แทยอนลุยเดี่ยวแสดงคอนเสิร์ต 'TAEYEON, Butterfly Kiss' ของเธอ ที่กรุงโซล

คอนเสิร์ต 'TAEYEON, Butterfly Kiss' ของแทยอนได้รับความรักและสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก โดยคอนเสิร์ตนี้ได้เริ่มแสดงที่กรุงโซล ณ Olympic Hall ไปถึง 2 รอบ ในวันที่ 9 และ 10 ก.ค. มีแฟนเพลงกว่า 6,000 คนเข้าชม

แทยอนได้แสดงเพลงต่างๆจากผลงานอัลบั้มเดี่ยวของเธอ ไม่ว่าจะเป็นเพลงในมินิอัลบั้มชุดแรก อย่างเพลง I, Gemini, U R, Farewell, และ Stress นอกจากนั้นแล้วแทยอนยังแสดงเพลงในมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ของเธอ จากอัลบั้ม WHY ยกอัลบั้ม ไม่ว่าจะเป็น WHY, Up&Down, Good Thing, Fashion, Night, Hands On Me, และ Starlight ทั้งนี้ในคอนเสิร์ตของแทยอนได้มีแขกรับเชิญอย่าง DEAN มาร่วมฟีทในเพลง Starlight อีกด้วย แถมแทยอนยังหยิบเอาเพลงของโซนยอชิแดและซับยูนิตแททิซอมาแสดงอีก ไม่ว่าจะเป็น Talk Talk, Gee, และ Twinkle

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ในคอนเสิร์ตสุดประทับใจครั้งนี้ แทยอนได้โชว์เพลงประกอบละครและเพลงโฆษณาของเธอมาแสดงด้วย อย่าง If, Can You Hear Me, I Love You, The Blue Night of Jeju Island, และ Atlantic Princess รวมถึงเพลงในโปรเจกต์ STATION อย่าง RAIN และ Secret
อีกหนึ่งเพลงสุดพิเศษที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน เพลง Pray ที่แทยอนเป็นผู้แต่งเนื้อเพลงเองก็ถูกนำมาแสดงในคอนเสิร์ตนี้เป็นครั้งแรก

นอกจากแฟนเพลงแล้ว ในคอนเสิร์ตเดี่ยวของแทยอนครั้งนี้ยังมีสมาชิกโซนยอชิแดมาให้กำลังใจกันทั้ง 2 รอบด้วย โดยซอฮยอนเดินทางมาชมคอนเสิร์ตในรอบแรก และรอบที่สองยังมีทิฟฟานี่, ยุนอา, และซูยองมาให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น

ในช่วงทอร์กในคอนเสิร์ตแทยอนขอบคุณแฟนๆเนื่องจากเพลง Starlight และ WHY คว้าที่ 1 ในรายการเพลงด้วย "เมื่อวันศุกร์ ฉันได้ที่ 1 จากเพลง 'Starlight' และหลังจากนั้นฉันก็ได้ที่ 1 จากเพลง 'WHY' (ในวันอาทิตย์) ยอดเยี่ยมมากเลยค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ, โซวอน" แทยอนกล่าวต่ออีกว่าการที่เพลงของเธอชนะที่ 1 ในรายการเพลงนั้นเป็นอะไรที่ไม่คาดคิดมาก่อนเลย ทั้งรู้สึกตกใจและขอบคุณ

ทั้งนี้คอนเสิร์ต 'TAEYEON, Butterfly Kiss' มีทั้งหมด 4 รอบ นอกจาก 2 รอบที่กรุงโซลแล้ว แทยอนยังเอาใจแฟนเพลงที่อยู่ต่างจังหวัด โดยจะเดินทางไปแสดงถึงเมืองปูซานอีก 2 รอบ ในวันที่ 6 และ 7 ส.ค. ด้วย
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com