เมื่อไม่นานมานี้ โซนยอชิแด-แทยอน ได้ไปปรากฎตัวในรายการวิทยุ 'Blue Night' ของ SHINee จงฮยอน ในฐานะแขกรับเชิญ และได้กล่าวถึงความรักของเธอที่มีต่อโซนยอชิแด และการร้องเพลง

แทยอน กล่าวว่า "ฉันเกิดมาเป็นโซนยอชิแด ฉันอยากจะเป็นโซนยอชิแดสำหรับผู้คนจนกว่าจะถึงวินาทีสุดท้าย พวกเราต่างก็อยากที่จะปกป้องกันและกัน แม้จะถึงจุดที่เราอายุมากจนไม่สามารถใส่รองเท้าส้นสูงเต้นได้อีกต่อไปแล้ว ฉันก็หวังว่าตอนนั้น เราจะยังคงเป็นโซนยอชิแด ฉันอยากจะปกป้องพวกเราทั้ง 9 คนจริง ๆ ค่ะ"

จงฮยอน ถาม "ตอนที่ทำกิจกรรมโปรโมทกับคนอื่น ๆ คุณแทยอนก็คงมีความรู้สึกที่อยากจะทำงานเดี่ยว และแสดงสีสันทางด้านเพลงที่ไม่เหมือนใครของตนเองด้วยใช่ไหมครับ"

แทยอนจึงตอบว่า "ฉันว่าคนที่ร้องเพลงคงจะคิดแบบนี้กัน มันจะมีความรู้สึกแบบ ว่างเปล่า รู้สึกว่าอยากจะทำอีก ๆ ขนาดตอนโปรโมท ฉันยังอยากจะร้องเพลงให้มากกว่าเดิมเลยค่ะ เมื่อก่อนฉันเป็นแบบนั้นค่ะ และโชคดีที่ตอนนี้ฉันได้โอกาสแบบนี้ตลอด เพราะโซนยอชิแดมีสมาชิกหลายคน เป้าหมายหลักของเราก็คือ แสดงสิ่งใหม่ ๆ ในที่ใหม่ ๆ ค่ะ"

จงฮยอน ถาม "ปกติโซนยอชิแดจะงานเยอะมาก แล้วเวลาที่ไม่ได้ทำกิจกรรมโปรโมท หรือว่าง ๆ โซนยอชิแดจะทำอะไรกันครับ?"

แทยอน ตอบ "เวลาว่าง ๆ เราจะอยู่ที่บ้าน แล้วก็ดูคลิปใน Youtube ค่ะ แล้วก็ทำคัพเค้กอย่างที่เอามาให้คุณจงฮยอนเป็นของขวัญในวันนี้ด้วยนะคะ"


Source: Allkpop
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com