วันที่ 6 มีนาคม เจสสิก้าได้แสดงบท 'แอล วู้ดส์' ในละครเวทีเรื่อง 'Legally Blonde' เป็นครั้งสุดท้าย ที่มีซันนี่และซูยองไปชมด้วย ภายหลังจากการแสดงละครเวทีจบลง แฟนๆของเจสสิก้าได้จัดงานเพื่อที่จะให้โซวอนได้มาพบกับเจสสิก้าและฉลองให้กับการแสดงครั้งสุดท้ายของเธอ ในตอนนั้น เจสสิก้าได้รับของขวัญจากแฟนๆ แถมยังได้พูดคุยแบบเป็นกันเอง พร้อมทั้งตอบคำถามกับแฟนๆด้วย ในงานฉลองครั้งนี้ยังได้จำลองพิธีสำเร็จการศึกษาให้กับเจสสิก้า เนื่องจากในตอนจบของเรื่องนี้ ตัวละคร แอล วู้ดส์ ที่เจสสิก้ารับบทนั้นได้สำเร็จการศึกษาทางด้านกฎหมายจากฮาวาร์ด ลอว์ สคูลเมื่อเจสสิก้ามาถึง เธอได้รับการกล่าวทักทายจากแฟนๆด้วยเสียงเชียร์อันดังกระหึ่มเลย โซวอนจากทั่วทุกมุมโลกที่ได้ไปชมการแสดงครั้งสุดท้ายก็ได้ส่งเสียงตะโกนเรียกเธอ และเจสสิก้าได้ตอบกลับมาเป็นภาษาไทยแบบน่ารักๆด้วย รวมไปถึงตอบเป็นภาษาอังกฤษสำหรับแฟนๆจากอัมสเตอร์ดัม พอนำเค้กเข้ามา เจสสิก้าก็ได้รับมอบปริญญาบัตรของเธอ และทุกๆคนจึงเริ่มร้องเพลงแสดงความยินดี หลังจากแฟนๆร้องเพลงให้เธอแล้ว เจสสิก้ายังร้องเพลงขอบคุณกลับถึงแฟนๆด้วยหลังจากเจสสิก้าได้เป่าเทียนบนเค้กของเธอลงแล้ว เธอเริ่มชมของขวัญของเธอแต่ละชิ้นที่แฟนๆได้เตรียมมาให้ มีแฟนคนนึงวาดภาพเหมือนเธอ เจสสิก้าจึงหยอกเล่นว่า "ทำไมฉันดูแก่จังเลยคะ? ใครวาดคะเนี่ย?" และรีบกล่าวเสริมว่า "คุณวาดสวยมากเลย ขอบคุณนะคะ" ความสนุกเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องเมื่อเจสสิก้าพูดโต้ตอบกับแฟนๆด้วยภาษาอังกฤษ และมีแฟนคนนึงตะโกนขึ้นมาว่าเขาไม่เข้าใจที่เจสสิก้าพูด เจสสิก้าเลยแกล้งตอบกลับว่า "ไปเรียนภาษาอังกฤษสิคะ! เป็นแฟนของฉันรึเปล่าคะเนี่ย?"

เจสสิก้าเริ่มหันมาจริงจังบ้างพร้อมกับกล่าวขอบคุณโซวอนที่ได้สนับสนุนทั้ง 'สิกวู้ดส์' และ 'โซนยอชิแด' พอมีแฟนๆพูดออกมาอย่างเสียดายว่าไปดูคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นไม่ได้ เจสสิก้าเลยแอบใบ้ว่า ในอนาคตสาวๆจะไปจัดคอนเสิร์ตที่เกาหลีและประเทศอื่นๆอีก เช่นที่ ฮ่องกง และ ประเทศไทย เธอเริ่มหันไปตอบคำถามต่อ และมีคนขอให้เจสสิก้าทำท่า "bend and snap!" ด้วย เจสสิก้ายังกล่าวอีกว่าเธอคงจดจำ นักแสดงที่ได้แสดงร่วมกันและเพลงต่างๆ มากกว่าฉากคิสซีนฉากเดียวเสียอีก

งานฉลองจบลงไปอย่างรวดเร็ว ทั้งแฟนๆและตัวเจสสิก้าเองก็ไม่ได้เต็มใจอยากกลับเลย ถึงแม้การแสดง 'Legally Blonde' ของเธอจะปิดฉากลงแล้ว และงานฉลองส่งท้ายครั้งนี้ยังได้มอบความทรงจำดีๆให้กับโซวอนและสมาชิกโซนยอชิแดเหมือนเดิมอีกเช่นเคยSource: [email protected], [email protected], [email protected]
Written by: [email protected]
Contributor: [email protected]
Edited by: [email protected]

แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com