5 กันยายน ยูนิต Girls' Generation – Oh!GG ปล่อยซิงเกิ้ลอัลบั้ม และ MV Lil' Touch

เมื่อปลายเดือนก่อน SM Entertainment ได้ประกาศเดบิวต์ยูนิตใหม่ของ Girls' Generation อย่าง Girls' Generation – Oh!GG โดยพวกเธอจะปล่อยซิงเกิ้ลอัลบั้มประกอบไปด้วยเพลง Lil' Touch และ Fermata

วันนี้หลังปล่อยเพลงบนเว็บไซต์ออนไลน์ เพลงไตเติ้ลอย่าง Lil' Touch ได้ลำดับเดบิวต์บนชาร์ตเพลงเกาหลีไปอย่างสวยงาม โดยขึ้นอันดับ 2 บน Bugs, อันดับ 5 บน MelOn และ Genie, อันดับ 7 บน Mnet และ Soribada, และอันดับ 8 บน Naver แถมยังค่อยๆขึ้นอันดับที่ 1 บนชาร์ต iTunes ในหลายประเทศอีกด้วย

ส่วนยอดวิว MV เพลง Lil' Touch ได้ทะลุ 1,000,000 วิว เป็นที่เรียบร้อยแล้วในตอนนี้ พร้อมยอดไลค์กว่า 400,000 เลย!

นอกจากนั้นแล้ว กระแสของเพลง Lil Touch ยังถูกอกถูกใจชาวเน็ตเกาหลีอย่างคาดไม่ถึง มีคอมเมนท์ชื่นชมเพลงมากมาย "เพลงนี้ฟังแล้วติดมาก สาวๆเองทั้งสวยและร้องเพลงเพราะ ชีกึมมึน อัพพือโรโด ยองวอนฮีโซชิ", "อย่างที่คาด เสียงแทยอนเปร่งประกาย ยูริเองก็ดีมากๆ โทนเสียงยุนอาคือยอมตายเลย ซันนี่เองก็มีพื้นฐานที่ดีมากๆ ฮโยยอนก็เปร่งประกาย หนึ่งเดียวในตำนาน โซนยอชิแด", "ยุนอาคือเป็น center ของไอดอลที่ไม่มีใครเทียบชั้นได้เลย ... ส่วนเรื่องเสียงไม่มีใครสู้แทยอนได้จริงๆ", และ "เพลงดีมาก ท่าเต้นทรงพลัง ไม่มีใครเทียบชั้นหรือสู้ได้ อย่างที่คาดไว้เลย ยุนอาก็โคตรสวย"

ทั้งนี้ Girls' Generation – Oh!GG นั้นมีรายการเรียลริตี้ 'Girls For Rest' ที่ไปถ่ายทำกันถึงประเทศฝรั่งเศสด้วย ซึ่งรายการจะออกอากาศทุกวันจันทร์, วันพุธ, และวันศุกร์ เวลา 9 โมงเช้าไทย ทั้งหมด 24 ตอน โดยพวกเราสามารถนับชมได้ทาง NAVER-TV และ V LIVE

โซวอนตามไปสนับสนุนผลงานของสาวๆได้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Stream เพลงบน Spotify https://open.spotify.com/album/6369mPjmE105...g_EoQKZSqEQ#_=_

ซื้อเพลงบน iTunes https://itunes.apple.com/th/album/lil-touch...71?i=1435055380
และ MelOn https://www.melon.com/album/detail.htm?albumId=10201272Source: soshified, @sonexjinro
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com