เมื่อไม่นานมานี้ช่วงที่หนุ่มๆ CNBlue กำลังแถลงข่าวเกี่ยวกับมินิอัลบั้มชุดใหม่ "Re:BLUE" ได้ถูกถามความเห็นต่อเพลง "I Got A Boy" ของสาวๆโซนยอชิแด

ยงฮวา กล่าวว่า "ความเห็นส่วนตัวของผมนะครับ แต่ผมชื่นชอบเพลงของโซนยอชิแดมากๆ มันเป็นเพลงที่พวกเธอทำได้เพราะพวกเธอคือ "โซนยอชิแด" และพวกเธอยังสามารถทดลองทำในสิ่งใหม่ๆได้ตลอดเพราะพวกเธอคือ "โซนยอชิแด" นั่นเอง ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนทำเพลงแนวนี้อยู่แล้วเพลงนี้ยังถือว่ายากในการที่จะทำขึ้นมาอยู่ดีครับ" "ตอนแรกอาจจะมีคำครหาเกี่ยวกับเพลงนี้แต่ผมก็มั่นใจอยู่ดีว่าพวกเธอต้องรับมือกับสิ่งเหล่านี้ได้แน่นอนเพราะพวกเธอคือ "โซนยอชิแด"

จุงชิน ได้แสดงความเห็นเช่นเดียวกันโดยบอกว่า "ผมไม่คิดว่าจะมีวงไหนทำแบบนี้ได้หรอกนะครับถ้าวงนั้นไม่ใช่ "โซนยอชิแด" พวกเราคิดอย่างนี้กันจริงๆ มันเป็นเพลงที่แนวมากๆเลยล่ะ"

จองฮยอน กล่าวเสริมว่า "ตอนที่ผมฟังเพลงนี้ครั้งแรกนะครับ ผมแบบว่า 'ฮะ ! นี่มันอะไรกันเนี่ย !?' แต่เมื่อผมเห็นการแสดงบนเวทีนะผทคิดว่า 'พวกเธอนี่ช่างต่างไปจากที่พวกเรารู้จักจริงๆ'

ยงฮวา กล่าวติดตลกว่า "มันเหมือนกับว่าขณะที่คนอื่นมีผมสีดำพวกเธอกลับมีผมสีมินท์" (หมายถึงว่าพวกเธอทำอะไรที่ไม่เหมือนคนอื่นๆ)


Source: allkpop
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com----