12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซันนี่ ได้กล่าวเปิดรายการวิทยุ MBC FM4U 'FM Date' ว่า "FM Date กับซันนี่" พร้อมกล่าวว่า "ชีวิตประจำวัน. คำที่มีความหมายว่า วิถีการดำรงชีวิตที่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ ในแต่ละวัน"

ซันนี่ กล่าวต่อ "ณ ที่แห่งนี้ ก็เหมือนกับชีวิตประจำวันของฉัน เพราะอะไรคะ ทำไมหนทางที่แสนยาวไกลที่ผ่านมา ถึงทำให้ฉันประหม่า และตื่นเต้นได้ถึงขนาดนี้ บางทีมันอาจจะเป็นอย่างนี้ บางทีที่แห่งนี้อาจจะกลายเป็นชีวิตประจำวันของฉันที่สำคัญที่สุด แต่ในขณะเดียวกัน มันก็เป็นที่ที่ฉันจะได้เข้าไปมีส่วนร่วมในชีวิตประจำวันของแต่ละคนได้เช่นเดียวกัน

"ฉันรู้สึกตื่นเต้นจริง ๆ ค่ะ ที่ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในชีวิตประจำวันของคนอื่น แล้วก็คิดว่ามันเป็นงานที่ฉันต้องมีความรับผิดชอบจริง ๆ " ซันนี่ แสดงความรู้สึกครั้งแรกในฐานะ DJ เจ้าของรายการวิทยุที่มีชื่อของตนในวันนี้ แทยอนได้โทรศัพท์เข้าไปในช่วงที่ซันนี่จัดรายการ ทันทีที่ซันนี่ได้ยินเสียงของแทยอน ซันนี่กล่าว "ฉันว่าฉันเคยได้ยินเสียงแบบนี้ที่ไหนมาก่อนนะคะ" แทยอนจึงตอบข้อสงสัยแก่ซันนี่ว่า "ฉัน โซนยอชิแด-แทยอน ที่อาศัยอยู่กับซันนี่ค่ะ จริง ๆ ฉันฟังใน Mini มาตั้งแต่รายการเริ่มแล้วค่ะ" ซันนี่จึงกล่าวตอบ "ตอนนี้ฉันก็ได้รับข้อมูลมาว่ามีการถ่ายทอดสดแบบเรียลไทม์อยู่"

แทยอนตอบ "ใช่ค่ะ ถูกต้อง ฉันกับแฟน ๆ ท่านอื่น ๆ กำลังฟังอยู่ใน SNS ค่ะ"

ซันนี่กล่าวด้วยความประหม่าว่า "ฉันไม่รู้เลยค่ะว่าคุณแทยอนจะโทรเข้ามา ตกใจมาก" แทยอนเลยตอบว่า "ฉันฟังไป จับผิดคุณได้หลายครั้งเลยนะคะ กลับบ้านมาคุยกันนะ" แต่หลังจากนั้น แทยอนก็บอกว่า "ล้อเล่นค่ะ จริง ๆ นะ เสียงคุณเพราะ แล้วนุ่มนวลกว่าตอนอยู่บ้านอีก"


"ฟังแล้วรู้สึกสบายมาก ๆ ค่ะ ฉันฟังในฐานะแฟนคลับ สนุกจริง ๆ ค่ะ ฉันว่าซันนี่มีความเป็น DJ รุ่นพี่มากกว่าฉันเสียอีกนะคะ ช่วง 2 ทุ่มมีหลายท่านที่กำลังฟังอยู่ ทั้งคนทำงานที่กำลังเลิกงาน น้อง ๆ นักเรียนที่กำลังพักผ่อนจากการเรียน ฉันจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าน้ำเสียงที่สดใส และมีชีวิตชีวาของคุณซันนี่จะทำหน้าที่เป็นเหมือนกับวิตามินให้กับทุก ๆ ท่านได้ค่ะ" แทยอนแสดงความคิดเห็นกับรายการวิทยุรายการแรกของซันนี่

ซันนี่จึงขอบคุณแทยอน "การที่คุณโทรเข้ามาในวันนี้ ทำให้ฉันมีกำลังใจมากขึ้นจริง ๆ ค่ะ"

"ฉันหวังว่ามันจะเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนจะได้ฟังเรื่องราวต่าง ๆ มากมายที่เกี่ยวกับโซนยอชิแด ผ่านทางซันนี่ แต่เว้นเรื่องของฉันไว้นะคะ อย่าลืมเรียกฉันด้วยนะคะ ตอนนี้อยากไปจริง ๆ ค่ะ" แทยอน กล่าวอำลา พร้อมแนะนำเพลง 수고했어 오늘도 ของ 옥상달빛

อนึ่ง อันยองมี แก๊กแมนที่เป็นที่รู้กันว่าสนิทกับซันนี่ และนักแสดง ปาร์ค กึน-ฮยอง ที่เคยเดินทางไปไต้หวันด้วยกันในรายการ '꽃보다 할배' ได้สัญญาว่าจะมาร่วมจัดรายการกับซันนี่ จึงทำให้ความคาดหวังต่อรายการนี้เพิ่มสูงขึ้น


Source: Sports Today, Newsen, imbc
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com