5 มีนาคม สาวๆ โซนยอชิแดทั้ง 9 คน ได้ไปออกรายการ 'Midnight TV Entertainment' ทางช่อง SBS ที่มีซูยองเป็นพิธีกรประจำ ในรายการมีช่วงสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์ครูซีฟกับสาวๆทั้ง 9 คน ก่อนพวกเธอจะคัมแบ็คอย่างเป็นทางการในรายการ 'M! Countdown'

ช่วงสัมภาษณ์ได้เริ่มขึ้นหลังจากที่พวกเธอเสร็จงานและมาถึงห้องที่เต็มไปด้วยอาหารและของกินต่างๆ เมื่อพร้อมแล้วสมาชิกทุกคนก็เริ่มโชว์ท่าเต้นเพลงคัมแบ็คสุดฮิตใหม่ล่าสุดของพวกเธอ 'Mr.Mr.' หลังจากนั้นก็ตัดเข้าช่วงเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ


ตอนเริ่มเข้าสู้ช่วงพูดคุย เมื่อถูกถามว่าสมาชิกคนไหนนอนเยอะสุด เจสสิก้าเลือกยูริ ยุนอาก็เสริมว่าการที่จะไปดูหนังกับยูริตอนกลางคืนนั้นเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลย เพราะยูรินอนตั้งแต่ 4 ทุ่ม พิธีกรจึงถามต่อว่านอนเร็วแบบนั้นตื่นเช้าด้วยหรือเปล่า ยูริตอบ "ไม่เลยค่ะ พักนี้นอนเยอะ ตื่นแบบ 10 โมงเลย การนอนคือความสุขค่ะ" สาวๆถูกถามคำถามต่อว่ามีหนุ่มๆคนไหนที่ทำให้สาวๆใจเต้นหรือเปล่า ฮโยยอนเป็นคนแรกที่ตอบ "สำหรับฉัน เขาคนนั้นมาจากเรื่องที่ฉันเพิ่งดูค่ะ 'You Who Came From the Night?' 'You Who Came From the Stars' (ตอนแรกฮโยยอนพูดชื่อเรื่องผิดค่ะ)"

ต่อด้วยเรื่องคลิปทีเซอร์เดี่ยวๆ ฮโยยอนบอกว่า คลิป ที่เธอ, ยุนอา และ เจสสิก้าเต้นกันบนรถ 3 คนนั้นหนะ "เบาๆไม่ได้แรงเลย" คิมอิลจองหรือพิธีกรในรายการเลยถามต่อ "แล้วปกติเต้นกันแรงขนาดไหนครับ?" เจสสิก้าตอบ "ระดับที่พวกคุณคาดไม่ถึงเลยค่ะ?" ซันนี่เสริม "พอจะขึ้นแสดงบนเวลา เราต้องวอร์มอัพเพื่อเพิ่มพลังค่ะ" ต่อด้วย วิดีโอของซันนี่ คิมอิลจองถาม "คุณขยับตะเกียบเร็วมากๆเลยครับ" ซันนี่ยอมรับ "ตอนเตรียมตัวสำหรับคัมแบ็ค พวกเราเครียดมากเลยค่ะ เลยไปปลดดปล่อยด้วยการกิน" แทยอนก็บอก "พวกเราชอบทานขนมตอนกลางคืนมากๆค่ะ" ทิฟฟานี่เลยเสริมบ้าง "เราทานทุกมื้อเป็นปกติค่ะ แล้วก็ทานอะไรระหว่างมื้อบ่อยๆด้วย" ซันนี่กล่าวต่อ "แต่พวกเราแอ๊คทีฟค่ะ น้ำหนักเลยไม่ค่อยเปลี่ยน แต่พวกเราก็รู้ตัวแบบ 'อ่า, นี่ฉันกินเยอะไปแล้วนะ'"

ช่วงสุดท้ายของการสัมภาษณ์ได้พูดถึงเรื่องการคัมแบ็คและเพลง 'Mr.Mr.' ว่าสาวๆรู้สึกอย่างไรบ้าง คิมอิลจองได้ดูเบื้องหลังการถ่ายทำที่สาวๆดูสนิทและรักกันดีพร้อมถามว่า "พวกคุณทะเลาะกันบ้างไหมครับ ซอฮยอนว่าไง?" ซอฮยอนตอบ "เราทะเลาะกันทุกวันเลยค่ะ" เจสสิก้าเลยพูดติดตลกว่า "ซอฮยอนตีพวกเราทุกวันเลยค่ะ ถ้าวันไหนพวกเรามีรอยช้ำละก็ เดาได้เลยว่าฝีมือซอฮยอนแน่ๆ" ซอฮยอนยอมรับ "ฉันมีข้อศอกที่แหลมค่ะ แค่ปัดผ่านก็เหมือนเอาศอกไปแทงแล้ว ขอโทษจริงๆค่ะ" ก่อนจบการสัมภาษณ์คิมอิลจองถามสาวๆว่า "ผมสงสัยว่าพวกคุณรู้สึกอย่างไรกับการคัมแบ็คครั้งนี้ครับ?" ยูริตอบแบบใช้คำไม่เป็นทางการว่า "ตื่นเต้นดีนะ?" คิมอิลจองก็ตอบแบบใช้คำแบบไม่เป็นทางการกลับ "ตื่นเต้นงั้นเหรอ?" ซันนี่เลยพูดขึ้นมาว่า "อยากให้เขามาทำงานด้วยจริงนะ(เพราะเขาตลก)" ซูยองเสริม "เมื่อก่อนเขาถามฉันด้วยว่าแบบ 'SM C&C คิดยังไงกับเขา?' " ทุกคนเลยหัวเราะออกมากันใหญ่ ก่อนรายการจะจบด้วยการปิดท้ายรายการแบบโซนยอชิแด "ชิกึนมึน โซนยอชิแด!"Source: soshified
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com