สำนักข่าวเกาหลีอย่าง Dispatch ได้เปิดตัวรูปคู่รักคู่ใหม่ในวงการต้อนรับปีใหม่ ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นสาว"ยุนอา" แห่งโซนยอชิแด และหนุ่ม"ลีซึงกี" ที่กำลังเพลิดเพลินอยู่กับการเดทนั่นเอง

ซึ่งรูปถ่ายที่ออกมาเป็นรูปจากเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2556 เมื่อตอนที่หนุ่มลีซึงกีกลับจากคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น จากรูปแสดงให้เห็นว่าเมื่อหนุ่มหน้าใสคนนี้กลับจากญี่ปุ่น ก็ตรงไปที่อพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่งย่านซัมซองดง ซึ่งเขาไปรับยุนอาที่นั่น หลังจากนั้นทั้งคู่ก็พากันไปใช้เวลาร่วมกันอย่างโรแมนติกที่แม่น้ำฮัน จากนั้นหนุ่มซึงกีก็พายุนอาไปส่งที่บ้าน ซึ่งเธอได้ถือถุงช้อปปิ้งถุงหนึ่ง (ซึ่งคาดว่า)จะเป็นของฝากที่ซึงกีซื้อมาให้จากญี่ปุ่น

ทั้งคู่เริ่มคบหาดูใจกันมาตั้งแต่เดือนกันยายน รวมตอนนี้ก็ 4 เดือนแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ถือเป็นความลับสุดยอด และ Dispatch ยังกล่าวต่ออีกว่าพวกเขาได้เจอทั้งคู่(ไปเดทกัน)อีกครั้งในวันที่ 13 และ 22 ตุลาคม และอีกหลายครั้งในเดือนพฤศจิกายน

ซึ่งด้านหนุ่มลีซึงกี ได้พูดถึงยุนอาว่าเป็น"สาวในอุดมคติ" เมื่อนานมาแล้วในรายการ Strong Heart

ด้านตัวแทนของทั้งคู่ก็ไม่รอช้าที่จะออกมากล่าวถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ โดย SM Entertainment ออกมากล่าวกับสำนักข่าว Osen ว่า "ทั้งคู่ยังอยู่ในขั้นตอนของการเริ่มทำความรู้จักซึ่งกันและกันครับ"

ดตัวแทนของลีซึงกีกล่าว "ลีซึงกีและยุนอาพบเจอกันอย่างระมัดระวัง พวกเราไม่รู้ว่าพวกเขาเริ่มคบกันจริงๆตอนไหน แต่พวกเราบอกได้ว่าพวกเขายังอยู่ในขั้นเริ่มต้นเท่านั้น โปรดติดตามดูทั้งคู่ต่อไปด้วยนะครับ"Source: allkpop
แปลไทยโดย: yoonvisual ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com