร่วมกับการพูดเร็ว ๆ หรืออาจมีอาการแพนิค (panic attacks) หากรู้สึกกลัวหรือไม่สบายใจมาก ๆ ผู้ที่มีอาการกลัวการเข้าสังคมบางคนอาจดื่มเหล้าหรือใช้ยาในการบรรเทาความกลัวหรือลดการยับยั้ง (inhibitions) เมื่อต้องเข้าสังคมSource: SOOMPI, Wikipedia
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com