เมื่อไม่นานมานี้ โซนยอชิแด-ฮโยยอน ได้เข้าร่วมในรายการ 'Blind Test 180' พร้อมเผยเรื่องราวอย่างตรงไปตรงมาที่ทำให้ทุกคนถึงกับตกใจว่า 'เวลาเครียด ฉันจะไปเที่ยวคลับค่ะ!'

รายการ MBC 'Blind Test 180' เป็นรายการที่เหล่าพิธีกรจะจำแนกสิ่งของที่นำมาจากที่ต่าง ๆ ซึ่งดูคล้ายกัน ด้วยการทำแบบทดสอบ 'Blind Test' โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญจากที่ต่าง ๆ มาให้คำแนะนำ ซึ่งเป็นคำใบ้

โดยในวันนี้ นักแสดงตลก ปาร์ค มยอง-ซู ที่เตรียมตัวทำหน้าที่ดีเจมากว่า 2 อาทิตย์ จะเข้าร่วมการทำแบบทดสอบ 'Blind test' ร่วมกับดีเจที่มีประสบการณ์มากว่า 14 ปี ซึ่งทำงานอยู่ในคลับที่ดังที่สุดในย่านคังนัม

บูม ได้ถามฮโยยอนที่เข้าร่วมรายการในวันนี้ว่า "โซนยอชิแดเองก็ไปคลับด้วยหรือเปล่าครับ?" ซึ่งฮโยยอนตอบว่า "ฉันเป็นคนที่สบาย ๆ ค่ะ เวลาที่เครียด ก็มักจะไปเที่ยวที่คลับอย่างเงียบ ๆ ค่ะ" อีกทั้ง ฮโยยอนยังเผยความสนใจในคลับอีกด้วยว่า "ดีเจเป็นบทบาทที่สำคัญที่สุดของคลับค่ะ ถ้าเพลงไม่ค่อยมันส์ ฉันก็ไม่อยากจะเต้นค่ะ"

นอกจากนี้ ฮโยยอน ยังเต้นอย่างสนุกสนานตามเพลงที่ดีเจเปิด พร้อมทั้งพูดคุยถึงเพลง Dancing Queen ของโซนยอชิแดอีกด้วย

อนึ่ง รายการใหม่ฉลองปีใหม่อย่าง 'Blind Test 180' ที่จะมอบความสนุกสนาน พร้อมข้อมูลความรู้ต่าง ๆ ให้แก่ผู้ชมในเวลาเดียวกัน ที่ทุกคนจะได้สืบหาคุณค่าของสิ่งของนั้น ๆ ไปด้วยกันในเทปนี้พร้อมฮโยยอน จะออกอากาศในวันที่ 29 มกราคมนี้ เวลา 18:50 น.


Source: Sport Korea
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com