แทยอน จะจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวแบบเต็มรูปแบบครั้งแรก อย่างคอนเสิร์ต 'TAEYEON, Butterfly Kiss' ที่ Olympic Hall ในวันที่ 23 และ 24 เมษายนนี้

คอนเสิร์ต ' TAEYEON, Butterfly Kiss' ของแทยอน จะเริ่มเปิดขายบัตรในวันที่ 30 มีนาคม เวลา 2 ทุ่มประเทศเกาหลี ทางเว็บ Yes24 โดยคอนเสิร์ตรอบวันเสาร์ที่ 23 เมษายน จะจัดเวลา 6 โมงเย็น และ รอบวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน จะจัดเวลา 4 โมงเย็นเกาหลี

ทั้งนี้เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แทยอนได้เดบิวต์ในฐานะนักร้องเดี่ยวด้วยผลงานและมินิอัลบั้ม 'I' และได้รับความรักและความนิยมอย่างท่วมท้น ทั้งกวาดอันดับ 1 ในรายการเพลงมากมาย รวมไปถึงทริปเปิ้ลคราวน์ แถมยังจัดคอนเสิร์ต ภายใต้ซีรีย์คอนเสิร์ต 'THE AGIT' ของ SM Ent. ที่ SMTOWN Theater @ COEX Atrium ไปถึง 7 รอบ และขายบัตรหมดเกลี้ยงทุกรอบ!

นอกจากนั้นแล้ว ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมานี้ แทยอนได้มีผลงานอย่างไม่หยุดหย่อน ไม่ว่าจะเป็นการไปร่วมฟีท เพลง 'Don't Forget' กับ CRUSH และต่อด้วยการประเดิมเปิดตัวให้โปรเจกต์ 'The Station' ของ SM ด้วยเพลง 'Rain' และ 'Secret' ในส่วนของเพลง 'Rain' นั้น แม้ว่าจะเป็นแค่การปล่อยซิงเกิล ไม่มีการขึ้นโปรโมทตามรายการเพลง แต่กลับสามารถคว้าที่ 1 มาได้อย่างน่าตกใจเลยทีเดียว

แทยอนนั้นได้รับรางวัลมากมายในฐานะศิลปินเดี่ยว อย่างรางวัล 'ศิลปินหญิงยอดนิยม' ในงานประกาศรางวัล Mnet Asian Music Awards ครั้งที่ 17, รวมไปถึงรางวัลบนซัง ในงานประกาษรางวัล ในงาน Seoul Music Awards ครั้งที่ 25 และ Golden Disc Awards 216 ครั้งที่ 30 อีกด้วย

ทั้งนี้สาวๆโซนยอชิแดจะมีทัวร์คอนเสิร์ต 'Phantasia' ที่ประเทศอินโดนิเซียในวันที่ 16 เมษายน และ ที่ไต้หวันวันที่ 7 และ 8 พฤษภาคม

Source: Girls' Generation Official Notice
Eng Trans: @kaskusone
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com


อัพเดทวันที่ 30 มีนาคม SM ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ตออกไปอย่างไม่มีกำหนด (ที่มา)

ทาง SM Entertainment แถลงในวันที่ 30 มี.ค. ถึงคอนเสิร์ต 'TAEYEON, Butterfly Kiss' ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23 และ 24 เมษายนนี้

"ทางเราขอเลื่อนคอนเสิร์ตออกไปก่อน เนื่องจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันของทางตัวบริษัทเอง ทางเราขออภัยกับเหตุการณ์ครั้งนี้ และขอโทษที่ต้องทำให้แฟนๆของแทยอนผิดหวัง ทางเราจะแจ้งอีกครั้งหากได้กำหนดวันแสดงคอนเสิร์ตแล้ว ทั้งนี้พวกเราจะทำการติดต่อและคืนเงินให้กับผู้ชมที่ซื้อบัตรโซน HAPPY FAMILY ไปแล้วอย่างเต็มจำนวน ท้ายที่สุดนี้ทางเราขออภัยในความไม่สะดวกครั้งนี้ด้วย"

Credit: Girls Generation @ share.vyl