โซนยอชิแด-แทยอน เตรียมฝากผลงาน OST ใหม่ล่าสุดใน 'Mr. Go' (กำกับภาพยนตร์ โดย คิม ยง-ฮวา, ดำเนินการผลิตโดย Dexter Studio)

3 กรกฎาคม ที่ผ่านมา จากการให้สัมภาษณ์ของทาง Dexter Studio แทยอน ได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง 'Mr. Go' ที่มีชื่อว่า 'Bye' ซึ่งเพลงนี้ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น เมื่อได้มีการเปิดเผยว่าเพลงดังกล่าวเกิดจากความร่วมมือกันระหว่างผู้กำกับละครเวทีชื่อดังอย่าง ลี แจฮัก และผู้กำกับคิม ยงฮวา ซึ่งได้สร้างสรรค์ผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์มาแล้ว เช่น 'Maria' ร้องโดย คิม อาจุง ใน '200 Pounds Beauty' และ Butterfly โดย Loveholic ใน 'Take Off'

แทยอน กล่าว "เนื่องจาก '200 Pounds Beauty' และ 'Take Off' เป็นงานที่อลังการตั้งแต่ตัวภาพยนตร์ไปจนถึงเพลงประกอบ ทำให้ฉันรู้สึกว่าอยากจะร่วมงานกับท่านผู้กำกับคิมยงฮวาสักครั้งค่ะ พอได้คิดว่าฉันได้ยินเพลงที่ตัวเองร้องบนจอที่ฉายภาพยนตร์เรื่อง Mr. Go ก็ทำให้ฉันตื่นเต้นจะแย่แล้วล่ะค่ะ"

ตัวแทนจากบริษัทผลิตภาพยนตร์เปิดเผยว่า "เพลง 'Bye' ที่แทยอนร้องนั้น จะถูกผลิตเป็นสองเวอร์ชั่น คือเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี และภาษาจีน โดยตั้งใจว่าเพลงนี้จะดึงดูดผู้ชมทั้งชาวเกาหลี ชาวจีน และผู้ชมจากทั่วโลก"

ด้วยผลงานเพลงประกอบละครที่แทยอนร้องอย่าง 'ฮงกิลดง', 'Beethoven Virus', 'Athena - The Goddess of War', 'The King Two Hearts' ไปจนถึง 'That Winter, The Wind Blows' ด้วยเสียงร้องอันเป็นเสน่ห์ทำให้แทยอนถูกกล่าวขนานนามว่าเป็น 'ราชินีแห่ง OST'

'Mr. Go' เป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวสุดประทับใจของ 'หลิงหลิง' กอริลล่าที่มีความสามารถในการเล่นเบสบอล และ 'เว่ยเว่ย' สาวน้อยผู้จัดการของหลิงหลิงวัย 15 ปี ที่เดินทางสู่เกาหลีเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันเบสบอลที่ได้มีการจัดขึ้น ซึ่งทำให้หลิงหลิงนั้นกลายเป็นดาราดังไปในเพียงชั่วข้ามคืน

อนึ่ง Mr. Go มีกำหนดฉายในวันที่ 17 กรกฎาคม นี้Source: Asia Economy
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com