เจสสิก้ารับหน้าที่ตัวแทนโซนยอชิแด ขึ้นรับรางวัล 'Best Global Idol Group' ในงานประกาศรางวัล '10th Huading Awards' ที่มาเก๊า

วันที่ 7 ตุลาคม เจสสิก้าได้เข้าร่วมงานประกาศรางวัล '10th Huading Awards' งานถูกจัดขึ้นที่ Venetian Macao ในมาเก๊า เจสสิก้าได้ร่วมเดินพรมแดงพร้อมกับเหล่าคนดังมากมายในงานและทำหน้าที่ตัวแทนของโซนยอชิแดขึ้นรับรางวัล 'Best Global Idol Group' โดยมีอดีตนักร้อง K-pop ชื่อดังที่ตอนนี้ผันตัวไปเป็นนักแสดงในประเทศจีนอย่าง ยูซึงจุน หรือ Steve Yoo เป็นคนมอบรางวัลให้

เจสสิก้าได้กล่าวขอบคุณพร้อมทั้งรู้สึกเป็นเกีรยติที่ได้รับรางวัล และขอบคุณแฟนๆที่สนับสนุนพวกเธอ รวมถึงขอบคุณและกล่าวทักทายเหล่าสมาชิกผู้ที่ไม่ได้มาร่วมงานครั้งนี้ พร้อมปิดท้ายด้วยการพูด 'เซี่ย เซี่ย' ที่เป็นคำขอบคุณภาษาจีนอย่างน่ารักๆอีกด้วย

10th Huading Awards เป็นงานประกาศรางวัลงานใหญ่ประจำปีในแถบเอเชียเพื่อที่จะมอบรางวัลให้แก่ ภาพยนตร์, ซีรีย์ละคร, นักร้อง และ ผู้ที่มีความสามารถอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกอย่าง นิโคลัส เคจ, เควนติน แทแรนติโน, นิโคล คิดแมน, แจ็คกี้ ชาน พร้อมด้วยคนดังอีกมากมาย ก็ได้มาเข้าร่วมงานประกาศรางวัลครั้งนี้เช่นกัน

Source: allkpop, fanwonder
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com