ซูยอง ร่วมแสดงในภาพยนตร์คอมเมดี้ 'Girl Cops' ทั้งนี้การถ่ายทำได้เริ่มแล้วด้วย!

ผู้ทำหนังของ CJ Entertainment กล่าว "ภาพยนตร์ Girl Cops ได้สรุปรายชื่อนักแสดงและเริ่มถ่ายทำไปเป็นที่เรียบร้อยในวันที่ 5 กรกฏาคมที่ผ่านมา"

ฝ่ายทีมนักแสดงมีทั้ง ซูยอง วง Girls' Generation, รามิรัน, อีซองคยอง, ยุนซังฮยอน, ยอนฮเยริม, วีฮาจุน, จูอูแจ, คังฮงซอก, และ คิมโดวาน

ภาพยนตร์ 'Girl Cops' เป็นเรื่องราวของนักสืบระดับเทพในตำนาน 'มิยอง' (แสดงโดยรามิรัน) โดยหลังแต่งงานแล้วมิยองทำงานให้กับการบริการสาธารณะ (Public Service Center) และคู่หูของเธอ 'จีฮเย' (แสดงโดยอีซองคยอง) ที่โดนย้ายมาประจำที่แผนกนี้หลังไปก่อเรื่องไว้ ทั้งนี้เรื่องราวแอคชั่นคอมเมดี้จากภาพยนตร์สืบาวนนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของนักสืบหญิง 2 คน ที่ช่วยกันสืบคดีซูยอง รับบท 'จางมี่' ที่แปลว่า 'โรส' (ดอกกุหลาบภาษาเกาหลี) จะมาเป็นหนึ่งในทีมเพื่อนร่วมงานของมิยอง โดย 'จางมี่' จะเป็นคนที่ปากร้ายและมีนิสัยกล้าหาญ ทั้งนี้บทที่ซูยองได้รับนี้นับว่าเป็นตัวละครที่ค่อนข้างท้าทายสำหรับเธอพอควร

ยุนซางยุนจะรับบทเป็นสามีของมิยอง และ ยอนฮเยริมจะมาเป็นหัวหน้าแผนกสุดทรงเสน่ห์

โดยภาพยนตร์ 'Girl Cops' ได้ผู้กำกับจองดาวอน ที่มีผลงานสร้างชื่อเสียงจากภาพยนตร์อินดี้ 'Garak Market Revolution' ทั้งนี้ 'Girl Cops' ได้ถูกวางไว้ว่าจะฉายในปี 2019

Source: soompi
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com