เพลงประกอบซีรี่ย์ 'That winter, the wind blows' อย่าง 'And...One' ที่ โซนยอชิแด-แทยอน เป็นผู้ร้อง จะถูกเผยแพร่ในวันที่ 13 มีนาคม ที่จะถึงนี้

7 มีนาคม ที่ผ่านมา บางส่วนจากเพลง 'And...One' ที่ โซนยอชิแด-แทยอน ได้ร้องถูกเผยแพร่ในตอนที่ 9 ของซีรี่ย์เรื่อง 'That winter, the wind blows' ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนคลับและผู้ชมเป็นอย่างมาก และได้มีการคาดหวังถึงผลตอบรับที่ร้อนแรงจากเหล่าบรรดาแฟนเพลงหลังที่มีการยืนยันไปว่าเพลงฉบับเต็มของ 'And...One' จะมีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บให้บริการเพลงต่าง ๆ มากมาย เช่น MelOn, Olleh Music เป็นต้น ในวันที่ 13 มีนาคม ที่จะถึงนี้ เวลา 12:00 น.

เพลงบัลลาดนามว่า 'And....One' เป็นเพลงซึ่งแทยอนใช้น้ำเสียงอันไพเราะขับร้องเนื้อเพลงที่สื่อถึงความรักอันแสนเศร้าระหว่าง โอซู (รับบทโดย โจ อิน-ซอง) และ โอ-ยอง (รับบท โดย ซง ฮเย-กโย) ซึ่งเป็นตัวละครหลักของเรื่องนั้นเอง สร้างบรรยากาศอันหวานอมขมกลืนให้แก่ซีรี่ย์เรื่องนี้มากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ คังตะ ผู้รับหน้าที่เป็น OST producing แห่งซีรี่ย์เรื่อง 'That winter, the wind blows' ยังรับหน้าที่เป็นผู้แต่งเพลงอีกด้วย ซึ่งนอกจากเพลง 'Gray Paper' ที่ เยซอง แห่ง ซูเปอร์จูเนียร์ ร้องแล้ว คังตะ ยังได้มารับบทเป็นโปรดิวเซอร์อีกครั้งกับเพลง 'And...One' ของแทยอนอีกด้วย


Source: Sport Chosun
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com