ภาพโปรโมททางการของซูยอง วงโซนยอชิแดในรายการ "Saturday Night Live Korea" ซีซั่นที่ 9 (ช่อง tvN)


[News] ซูยองจะเป็นแขกรับเชิญรายการตลกรรายการตลก 'SNL Korea' ซีซั่น 9 ตอนแรก

ช่อง tvN ให้รายงานว่ารายการ "Saturday Night Live Korea" จะกลับมาออกอากาศต่อในซีซั่นที่ 9 โดยได้ซูยองจากวงโซนยอชิแดมาเป็นแขกรับเชิญคนแรก

ทีมงานฝ่ายอำนวยการผลิตรายการให้สัมภาษณ์ว่า "ซูยองตื่นเต้นดีใจมาก แถมด้วยความที่เป็นคนนิสัยฮา ๆ ยิ่งทำให้เหมาะกับรายการ SNL ของเราที่สุด"

ก่อนหน้านี้ซูยองได้แสดงความเป็นคนเจ้าอารมณ์ขันในรายการโทรทัศน์ต่าง ๆ หลายรายการ จนแฟน ๆ พากันตั้งฉายา "ซูยอง เจ้าแม่แห่งความบันเทิง" ศิลปินสาวแห่งวงโซนยอชิแดคนนี้เป็นไอดอลนักร้องที่บรรดาโปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้ต่างต้องการตัว และยังเคยมีผลงานเป็นพิธีกรมาแล้วหลายรายการ รวมทั้งประจำงานรางวัลต่าง ๆ ด้วย

รายการ "SNL Korea" ออกอากาศครั้งแรกเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2011 ซึ่งเป็นรายการแนวตลกที่ประเทศเกาหลีดัดแปลงจากต้นฉบับของสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นเจ้าของรางวัลเอ็มมี (เทียบเท่ารางวัลออสการ์ของวงการภาพยนตร์) โดยรายการเวอร์ชั่นแดนกิมจินี้ได้กระแสตอบรับแรงอย่างต่อเนื่อง

โดยในรายการ "SNL Korea" ซีซั่นใหม่นี้จะมีสมาชิกประจำรายการ 15 คน ได้แก่คณะตลกหน้าเดิมอย่างชินดงย็อพ คิมจุนฮย็อน จ็องซ็องโฮ และควอนฮย็อกซู เสริมทัพด้วยสมาชิกหน้าใหม่มากมาย เช่นฮเยจ็องจากวงเกิร์ลกรุ๊ป AOA

รายการ"SNL Korea" ซีซั่นที่ 9 มีกำหนดออกอากาศตอนแรกวันที่ 25 มีนาคมนี้


Source: The Korea Herald
แปลไทย: EraOfGirls ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com