วันที่ 14 มกราคม โซนยอชิแด ได้รับรางวัล 'Popularity Award' หรือรางวัลศิลปินยอดนิยม ในงานประกาศรางวัล '29th Golden Disk Awards' ที่เมืองปักกิ่ง ประเทศจีน ทั้งนี้แทยอนและทิฟฟานี่ได้เป็นตัวแทนของโซนยอชิแด ขึ้นไปรับรางวัลพร้อมกล่าวขอบคุณถึงแฟนๆที่ช่วยกันโหวตและขอบคุณทีมงาน SM Entertainment นอกจากนี้สมาชิกทั้ง 2 คนนั้นได้อัพภาพขึ้นบน Instagram ของพวกเธอพร้อมคำขอบคุณถึงแฟนๆด้วย@xolovestephi
"รางวัลศิลปินยอดนิยม = เป็นของโซวอน
ไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะว่าพวกคุณชนะกันทุกปีเลย!! #โซวอน ยังเหมือนเดิมเลยนะ ขอบคุณทุกคนเลยนะคะ แฟนๆของเราทุกคนที่โหวตให้พวกเรา!!
ในปี 2015 นี้ก็เช่นนกันนะ เพราะมันเป็นปีของโซนยอชิแด"@xolovestephi
"เจ้าหญิง @fendi ในห้องของเรา ณ งาน #goldendiscawards คืนนี้ ไว้เจอกันบนพรมแดงในวันพรุ่งนี้พร้อมกับ @seojuhyun_s นะคะ #โซวอน"@taeyeon_ss
"ขอบคุณนะโซวอน ฉันคิดถึงพวกคุณจัง #GoldenDisk #โซวอน"
วันที่ 15 มกราคม โซนยอชิแด และ โซนยอชิแด-แททิซอ ได้รับรางวัล 'Disk Bonsang Awards' ในคืนที่ 2 ของงานประกาศรางวัล '29th Golden Disk Awards' งานนี้ถูกจัดขึ้นที่ MasterCard Center ที่เมืองปักกิ่ง ประเทศจีน นอกจากนี้ศิลปินวงอื่นที่ได้รับรางวัล Bonsang Awards ได้แก่ BTS, A Pink, VIXX, B1A4, Infinite, SHINee’s Taemin, CNBLUE, Super Junior, และ EXO

แทยอน, ทิฟฟานี่ และ ซอฮยอน ได้เข้าร่วมงานในวันที่ 15 มกราคม ทั้ง 3 คนได้รับหน้าที่ตัวแทนของโซนยอชิแดขึ้นรับรางวัลและกล่าวคำขอบคุณสำหรับ Disk Bonsang Awards สำหรับเพลง 'Mr.Mr.' และเพลง 'Holler' ของโซนยอชิแด-แททิซอ สาวๆทั้ง 3 คน ได้กล่าวคำขอบคุณถึงแฟนๆและทีมงานในคำขอบคุณของพวกเธอ และทำการแสดงเพลง 'Holler' ในเวลาต่อมา

ในงานประกาศรางวัล '29th Golden Disk Awards' คืนที่ 2 นั้น ทิฟฟานี่ได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานตลอดทั้งคืน ร่วมกับจุนฮยอนมู และ อีทึก วง ซุปเปอร์จูเนียร์

คำกล่าวขอบคุณของแททิซอ

แทยอน: โซนยอชิแดได้รับรางวัล Bonsang 2 รางวัล จากทั้งอัลบั้ม Mr.Mr. และ Holler ของแททิซอค่ะ รู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ ค่ะ ขอบคุณแฟน ๆ ของพวกเราทุกท่านที่คอยมอบความรักให้กับพวกเรามาโดยตลอด ขอบคุณนะคะโซวอน

ซอฮยอน: ขอบคุณที่มอบรางวัลที่ดีอย่างนี้ให้กับพวกเราทั้งในฐานะโซนยอชิแด และแททิซอ ตั้งแต่ต้นปีเลยนะคะ เราจะตั้งใจทำงานเพื่อตอบแทนพวกคุณทุกคนด้วยการแสดง และเพลงที่ดีมากขึ้นนะคะ แฟนคลับของเราทุกท่าน โซวอนคะ ฉันรักคุณค่ะ

ทิฟฟานี่: ไม่ว่าจะเมมเบอร์ของพวกเราที่ตั้งใจทำอัลบั้มทั้งของโซนยอชิแดและของแททิซอ รวมไปถึงครอบครัวบริษัทของเราทุกท่าน ต่างก็ทำงานหนักกันมากมายจริง ๆ ขอขอบคุณอีกครั้งนะคะ

Source: Soshified 1, 2, @jwesty21
Eng Trans: @Kymmie 1, 2
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com