11 ม.ค. แทยอน ได้เข้าร่วมงานประกาศรางวัล 'Golden Disc Awards ครั้งที่ 32' (วันที่ 2) โดยแทยอนได้ร่วมเดินพรมแดงพร้อมชุดเดรสแขนกุดและรองเท้าหนัง ในงานประกาศรางวัลครั้งนี้ ทั้ง แทยอน และ วง Girls' Generation ได้รับรางวัล 'Disc Bonsang Awards' แทยอนจึงรับหน้าที่เป็นตัวแทนของวงขึ้นไปรับรางวัล พร้อมกับรับของตัวเองด้วย

แทยอนกล่าว "ถ้วยรางวัลหนักมากค่ะ ฉันคิดว่าการได้รับรางวัล Disc Bonsang Awards ทั้งในฐานะวงและเดี่ยวเป็ยเกียรติอย่างมาก ปีก่อนเป็นปีที่ 10 ของ Girls' Generation ในการเดบิวต์ และ ยังเป็นปีที่อัลบั้มโซโล่แบบเต็มของฉันถูกปล่อย ฉันได้ใช้เวลาไปอย่างมีความสุขมากๆค่ะ เป็นเวลาที่ฉันได้รู้สึกถึงความรักจากแฟนๆ ฉันคิดว่าการที่เราได้รับรางวัลดีๆแบบนี้นั้นต้องขอบคุณแฟนๆนะคะ ฉันคิดว่าแฟนๆเป็นผู้ที่สามารถทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ นั่นคือสิ่งที่เป็นมาตั้งแต่วันแรกเริ่มของเราจนถึงวันนี้ ในตอนนี้ฉันก็ยังคงคิดว่ามันจะเป็นแบบนั้นต่อไปนะคะ พวกเราจะพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อแสดงความเป็นโซนยอชิแดในแบบวง และในฐานะนักร้องเดี่ยวฉันจะตั้งใจทำงานเช่นกัน ขอบคุณนะคะ"

ทั้งนี้ทำให้อัลบั้มเต็มชุดที่ 6 ของ Girls' Generation อย่างอัลบั้ม 'Holiday Night' ได้รับรางวัลถ้วยแรกในงานครั้งนี้ ทำให้เกิดแฮชแท็ก #HolidayNight1stWin และโผขึ้นติดเทรนด์ใน Twitter ในหลายประเทศ แถมยังติดอันดับ 2 ของประเทศไทยด้วยเลยทีเดียว

ยินดีกับสาวๆ Girls' Generation และ แทยอน ด้วยนะคะ<33

Eng Trans: @ch0sshi
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com