รอลุ้น! มีความเป็นไปได้สูงที่ ยุนอา หนึ่งในสาวสวยจากเกิร์ลกรุ๊ป โซนยอชิแด จะได้รับเลือกให้รับบทนางเอกในละครเรื่อง 'Nodame Cantabile'

เมื่อวันที่ 7 ที่ผ่านมา ตัวแทนจาก SM Entert่ainment ต้นสังกัดของโซนยอชิแดได้กล่าวว่า "ยุนอาได้รับข้อเสนอให้รับบท 'โนดะ เมกูมิ' ตัวเอกของละครญี่ปุ่นเรื่อง 'Nodame Cantabile' ซึ่งจะมีการนำมาสร้างใหม่ในฉบับภาษาเกาหลี และออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ KBS 2TV ในเดือนตุลาคมนี้ โดยกำลังอยู่ในขั้นพิจารณาข้อเสนอดังกล่าวอยู่ในขณะนี้"

ฮันซังวู โปรดิวเซอร์ KBS ผู้สร้าง 'Nodame Cantabile' ฉบับภาษาเกาหลีกล่าวว่า "แม้มีความเป็นไปได้สูงที่ยุนอาจะได้รับบทนางเอกในละครเรื่องนี้ แต่เราก็ยังต้องการการอนุญาตจากทางผู้เขียนอยู่ ซึ่งทางผู้เขียน (นิโนมิยะ โทโมโกะ) ต้องการนักแสดงที่สามารถแสดงเป็นตัวละครตัวนี้ออกมาได้ดี 100% เหมือนกับอูเอโนะ จูริ* เราจึงไม่อาจบอกได้ว่าสุดท้ายแล้วยุนอาจะได้รับเลือกในบทนี้หรือไม่"

‘Nodame Cantabile’ เป็นหนังสือการ์ตูนที่เขียนโดย นิโนมิยะ โทโมโกะ โดยวางแผงเมื่อปี 2001 หลังจากนั้นก็ได้มีการนำมาสร้างเป็นละครในปี 2006 ซึ่งเป็นละครที่ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนั้น และในปี 2009 และ 2010 ก็ได้มีการนำ 'Nodame Cantabile' มาสร้างเป็นภาพยนตร์ถึง 2 ครั้ง

อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาในวันเดียวกัน นิโนมิยะ โทโมโกะ ได้กล่าวผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวเกี่ยวกับข่าวเรื่องการนำ 'Nodame Cantabile' มาสร้่างใหม่ว่า "ถึงแม้ว่าจะมีการนำ 'Nodame' มาสร้างใหม่ในฉบับภาษาเกาหลี แต่ฉันก็จะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการคัดเลือกนักแสดงแต่อย่างใด"

*อูเอโนะ จูริ เป็นนักแสดงที่รับบท โนดะ เมกูมิ ใน 'Nodame Cantabile' ฉบับภาษาญี่ปุ่น


Source: Star Today, Aju News
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com