เพื่อเป็นการสนับสนุนและให้กำลังใจกับ โซนยอชิแด-ซูยอง ที่รับบทเป็น กง มินยอง สาวโรแมนติคหลากอารมณ์จากละครเรื่อง 'Dating Agency; Cyrano' ละครจันทร์-อังคารใหม่แกะกล่องจากสถานีโทรทัศน์ tvN ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ เหล่าแฟนคลับของเธอกว่า 100 คน ได้ทำให้เหล่าสตาฟฟ์ในกองถ่ายมีชีวิตชีวามากขึ้นอีกครั้ง ด้วยการมอบฟู้ดคาร์ที่เต็มไปด้วยอาหารและกาแฟอร่อยให้เป็นของขวัญ

เหล่าสตาฟฟ์ในกองถ่ายที่ต้องตรากตรำถ่ายทำละครที่นัมยังจูจนถึงชาวมืด ให้ความสนใจอย่างร้อนแรงกับรถที่เต็มไปด้วยอาหารที่เหล่าแฟนคลับของซูยองส่งมา นับว่าเป็นการพักผ่อนที่ดีเยี่ยมสำหรับเหล่าสตาฟฟ์ที่ต้องทำงานกันอย่างหนักเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยว่า มีการแขวนแบนเนอร์ที่เขียนด้วยข้อความที่เล่นคำได้อย่างชาญฉลาดว่า 'กงมินยอง! ขอให้ทานซีราโน่*' บนรถอาหารที่ถูกส่งมาในอีกวันที่มีการถ่ายทำ สร้างเสียงหัวเราะครื้นเครงให้แก่ผู้คนในกองถ่าย

ด้วยเหตุนี้ ซูยองจึงมอบลายเซ็นให้กับแฟน ๆ ที่มาที่กองถ่ายโดยตรง และถ่ายภาพร่วมกัน อีกทั้งยังกล่าวขอบคุณกับแฟน ๆ เหล่านั้น สร้างบรรยากาศที่แสนอบอุ่นให้แก่กองถ่ายว่า "ขอบคุณมาก ๆ ที่มาหากันถึงในกองถ่ายแบบนี้นะคะ"

สตาฟฟ์คนหนึ่งในกองถ่ายกล่าวว่า "เป็นเพราะซุบซอลลองทังและกาแฟที่เตรียมมาให้ ทำให้นักแสดง รวมไปถึงสตาฟฟ์ในกองถ่ายต่างสนุกสนานกับมื้ออาหารที่ล้ำค่า และทำให้มีเวลาน้ำชาในกองถ่ายอีกด้วย"

อนึ่ง ละครเรื่อง 'Dating Agency; Cyrano' จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 27 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ เวลา 3 ทุ่ม(ไทย)

*밥 맛있게드시라노 (บับ มาชิดเก ดือชีราโน) มาจากการผสมคำระหว่าง 밥 맛있게 드시다 (บับ มาชิดเก ดือชีดา) ที่แปลว่า ทานให้อร่อย กับ 시라노 (ชีราโน) ที่เป็นชื่อของละคร

.
.
.


Source: Financial News
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com