เจสสิก้า (Jessica) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) กับข่าว ‘กล้องสุดอันตราย’ ดูเหมือนจะเป็นเพียงข่าวลือ

28 สิงหาคม 2552 โซนยอชิแด ได้เข้าร่วมในกิจกรรม ออกเดทกับแฟนๆผู้โชคดีจำนวน 18 คนในงาน ‘Global Fair & Festival 2009 Incheon Korea’ ซึ่งในระหว่างนั้นมีผู้ที่อยู่ในบริเวณงานคนหนึ่งปากล้องมาโดนบริเวณใบหน้าของเจสสิก้า

สำหรับข่าวลือนี้เริ่มขึ้นในบล้อคแห่งหนึ่งเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (29 สิงหาคม) โดยผู้อัพโหลดภาพอ้างว่า ในงานนี้เนื่องจากทีมงานไม่สามารถให้ถ่ายรูปได้ ส่งผลให้มีแฟนคนหนึ่งเกิดอาการโมโหและปากล้องขึ้นมาด้านบน ซึ่งนั่นเองเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่กล้องไปโดนบริเวณใบหน้าของเจสสิก้า ส่งผลให้เธอรู้สึกเจ็บจนถึงขั้นร้องไห้ในที่สุด

เนื้อหาของข่าวลือนี้ยังได้มีการอัพโหลดภาพของเจสสิก้าขณะที่กำลังจับแก้มของตนเอง พร้อมทั้งสมาชิกในวงคนอื่นๆก็แสดงสีหน้าที่เป็นห่วงอย่างเห็นได้ชัด ในขณะที่อีกภาพหนึ่งได้อ้างว่าเจสสิก้ากำลังร้องไห้หลังจากเกิดเหตุการณ์ ซึ่งในทันทีที่ข่าวนี้แพร่จะกายออกไปก็ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์และการพูดคุยจากแฟนๆเป็นวงกว้างตลอดเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา

และด้วยเหตุนี้ SM Entertainment ออกมาเปิดเผยเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม กล่าว “ทั้งหมดไม่เป็นความจริงเลยครับ ทุกคนที่ได้เห็นภาพนั้นคงจะทำให้เกิดเข้าใจผิดได้อย่างแน่นอนครับ” เสริม “ตอนนั้นในงาน ‘Global Fair & Festival 2009 Incheon Korea’ มีแฟนๆมาร่วมชมพวกเธอเยอะมากๆครับซึ่งมันก็วุ่นวายมากจริงๆ โซนยอชิแด ก็ตกใจเหมือนกันนะครับ” เขากล่าว

กล่าวต่อถึงเรื่องข่าวลือ “คือในงานมีแฟนๆเป็นจำนวนมากไล่ตามโซนยอชิแดครับและพวกเธอก็เป็นห่วงว่าพวกเขาจะได้รับอันตราย” เสริม “ซึ่งนั่นมันเป็นเหตุที่ว่าทำไมพวกเธอต้องทำท่าทางเป็นห่วงแบบนั้น เรื่องโยนกล้องอะไรนั่นเราปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริงครับ” เขากล่าวปิดท้าย

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT – http://www.pingbook.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย