ประกาศผังที่นั่ง และราคาบัตรคอนเสิร์ตของนักร้องสาวสวยเสียงทรงพลัง "TAEYEON" แห่งวง Girls' Generation ที่จะมาเผยเสน่ห์ และตัวตนของเธอ พร้อมโชว์ความสามารถอันหลากหลายให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกันแบบเต็มที่ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย 'TAEYEON solo concert "PERSONA" in BANGKOK' ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี (เริ่มการแสดงเวลา 19.00 น.)

► เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ: วันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2560 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป

► ช่องทางการจำหน่ายบัตร: จำหน่ายบัตรทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสกว่า 10,000 สาขาทั่วประเทศ และ www.allticketthailand.com

► ราคาบัตร: 6,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 4,000 / 3,000 และ 2,000บาท
จำกัดการซื้อทุกช่องทาง 1 ท่าน ต่อบัตรคอนเสิร์ต 4 ใบเท่านั้น

หมายเหตุ:
- ราคาบัตรดังกล่าวยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการออกบัตรของเคาน์เตอร์เซอร์วิสใบละ 20 บาท
- การซื้อบัตรทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส จะต้องใช้บัตรประชาชนยืนยันตัวตน และชำระเงินสดทันที
- การซื้อบัตรทาง www.allticketthailand.com โดยเลือกชำระด้วยเงินสด จะต้องนำPAY CODE 18 หลัก ไปชำระเงินที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสทกสาขา *ภายในระยะเวลา 1ชั่วโมง* เพื่อรักษาสิทธิ์การจอง หากเกินกำหนด รายการจองจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ
- รับชำระผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต เฉพาะการจองบัตรผ่านทาง www.allticketthailand.com เท่านั้น โดยจะมีค่า convenience fee เพิ่มอีก 3%
- เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ขอให้เก็บหลักฐาน คือ ใบรับฝากชำระ, สลิปใบเสร็จ หรือหลักฐานการชำระเงินตัวจริง เอาไว้เป็นอย่างดี เพื่อใช้แลกรับบัตรพลาสติกเข้าชมคอนเสิร์ต (วันที่แน่นอนในการรับบัตรพลาสติกจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ)
- บัตรยืนจะมีการเรียงลำดับการเข้าชมคอนเสิร์ต "ตามลำดับการชำระเงิน" โดยหลังหลังการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจะได้รับ SMS แจ้ง "Queue No." ระบุลำดับคิวที่ท่านได้ และลำดับดังกล่าวจะตรงกับที่ระบุบนบัตรพลาสติก

- *** หากบัตรยืนสูญหาย ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ไม่ออกบัตรใหม่ให้ในทุกกรณีค่ะ ***

สอบถามเพิ่มเติมเรื่องการจองบัตรคอนเสิร์ตทาง www.facebook.com/CounterService และ Counter Service Call Center 02-711-7788

งานนี้บอกได้เลยว่า เตรียมตัวมากรี๊ดกันให้สนั่น และเตรียมหัวใจมาหลงเสน่ห์พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงอันไพเราะของ "TAEYEON" ได้ใน #TAEYEON_PERSONAinBKK ห้ามพลาดนะคะ!!Seat plan and Ticket price announcement for the concert of the powerful vocalist