เชฟฟ์ เรย์มอน คิม จัดพิธีแต่งงาน พร้อมแสดงความหวานโชว์สื่อต่อ คิม จีวู ภรรยาสาวป้ายแดงของเขา

"หญิงสาวผู้งดงามกว่า เจสสิก้า หรือ ซูยอง แห่งโซนยอชิแดได้มายืนอยู่ข้าง ๆ ผมเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ" เรย์มอน คิม ชื่นชมกล่าวชื่นชมความงามของคิม จีวู ภรรยาสาวของเขาในงานแถลงข่าวพิธีแต่งงานที่จัดขึ้นที่ The Raum Wedding Hall ในแขวงยอกซัม เขตคังนัม กรุงโซล เมื่อเวลา 15:00 น. ที่ผ่านมา

เพื่อสามี เรย์มอน คิม ที่เป็นที่รู้กันดีว่าเป็นแฟนคลับของซูยองแห่งโซนยอชิแด คิม จีวู จึงได้เชิญ เจสสิก้า อีกหนึ่งสมาชิกจากเกิร์ลกรุ๊ปโซนยอชิแด ที่สนิทกันเป็นการส่วนตัวมาร่วมงานแต่งของเธอและเขา คิม จีวู กล่าว "แม้กระทั่งจนวันแต่ง เขาก็ยังมองหาคุณซูยองตลอดเลยค่ะ ฉันบอกกับคุณเจสสิก้าไปค่ะ เพื่อขอให้เธอกับคุณซูยองมาร่วมงานแต่งของฉัน แต่ก็ได้รับการติดต่อกลับมาว่าไม่สามารถมาได้เนื่องด้วยติดงานในต่างประเทศ ทำให้เขา (เรย์มอน คิม) รู้สึกผิดหวังมาก ๆ ค่ะ"

เรย์มอน คิม กล่าวแก้ตัว "ผมไม่ได้เจอคุณซูยองเลยครับ" กล่าวเสริม "จริง ๆ แล้วผมก็เป็นเพียงแฟนคลับคุณลุงธรรมดา ๆ ของเธอครับ แต่ถึงพวกเธอจะมาไม่ได้ ผมก็มีคนมานั่งในใจของผมอยู่แล้วครับ"

เรย์มอน คิมยังหยอดคคำหวานเรียกเสียงหัวเราะจากทุกคนว่า "ทันที่ผมได้เจอคุณจีวูในวันนี้ คุณจีวูก็บอกกับผมว่า 'จะทำอย่างไรดีล่ะ แม้แต่เจสสิก้าเองก็มาไม่ได้เหมือนกัน' จริง ๆ นะครับ ผมไม่ได้คาดหวังอะไรอยู่แล้วว่าพวกเธอจะมา เพราะอย่างไรเสีย ผมก็มีคนที่งดงามกว่าคุณซูยองหรือคุณเจสสิก้ามายืนอยู่ข้าง ๆ ผมแล้ว ใช่ไหมครับ"

อนึ่ง คิม จีวู และเรย์มอน คิม พบกันครั้งแรกในฐานะผู้เข้าแข่งขันกับผู้ตัดสินในรายการ 'Olive Show - Kitchen Fighter' ที่ออกอากาศทางช่องเคเบิล O'Live Channel เมื่อปีที่ผ่านมา ในการพบกันของเรย์มอน คิม กับคิม จีวูในตอนนั้นเริ่มต้นไม่ค่อยสวยเท่าไร แต่จากความขัดแย้งก็แปรเปลี่ยนเป็นสายใยแห่งความผูกพันในภายหลัง จนทำให้เขาและเธอทั้งสองคนต่างตกลงปลงใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน

เรย์มอน คิม กล่าวอย่างไม่อาจปกปิดความรู้สึกที่ยกย่องคิม จีวู ได้เลยว่า "ความรักของพวกเราดำเนินมาตลอดเก้าเดือนที่ผ่านมา แล้วในช่วงนั้นก็มีหลายสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกเหนื่อยล้า แต่ไม่ว่าเมื่อไร จีวู ก็จะคอยให้กำลังใจผมอยู่ข้าง ๆ เสมอ ตลอดเวลาเก้าเดือนที่ผ่านมา จีวูไม่เคยเปลี่ยนไปเลย เพราะไม่ว่าจะเป็นเมื่อก่อนหรือตอนนี้ เธอก็ยังคงเป็นเหมือนเดิม ทำให้ผมรู้สึกดีใจและมีความสุขมาก ๆ ครับ"

เรย์มอน คิมกล่าวสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้คนในงานว่า "ไม่ว่าจะเป็นลูกสาวหรือลูกชาย ถ้าหน้าตาเหมือนจีอูทั้งสองคนเลยก็จะดีมาก ๆ เลยครับ" กล่าวเสริม "ถ้าเป็นลูกชาย เขาก็คงจะมีความสามารถในการได้แต่งงานกับสาวสวย ๆ (เหมือนพ่อ) แน่นอนครับ"

เรย์มอน คิม เป็นลูกครึ่งแคนาดา-เกาหลีใต้ โดยทำงานเป็นหัวหน้าเชฟฟ์ที่ร้านอาหาร Cereal Gourmet และ Table on the Moon นอกจากนี้ เรย์มอน คิม ยังปรากฎตัวในรายการ 'Olive Show' ของช่องเคเบิ้ล O'Live อีกด้วย

คิม จีอู มีผลงานในวงการบันเทิงครั้งแรกจาก 'Sweet Proposal' ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ MBC เมื่อปี 2544 จากนั้นก็มีผลงานในวงการการแสดงอย่างต่อเนื่องจนเป็นที่รู้จักของผู้คน อาทิเช่น ภาพยนตร์เรื่อง 'My Tutor Friend''The Passion of the Family' ซิทคอมที่ออกอากาศทางช่อง MBC อย่าง 'Non-stop 5' นอกจากนี้ คิม จีวูยังมีผลงานทางด้านละครเวทีอีกด้วย เช่น 'Legally Blonde' 'RENT' และ 'Doctor Zhivago'

อนึ่ง คู่บ่าวสาวทั้งสองคน จะเดินทางไปฮันนีมูนที่ประเทศเม็กซิโกหลังพิธีแต่งงานเสร็จสิ้นลง เวลา 18:00 น. ในวันนี้


Source: Review Star + Nocut News
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com