เมื่อเช้าวันที่ 29 มกราคม 2559 สื่อเกาหลีรายงานว่า ทิฟฟานี่ และ GRAY แร็พเปอร์ค่าย AOMG ได้คบหากันมากว่า 3 เดือน แต่ทั้งนี้ SM ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่ตอนเช้า และทาง AOMG ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้อีกทีเมื่อหัวค่ำ

คนวงในวงการเพลงเผยว่า ทิฟฟานี่ และ GRAY ได้คบกันมากว่า 3 เดือนแล้ว โดยทั้งคู่เจอกันครั้งแรกตอนทำเพลงเมื่อปีก่อน โดยทิฟฟานี่ได้ไปพบกับ Cha Cha Malone* ที่เป็นโปรดิวเซอร์ของค่าย AOMG ตอนเธอกำลังเตรียมตัวสำหรับโซโล่อัลบั้มของเธอ และในตอนนั้นเองที่ทิฟฟานี่ได้พบเจอกับแร็พเปอร์อย่าง GRAY

ทั้งนี้ยังได้รับรายงานมาอีกว่าทั้งสองคนนั้นออกเดทกันเช่นเดียวกับคู่หนุ่มสาวทั่วไป แสดงความรักกันต่อหน้าเพื่อนๆ และทั้งคู่นั้นสนใจและรักในงานเพลงเช่นเดียวกัน เลยสนิทกันเร็ว

ตัวแทนที่หนึ่งเผย "เราเห็นพวกเขาสองคนแบ่งปันความคิดเรื่องเพลงด้วยกัน เหมือนคู่รักทั่วไปวัยยี่สิบกว่า ทำให้คนรอบข้างอดไม่ได้เลยที่จะอิจฉา"

อีกตัวแทนจากวงในเพลงเผย "พวกเขาไม่ลังเลที่จะแสดงความรักต่อกัน ถ้าพูดในวงการแร็พเปอร์แล้ว ส่วนมากก็ได้ยินข่าวความสัมพันธ์ของทั้งคู่ทั้งนั้น"

ตัวแทนฝั่ง GRAY เผย "เรากำลังอยู่ในช่วงการตรวจสอบข่าวว่ามันเป็นความจริงหรือไม่" อย่างไรก็ตาม ทาง SM Ent. ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้ทันที "พวกเขาทั้งคู่สนิทกันก็จริง แต่เพราะทิฟฟานี่นั้นมาจากอเมริกา ทำให้เธอมีนิสัยที่เข้ากับคนง่าย และไม่ได้ใส่ใจเรื่องการสกินชิพนัก พวกเขาเป็นเพียงเพื่อนสนิทกัน ไม่ได้เป็นคู่รัก"

ต่อมาในช่วงหัวค่ำ ต้นสังกัดของ GRAY อย่าง AOMG ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้อย่างชัดเจน "หลังจากเราได้พูดคุยกับ GRAY แล้ว เราจึบทราบว่าทั้ง GRAY และ ทิฟฟานี่ เป็นเพียงเพื่อนร่วมงานที่สนิทกัน ไม่ได้เดทกันแต่อย่างใด"

*Cha Cha Malone เป็นนักร้อง, นักแต่งเพลง, โปรดิวเซอร์ ชาวอเมริกัน Cr: Wikipedia


Source: allkpop 1, 2, @kaskusone
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com